Experience the difference!

Dịch vụ quay phim sự kiện

Dịch vụ quay phim lưu giữ khoảnh khắc trong cuộc sống!

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tổ chức các sự kiện lớn nhỏ muốn ghi lại hình ảnh để làm tư liệu. Do vậy, dịch vụ quay phim sự kiện của iColori ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Quay phim sự kiện bao gồm:

– Lễ khởi công động thổ

– Lễ khai trương, khánh thành

– Giới thiệu sản phẩm

– Quảng cáo cho doanh nghiệp

– Quay các hội nghị, hội thảo

– Quay phim sự kiện công ty

– Quay phim sự kiện cá nhân

– Quay phim bài giảng

– Quay Phim Live và truyền trực tiếp lên internet

Hãy ghi lại những thước phim đó bằng dịch vụ quay phim, quay phim HD, quay phim sự kiện của dịch vụ quay phim chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim, quay phim sự kiện HD hàng đầu tại Hà Nội.

Hãy đến với iColor để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp!

Kinh nghiệm trước khi quyết định quay phim sự kiện

Vạch trước kịch bản để nhân viên quay phim sự kiện chủ động trong mỗi thước phim. Nếu sự kiện của bạn có sự tham dự của những nhân vật đặc biệt hãy nhắc người cầm máy chú ý một chút.

– Làm việc trước với người trực tiếp quay phim cho sự kiện. Bởi đó sẽ là người lấy từng khuôn hình, khi họ nắm rõ được lịch trình, diễn biến của sự kiện mới có thể bắt được hình ảnh đẹp mắt.

– Chọn địa chỉ nơi quay phim sự kiện chất lượng. Bạn có thể tham khảo bạn bè, các trang web, xem qua những clip đã được thực hiện để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

 

Chúng tôi khẳng định tạo ra hình ảnh sản phẩm của quý khách đẹp nhất, ấn tượng nhất nhằm giúp quý khách có thể quảng cáo sản phẩm một cách hiệu quả và đưa thương hiệu của quý khách ngày càng phát triển.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có năng lực chuyên môn cao, tinh thần làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm, trang thiết bị công nghệ hiện đại, chúng tôi mạnh mẽ tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị do iColor cung cấp.

Mọi chi tiết xin tư vấn quý khách hàng có thể liên hệ:

Tham khảothiết kế profilethiết kế cataloguethiết kế brochurethiết kế hồ sơ năng lựcthiết kế logo thương hiệuthiết kế logo chuyên nghiệp| nhận diện thương hiệu