Hosting là một công cụ phổ biến không thể thiếu đối với các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Hiện nay có rất nhiều muốn tìm hiểu và thuê dịch vụ hosting. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây và bảng giá hosting của ICOLOR.

1. Hosting là gì?

bảng giá hosting

Hosting là gì?

Hosting là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu và chia sẻ tài liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt dịch vụ internet: world wide web (www), truyền file FTP, mail,… cho phép chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Nếu ví website của bạn là một ngôi nhà, tên miền là địa chỉ của ngôi nhà thì hosting chính là mảnh đất của ngôi nhà đó, vì thế khi xây dựng một website thì tên miền và hosting là 2 thứ không thể thiếu.

2. Tại sao phải sử dụng dịch vụ hosting?

Ngoài việc lưu trữ nội dung website, truyền file FTP, mail,… thì hosting còn có những lợi ích rất đáng để các doanh nghiệp sở hữu:

bảng giá hosting

Tại sao phải sử dụng hosting website

  • Hosting đóng vai trò như một mảnh đất được sử dụng để lưu trữ dữ liệu. Hosting có khả năng lưu trữ được dung lượng dữ liệu khổng lồ để có thể xây dựng website hoàn hảo cho người dùng.
  • Hosting rất phù hợp và hữu ích đối với các doanh nghiệp trong việc bảo vệ thương hiệu, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển bền vững của doanh nghiệp.
  • Hosting cho phép bất cứ ai, đối tượng nào cũng có thể tìm kiếm và truy cập vào website của doanh nghiệp nếu có tên miền và IP chính xác. Nếu không có hosting thì chỉ mình doanh nghiệp có thể thấy và sử dụng được website đó.

Một hosting được cho là chất lượng khi đảm bảo được các yếu tố: tốc độ, dung lượng, băng thông, bảo mật,… cũng như các thông số khác có trong gói hosting. Để tiết kiệm được chi phí và có được một gói hosting chất lượng hãy tham khảo bảng giá hosting của ICOLOR dưới đây.

2. Vì sao nên sử dụng dịch vụ Hosting của ICOLOR?

2.1 Dễ dàng được hỗ trợ khi hosting gặp sự cố

ICOLOR cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan tới website: hosting, tên miền, server,… và những dịch vụ này liên quan chặt chẽ với nhau. Do vậy nếu sử dụng dịch vụ hosting của một đơn vị riêng biệt, khi website gặp lỗi hay sự cố thì rất khó để hỗ trợ cho bạn. Hoặc có thì sẽ mất rất nhiều thời gian và cần nhiều bên hỗ trợ.

bảng giá hosting

Dễ dàng khắc phục sự cố khi thuê 1 đơn vị cung cấp đầy đủ dịch vụ liên quan tới website

Nếu bạn sử dụng website do chính ICOLOR thiết kế, khi đó bạn chỉ cần liên hệ với ICOLOR là có thể được khắc phục nhanh chóng tất cả những sự cố mà website gặp phải.

2.2 Giảm thiểu chi phí khi nâng cấp, sửa đổi

Các đơn vị cho thuê hosting nhỏ lẻ sẽ không có chính sách bảo hành hay nâng cấp, sửa đổi. Tuy giá thuê ban đầu khá rẻ nhưng về lâu dài những chi phí bạn bỏ ra để nâng cấp, chữa lỗi sẽ cao hơn nhiều khi thuê tại các đơn vị cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan tới website như ICOLOR.

2.3 Giảm thời gian xử lý sự cố website

Nếu bạn thuê tất cả các dịch vụ của website từ một đơn vị, thì khi website gặp sự cố sẽ được xử lý một cách nhanh chóng và tập trung. Thay vì cần sự hỗ trợ của hai bên thiết kế website và đơn vị cung cấp hosting riêng biệt. Chưa kể các lỗi liên quan đến website, mã nguồn thì thông thường các đơn vị cung cấp dịch vụ hosting sẽ không có chuyên môn để sửa lỗi, mà họ chỉ chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến hosting, tên miền.

bảng giá hosting website

Giảm thời gian khắc phục sự cố khi thuê tất cả các dịch vụ từ 1 đơn vị

2.4 Giữ được chân khách hàng tốt hơn

Việc giảm tối đa thời gian xử lý sự cố của website, web chết, lỗi không tải được trang, tốc độ vào web chậm,…sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng tốt hơn, đặc biệt là các website thương mại điện tử.

3. Bảng giá hosting website của ICOLOR

ICOLOR cung cấp cho khách hàng 4 gói hosting và bảng giá hosting cụ thể như sau:

Gói 01 02 03 04
Dung lượng 1Gb 2Gb 3Gb    5Gb
Băng thông 40Gb 60Gb 120Gb Không giới hạn
Giá/năm 1.440.000 VNĐ 2.400.000 VNĐ 3.600.000 VNĐ 4.800.000 VNĐ

4. Những câu hỏi thường gặp

4.1 Dung lượng của hosting website là bao nhiêu?

Dung lượng của hosting website là khoảng không gian doanh nghiệp được phép lưu trữ dữ liệu của mình trên ổ cứng của máy chủ. Tùy theo tính chất và nội dung phát triển của Website mà doanh nghiệp chọn gói dung lượng cho phù hợp, trong trường hợp bạn không hiểu rõ về tính chất này có thể liên hệ trực tiếp với ICOLOR để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

4.2 Các loại dịch vụ bảng giá hosting phổ biến

– Dịch vụ Share hosting
– VPS hosting (Virtual Private Server hosting)
– Dedicated server hosting
– WordPress hosting

Trên đây là bài viết giải thích về hosting và bảng giá hosting của các gói dịch vụ của ICOLOR. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho doanh nghiệp bạn trong sử dụng website.

Thông tin liên hệ:

Đơn vị tư vấn chiến lược tổng thể thương hiệu và truyền thông ICOLOR

Địa chỉ:

  • Văn phòng Hà Nội: Tầng 19, Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Văn phòng TP.HCM:  1B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Điện Thoại: 0904.939.979

Email: info@icolor.vn

Website: icolor.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi

Gửi yêu cầu đến iColor