Cảm nhận giá trị khác biệt!

9000+ Đối tác Tin tưởng

Dự án tiêu biểu

"Hàng ngàn dự án thương hiệu đã hoàn thành,
chúng tôi đem đến sự thành công cho thương hiệu của bạn!"

Bạn muốn tham khảo thêm các dự án trong lĩnh vực của bạn?

Xem thêm

ICOLOR BRANDING - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU VIỆT

"Hãy thay đổi diện mạo hình ảnh doanh nghiệp để Nâng tầm Thương hiệu Việt"

CEO Vũ Trường Thi

Điểm Khác Biệt Khi
Sử Dụng Dịch Vụ Đăng Ký Bảo Hộ Nhãn Hiệu ICOLOR?

ICOLOR với triết lý “Chúng tôi không chỉ làm hài lòng bạn, chúng tôi còn mong muốn làm cho khách hàng của bạn hài lòng với bạn” đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

ICOLOR có đội ngũ nhân sự bao gồm các nhà tư vấn thương hiệu, nhà thiết kế chuyên nghiệp, luật sư,… để có thể hiểu và tư vấn toàn diện cho thương hiệu về quá trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

Đơn vị có kinh nghiệm dày dặn

ICOLOR với kinh nghiệm 20+ năm trong lĩnh vực đăng ký bảo hộ nhãn hiệu sẽ giúp công việc được diễn ra một cách suôn sẻ dựa trên sự linh hoạt trong việc xử lý hồ sơ, đảm bảo kết quả sẽ được trao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Tối ưu

Chúng tôi đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên trên chi phí. ICOLOR đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu đảm bảo chất lượng nhưng vẫn tối ưu nhờ đội ngũ nhân sự và quy trình làm việc nhanh chóng, quy củ.

Tư vấn trung thực, khách quan và toàn diện

ICOLOR sẽ tư vấn trung thực, khách quan và toàn diện mọi thông tin khách hàng quan tâm. Đảm bảo không thêm, bớt thông tin nhằm gây tâm lý hoang mang cho khách hàng, bắt buộc doanh nghiệp sử dụng dịch vụ.

Uy tín

Dựa trên quá trình phát triển bền vững của công ty và được chứng thực bởi hàng ngàn dự án thực tế cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Dịch vụ phù hợp với từng đối tượng

Trong quá trình trao đổi, dựa vào các yêu cầu và khả năng khách hàng nêu ra, chúng tôi sẽ tư vấn và giới thiệu dịch vụ phù hợp.

Chuyên sâu​

Đội ngũ nhân sự có con mắt thẩm mỹ sắc bén, sáng tạo, tâm huyết và giàu kiến thức về thương hiệu​.

Hỗ trợ​

Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thành dự án để khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.​

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Đăng Ký Bảo Hộ Nhãn Hiệu Của ICOLOR?

ICOLOR với triết lý "Chúng tôi không chỉ làm hài lòng bạn, chúng tôi còn mong muốn làm cho khách hàng của bạn hài lòng với bạn"

6500+
Dự án đã hoàn thành
+
Chuyên gia Tư vấn
+
Ngành nghề và lĩnh vực
+
Năm kinh nghiệm
https://icolor.vn/wp-content/uploads/2022/12/image-left.png

Vì sao cần phải đăng bảo hộ nhãn hiệu cho doanh nghiệp?

 • Nhãn hiệu là một trong những dấu hiệu để công chúng, khách hàng nhận diện được doanh nghiệp. Nếu nhãn hiệu bị trùng, khách hàng sẽ không thể nhận ra được doanh nghiệp trước các đối thủ cạnh tranh.
 • Nhãn hiệu của một doanh nghiệp chỉ được bảo hộ khi doanh nghiệp đó tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.
 • Ngăn chặn những rủi ro pháp lý như việc nhãn hiệu này đã bị trùng hoặc doanh nghiệp khác lợi dụng nhãn hiệu để thu lợi bất chính.
 • Doanh nghiệp sẽ được bảo hộ pháp lý trong quá trình sử dụng nhãn hiệu và được chủ động trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh.
 • Khi thương hiệu trở lên nổi tiếng, doanh nghiệp sở hữu có thể cho phép bên khác sử dụng hoặc chuyển nhượng thương hiệu, từ đó sẽ thu được khoản lợi nhuận từ tài sản thương hiệu.

