Cảm nhận giá trí khác biệt!

Khách hàng
Công ty CP Cà phê SAPIO
Lĩnh vực
Sản xuất, cung cấp và phân phối cà phê
Khu vực
Hà Nội
Năm
2020

Thiết kế bao bì cafe

Hương vị đậm đà, lôi cuốn của những tách cà phê luôn là yếu tố thôi thúc nhu cầu mua sản phẩm của người tiêu dùng, đó là lý do tại sao các đơn vị sản xuất, chế biến cà phê luôn đi tìm những công thức tạo ra những hương vị cà phê thu hút mọi người tiêu dùng. Cũng chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp “bỏ quên” hoặc chưa thật sự đầu tư tới việc thay đổi diện mạo, thiết kế bao bì cho các sản phẩm của mình. Thiết kế bao bì cafe sẽ không chỉ làm tăng thêm nhận diện thương hiệu cho sản phẩm, mà những hình ảnh thiết kế ấn tượng sẽ tạo cho người xem nhiều cảm xúc với thức uống mang hương vị truyền thống này.

Những đặc điểm khi thiết kế bao bì cafe

Bao bì cà phê mang có những đặc trưng nhận diện nhất định. Khách hàng chỉ cần nhìn thấy là có thể phân biệt với những sản phẩm khác nên bạn nên tuân thủ những quy tắc này để khách hàng có thể nhận biết bạn dễ dàng hơn so với những sản phẩm khác.

Màu sắc thiết kế bao bì cafe thường lấy hai màu chủ đạo là màu nâu và màu đen làm màu sắc chủ đạo. Vì màu sắc đó là màu sắc của cà phê. màu sắc này giúp gợi lên trong khách hàng những hương vị rất thơm và quyến rũ của cà phê. Điều đó khiến khách hàng dừng chân và muốn thưởng thức cà phê.

Những lợi ích khi thiết kế bao bì cafe mà bạn nên biết

Thiết kế bao bì cà phê giúp bạn tăng doanh thu bán hàng. Thông qua sự thu hút của bao bì mà khách hàng sẽ sử dụng sản phẩm của bạn. Để khách hàng yêu thích cà phê điều còn lại phụ thuộc vào hương vị mà bạn tạo ra.

Bao bì cà phê được thiết kế càng chuyên nghiệp, càng ấn tượng khách hàng sẽ đánh giá bạn cao hơn. Chất  lượng sản phẩm  trong mắt khách hàng sẽ được nâng cao, Truyền thông thương hiệu cũng tốt hơn và hiệu quả hơn. Nhiều khách hàng sẽ biết đến thương hiệu của bạn. Không chỉ là các nhãn hiệu cà phê mà rất nhiều dòng sản phẩm khác cũng sẽ biết đến.

Thiết kế bao bì cafe 

Thiết kế bao bì cafe

Thiết kế bao bì cafe 

Thiết kế bao bì cafe

Thiết kế bao bì cafe 

Thiết kế bao bì cafe