Experience the difference!

Về chúng tôi

Sáng tạo là không giới hạn, mọi giới hạn đều có thể phá bỏ đó là phương châm mà chúng tôi ICOLOR BRANDING hướng tới!
Chúng tôi tạo dựng thương hiệu bằng hình thức tạo ra giá trị, đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, ICOLOR BRANDING hiểu rằng hình ảnh thương hiệu chính là giá trị cốt lõi mà bất kì doanh nghiệp nào cũng hướng tới, sự kết nối chặt chẽ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng chính là nguồn động lực to lớn của chúng tôi.
Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, ICOLOR BRANDING đã đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – Khẳng định thương hiệu Việt.

1

Năm kinh nghiệm
chuyên sâu

1

Dự án
đã hoàn thành

1

Chuyên gia
tư vấn

1

Ngành nghề
và lĩnh vực

Ý nghĩa thương hiệu iColor Branding

Vi là một chú Robot được tạo ra bởi đội ngũ nhân sự iColor Branding. Vi là Việt Nam, Vi là Vision tầm nhìn, Vi là Victory. Vi đại diện cho trí tuệ, tốt bụng, tinh thần phụng sự và giúp đỡ cộng đồng của iColor. Với hình dáng khoẻ mạnh mềm mại trong tư thế luôn sẵn sàng hướng tới để xử lý, đưa ra các giải pháp cho khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Tổng thể logo thiết kế đơn giản, mang lại cảm giác sang trọng và hiện đại - dễ dàng gây ấn tượng với đối tác và khách hàng

Vi - Đại sứ thương hiệu iColor Branding

Đại sứ thương hiệu

Cập nhật đầy đủ những yếu tố công nghệ thông minh, hiện đại nhất của thời đại 4.0 với bản tính tốt bụng, bền bỉ, chăm chỉ thích khám phá của mình, Vi không ngần ngại đồng hành cùng khách hàng tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc.

Vi luôn định hướng lấy con người (khách hàng) làm gốc ưu tiên phục vụ, quan tâm tới quyền lợi và hạnh phúc của con người, cũng như con người iColor luôn tâm huyết, hết mình trong xây dựng sáng tạo thương hiệu.

iColor xây dựng Vi
dựa trên ba nền tảng chính:

+ TRÍ TUỆ (Phần màu vàng): tượng trưng cho mặt trời, trí tuệ. Vi mang trong mình năng lượng vô tận, sự sáng tạo của đội ngũ nhân sự iColor. iColor Branding xác định trí tuệ sẽ là công cụ, đòn bẩy để Vi giúp iColor làm việc, hỗ trợ khách hàng hiệu quả và thông minh hơn.

+ KHÁC BIỆT (Phần màu xanh lá cây): là cánh tay tượng trưng nên sự khác biệt, đột phá. Với tinh thần luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – nâng tầm thương hiệu Việt

+ CÔNG NGHỆ (Phần màu xanh dương): Đại diện cho công nghệ, luôn rộng lớn và không có giới hạn chính vì vậy Vi dựa trên nền tảng đó để phát triển. Kết nối khách hàng, di chuyển và mở rộng phạm vi khai thác thông tin không giới hạn.

Logo iColor Branding

Trí tuệ

Khác biệt

Công nghệ

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi của iColor Branding

Tầm nhìn

Một Việt Nam trí tuệ, tinh thần phụng sự và giúp đỡ cộng đồng.

Sứ mệnh

Giúp doanh nghiệp Việt có được hình ảnh thương hiệu đẳng cấp tự tin vươn tầm.

Giá trị cốt lõi

Trí tuệ, Công nghệ, Khác biệt.

Logo iColor Branding

Khách hàng Nói Về Chúng tôi

Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Tri ân khách hàng ưu đãi 15% toàn bộ dịch vụ thiết kế Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Tri ân khách hàng ưu đãi 15% toàn bộ dịch vụ thiết kế
x