 

 

https://icolor.vn/wp-content/uploads/2022/12/image-right.png

Quy Trình Và Thủ Tục Đăng Ký Bảo Hộ Nhãn Hiệu

ICOLOR là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ xây dựng thương hiệu và thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền. Sau hơn 16 năm xây dựng và phát triển, công ty đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng đăng ký và bảo vệ thành công nhãn hiệu tại Việt Nam.
1
Bước 1 – Thẩm định hình thức: 1 tháng

- Thời gian thông thường là 1 tháng, kể từ ngày nộp đơn và cấp quyền ưu tiên. - Xét duyệt đánh giá tính hợp lệ của đơn theo yêu cầu về mặt hình thức (kích cỡ, màu sắc, mẫu đơn, chủ thể đơn, lệ phí,…).

2
Bước 2 – Công bố đơn hợp lệ: 2 tháng

- Thời gian thông thường là 2 tháng, kể từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ. - Đơn đăng ký nhãn hiệu được chấp nhận hợp lệ sẽ được đăng công khai. - Nội dung công bố đơn đăng ký nhãn hiệu: thông tin chủ đơn vị và phạm vi danh mục hàng hóa dịch vụ đăng ký.

3
Bước 3.1 – Thẩm định nội dung và cấp văn bằng: 12 – 16 tháng

- Thời gian thông thường là 12 đến 16 tháng, kể từ ngày công bố đơn. - Cục thẩm định nội dung để đánh giá khả năng cấp giấy chứng nhận. - Nội dung: tìm kiếm những nhãn hiệu đối chứng, nhãn hiệu tương đồng với nhãn hiệu đã đăng ký để làm căn cứ pháp lý cấp văn bằng hoặc từ chối cấp văn bằng.

4
Bước 3.2 – Thẩm định nội dung và cấp văn bằng: 16-18 tháng

Tổng thời gian xử lý và cấp phép từ 16-18 tháng. Nếu phải thẩm định lại, thời gian tăng thêm khoảng 4 tháng. Điều quan trọng trong quá trình thẩm định và cấp văn bằng, những doanh nghiệp đăng ký sẽ được quyền ưu tiên sử dụng nhãn hiệu kể từ ngày nộp đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, còn quy trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cục là các bước nhằm tạo sự minh bạch trong quá trình đăng ký quyền sở hữu trí tuệ nhằm giảm thiểu các tranh chấp pháp lý phát sinh.

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

Kết nối ngay với ICOLOR

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất
cho vấn đề của bạn.

  Nhập mã CAPTCHA:captcha

  Câu Hỏi Thường Gặp

  1. Nhãn hiệu là gì?

  Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau (theo Khoản 16 Điều 4 Luật Sở hữu trí tuệ).

  2. Phân biệt "nhãn hiệu" và "thương hiệu"?

  Theo quy định của pháp luật, chỉ có “nhãn hiệu” mới là đối tượng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền công nhận và bảo hộ thông qua việc cấp văn bằng bảo hộ hay còn gọi là giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, còn “ thương hiệu” được tạo nên qua quá trình xây dựng, phát triển doanh nghiệp, giúp khẳng định sức cạnh tranh và giá trị của mình trên thị trường.

  3. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là gì?

  Đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu là thủ tục mà cá nhân, tổ chức cần thực hiện để hợp pháp hóa quyền sở hữu thương hiệu, nhãn hiệu và có thể công khai về quyền sở hữu thương hiệu, nhãn hiệu đó trên các phương tiện thông tin đại chúng.

  4. Khi nào thì nhãn hiệu đủ điều kiện để được bảo hộ độc quyền?

  Nhãn hiệu được bảo hộ nếu đáp ứng các điều kiện sau đây:

  – Là dấu hiệu nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hình ba chiều hoặc sự kết hợp các yếu tố đó, được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

  – Có khả năng phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp sở hữu nhãn hiệu với hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp khác.

  Cẩm nang thương hiệu