Cảm nhận giá trị khác biệt!

Khách hàng
Công ty CP Nanotech VN
Lĩnh vực
Nghiên cứu và phát triển công nghệ
Khu vực
Bà Rịa - Vũng Tàu

Thiết kế bộ nhận diện Công ty CP Nanotech VN

Về Công ty CP Nanotech VN:

Nanotech Vietnam là Đại lý ủy quyền của Sketch Vietnam, (sketchvietnam.com) một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ Nano trong ngành xây dựng. Tất cả các sản phẩm của Sketch đều có tính ứng dụng cao, nổi bật là Sản phẩm Kính cách nhiệt IRUV.

Theo ETV Japan, Tấm phủ kính cách nhiệt IRUV H-SC là sản phẩm bán chạy nhất trên thế giới trong 8 năm liên tiếp từ 2011 đến 2019, chiếm hơn 70% thị phần chống nóng nhà kính tại Nhật Bản. Bên cạnh các sản phẩm nổi bật của Sktech, Nanotech Việt Nam còn cung cấp một số sản phẩm sơn Nano dùng để bảo vệ bề mặt kim loại, chống ăn mòn trên đường ống, bể chứa, kết cấu… công trình.

Giải pháp của iColor:

Trong dự án này, iColor đảm nhận nhiệm vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho Công ty Cổ phần Nanotech VN. Từ logo đến các ấn phẩm thương hiệu được thiết kế với phong cách sang trọng, tinh tế, màu chủ đạo xanh dương là đại diện cho công nghệ cũng là đặc trưng của Công ty Cổ phần Nanotech Việt Nam.

Với giải pháp xây dựng thương hiệu toàn diện từ ICOLOR, Nanotech Việt Nam đã có hình ảnh thương hiệu mới chuyên nghiệp hơn, toàn diện hơn. Nhờ đó, thương hiệu Nanotech nổi bật trên thị trường và phát triển ngày càng lớn mạnh. ICOLOR cũng rất vinh dự vì đã góp sức tạo dựng thương hiệu cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển, khẳng định thương hiệu Việt.

 

Thiết kế logo Công ty CP Nanotech VN

Thiết kế logo Công ty CP Nanotech VN

Thiết kế bộ nhận diện Công ty CP Nanotech VN

Thiết kế bộ nhận diện Công ty CP Nanotech VN

Thiết kế bộ nhận diện Công ty CP Nanotech VN

Thiết kế bộ nhận diện Công ty CP Nanotech VN

 

Xây dựng thương hiệu bền vững không hề đơn giản mà đòi hỏi sự nỗ lực và cố gắng của thương hiệu. Bạn cũng có thể tự xây dựng chiến lược thương hiệu cho mình.

>>> Nếu bạn không đủ thời gian và nhân sự để xây dựng chiến lược thương hiệu tốt, hãy tham khảo ngay dịch vụ tư vấn thương hiệu của iColor Branding, chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iColor Branding đồng hành cùng bạn!

Bài viết liên quan:

>>>Bộ nhận diện cty CP Tin học và Tư vấn Xây dựng

>>>Thiết kế bộ nhận diện Cty đầu tư XD và PT Trường An