Experience the difference!

Chụp ảnh ngoại cảnh chuyên nghiệp

Chụp ảnh ngoại cảnh là một loại hình ngày càng được nhiều người yêu thích đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ muốn thể hiện hình ảnh đẹp nhất của bản thân bằng những tấm ảnh chân dung độc đáo, những bộ ảnh trong không gian sang trọng hay chụp cùng đồ vật ấn tượng mà các bạn trẻ còn muốn thể hiện nét đẹp của mình một cách tự nhiên trong những phông nền có cảnh vật, hoa cỏ, cây cối…

Chụp ảnh ngoại cảnh tuy rất đơn giản và dễ thực hiện nhưng muốn có một bộ ảnh đẹp thì cần phải chụp đúng góc, chọn tông màu phù hợp với cảnh và làm nổi bật người mẫu ảnh. Do đó, để có những bức ảnh đẹp làm lưu niệm và giữ lại khoảnh khắc đẹp của bản thân, nhiều bạn trẻ đã chọn dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh.

iColor cung cấp cho khách hàng dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh chuyên nghiệp. Đến với iColor các bạn sẽ được phục vụ tận tình, thỏa mãn nhiều yêu cầu và có được những bức ảnh ngoại cảnh lưu niệm đẹp, ưng ý. Với dịch vụ chụp hình ngoại cảnh của iColor, các bạn có thể tham khảo thông tin cụ thể dưới đây:

Thiết bị sử dụng chụp ảnh ngoại cảnh:

iColor sử dụng máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, ống kính chất lượng cao cùng các thiết bị phụ trợ chuyên nghiệp đảm bảo độ sắc nét, ánh sáng đẹp, giúp lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất và làm hài lòng quý khách hàng cả về mặt hình thức lẫn chất lượng của hình ảnh.

Thời gian bàn giao sản phẩm:

Thời gian để hoàn thành và bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng tùy thuộc vào địa điểm chụp và số lượng hình ảnh mà khách hàng yêu cầu.

iColor sẽ chỉnh sửa sơ bộ ánh sáng, độ sắc nét…của hình ảnh theo yêu cầu của quý khách.

Đối với yêu cầu hỗ trợ chỉnh sửa bổ sung cho các bức ảnh sẽ tùy thuộc vào số lượng công việc, iColor có thể  hỗ trợ miễn phí hoặc tính ở mức giá thấp nhất cho khách hàng.

QUY TRÌNH CHỤP ẢNH NGOẠI CẢNH:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

– Quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến công ty theo số: 0965 836 899 hoặc 04 6680 3558.

– Truy cập vào website: www.icolor.vn

– Gửi thông tin đến email: photo@icolor.vn

– Thông qua những yêu cầu cụ thể của quý khách hàng về thời gian, địa điểm chụp, thiết bị hoặc dụng cụ đi kèm,…chúng tôi sẽ tiến hành báo giá nhanh nhất và có tính cạnh tranh cao. Hơn hết, iColor sẽ tư vấn cho quý khách hàng cách trang điểm, cách mặc và phối màu cho trang phục, cách tạo dáng trước ống kính,…để có được những bức ảnh đẹp nhất.

Bước 2: Xây dựng ý tưởng chụp ảnh ngoại cảnh

– iColor chọn địa điểm chụp ngoại cảnh hoặc dựa theo theo địa điểm khách hàng yêu cầu để lên lịch chụp ngoại cảnh phù hợp và gửi cho quý khách hàng. Sau khi thống nhất giá và đã có lịch chụp cụ thể, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến địa điểm chụp ngoại cảnh chuẩn bị và tiến hành tác nghiệp cùng với quý khách hàng.

Bước 3: Chụp và chỉnh sửa ảnh

– Nhân viên chuyên nghiệp của iColor sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại chuyên dùng để chụp ảnh ngoại cảnh. Hình ảnh được chụp sẽ đảm bảo độ sáng, rõ nét, làm nổi bật được vẻ đẹp của người mẫu ảnh. Trong quá trình chụp, sẽ có nhân viên giúp khách hàng chỉnh sửa và chọn góc chụp đẹp cũng như hướng dẫn cách tạo dáng ăn ảnh nhất.

– Các hình ảnh sau khi chụp sẽ được chỉnh sửa sơ bộ để khắc phục các điểm sai sót cũng như chỉnh sửa màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào các gói chụp khác nhau với số lượng và yêu cầu công việc khác nhau mà mức độ chỉnh sửa hình ảnh cũng sẽ khác.

Bước 4: Giao hình ảnh ngoại cảnh

– Khi những hình ảnh ngoại cảnh được chỉnh sửa hoàn chỉnh chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách qua email hoặc quý khách có thể đến trực tiếp công ty iColor và đề xuất những yêu cầu chỉnh sửa thêm nếu có.

– Khi quý khách đã ưng ý với những hình ảnh mà công ty chúng tôi hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành tinh chỉnh lần cuối để hoàn thiện file hình và gửi cho quý khách. Nếu có nhu cầu rửa ảnh làm thành album lưu niệm, iColor sẽ hoàn thiện khâu này với mức phí hợp lý, đảm bảo hình ảnh đẹp, album chất lượng. Dịch vụ này sẽ có nhiều ưu đãi cho các bạn vào “mùa cưới” hay những dịp lễ đặc biệt.

– Ngoài ra, iColor còn cung cấp dụng dịch vụ thiết kế và in ấn nhiều sản phẩm như logo, catalogue, bao bì nhãn mác,…đảm bảo chất lượng và làm thỏa mãn các yêu cầu của  quý khách.

Hãy đến với iColor để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp!

 

Chúng tôi khẳng định tạo ra hình ảnh sản phẩm của quý khách đẹp nhất, ấn tượng nhất nhằm giúp quý khách có thể quảng cáo sản phẩm một cách hiệu quả và đưa thương hiệu của quý khách ngày càng phát triển.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có năng lực chuyên môn cao, tinh thần làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm, trang thiết bị công nghệ hiện đại, chúng tôi mạnh mẽ tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị do iColor cung cấp.

Tham khảothiết kế profilethiết kế cataloguethiết kế brochurethiết kế hồ sơ năng lựcthiết kế logothiết kế logo thương hiệuthiết kế logo chuyên nghiệpthiết kế nhận diện thương hiệuthiết kế bộ nhận diện thương hiệunhận diện thương hiệu