Cảm nhận giá trị khác biệt!

Khách hàng
Công ty Cổ phần thực phẩm TH3
Lĩnh vực
Ẩm thực Việt Nam
Khu vực
Hà Nội
Năm
2020

Tổng quan dự án:

Chú Tễu là một chuỗi cửa hàng đồ ăn vặt thuộc Công ty Cổ phần thực phẩm TH3, chuyên phục vụ các loại chè, đồ ăn vặt và các món tráng miệng. Với sứ mệnh mang đến sự tươi ngon và thư giãn cho khách hàng, quán chè Chú Tễu luôn đổi mới và hoàn thiện chính mình để trở thành thương hiệu chè độc đáo nhất Hà Nội. Chú Tễu không chỉ là địa chỉ khách hàng thưởng thức chè, đồ ăn mà còn để thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

Thách thức:

Các báo cáo nghiên cứu đều chỉ ra tiềm năng lớn của thị trường đồ ăn vặt và nước uống tại Việt Nam, các cuộc đua trên thị trường vì thế cũng rất nóng, đó là sự cạnh tranh lớn của các cửa hàng. Là một thương hiệu mới nổi, Chú Tễu hiểu rằng mình có rất nhiều đối thủ lớn mạnh và cần phải xây dựng một thương hiệu phù hợp với xu thế phát triển của thị trường. Vì vậy việc thiết kế một logo là tất yếu để quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi nhằm mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của cửa hàng cũng như để phát triển thành thương hiệu lớn trong tương lai.

Giải pháp của ICOLOR:

Sau khi tìm hiểu đối tượng khách hàng mục tiêu và những thách thức gặp phải, ICOLOR đã lên giải pháp thiết kế logo cho thương hiệu chè Chú Tễu.

Logo được lấy cảm hứng từ chính tên của thương hiệu, là hình ảnh một chú Tễu tươi cười gây chú ý và thiện cảm với khách hàng về sự gần gũi và vui vẻ như những gì mà Chú Tễu hứa hẹn sẽ mang lại. Bên cạnh đó là tên thương hiệu và mô tả sản phẩm chính của cửa hàng, được thiết kế theo font chữ dễ thương, sinh động, màu sắc chính là màu đỏ tạo được sự nổi bật không chỉ kích thích tuyến yên của người nhìn, tạo cảm giác thèm ăn mà còn thể hiện được sự năng động và phục vụ nhiệt tình của Chú Tễu.

 

Thiết kế logo chuỗi cửa hàng chè Chú Tễu

Thiết kế logo chuỗi cửa hàng chè Chú Tễu

Thiết kế logo chuỗi cửa hàng chè Chú Tễu

Thiết kế logo chuỗi cửa hàng chè Chú Tễu

Thiết kế logo chuỗi cửa hàng chè Chú Tễu

Thiết kế logo chuỗi cửa hàng chè Chú Tễu