Cảm nhận giá trị khác biệt!

Dịch vụ làm Video chuyên nghiệp

Video marketing đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong quảng bá online, một video ấn tượng giúp khách hàng tiếp nhận toàn bộ thông tin, ghi nhớ sâu về thương hiệu của bạn, củng cố sự tin cậy đối với doanh nghiệp.

Video marketing là gì?

Video marketing là gì?

Video Marketing hiểu một cách đơn giản nhất là tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng video, video đó có thể giới thiệu về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hay chính thương hiệu cá nhân. Mục đích chính của Video Marketing là quảng bá sản phẩm và bán hàng. Video Marketing là “vũ khí” chinh phục khách hàng mà mỗi doanh nghiệp không thể thiếu.

Tại sao doanh nghiệp cần đầu tư vào dịch vụ video marketing

Tiếp nhận khách hàng nhanh chóng

Hơn 90% người xem yêu thích việc tiếp cận thông tin trực quan thông qua Video, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Củng cố thương hiệu cho doanh nghiệp

Thông qua Video Marketing doanh nghiệp sẽ khiến khách hàng hiểu có ấn tượng mạnh mẽ và khó quên về thương hiệu.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Một Video được xây dựng theo các bước bài bản, thông điệp rõ ràng và được xử lý hậu kỳ kỹ lưỡng, sáng tạo, chính là cơ sở để doanh nghiệp khẳng định sự chuyên nghiệp của mình.

Nổi bật hơn so với đối thủ

Sở hữu video ấn tượng khiến thương hiệu có lợi thế cạnh tranh trước đối thủ trong môi trường bão hòa hiện nay.

Sử dụng lâu dài

Video hoàn toàn có thể đăng tải và sử dụng với thời gian dài, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Khác biệt của dịch vụ sản xuất video marketing tại iColor Branding

Quy trình thực hiện bài bản

Tại iColor Branding, với mỗi sản phẩm dịch vụ đều được trải qua quy trình chuyên nghiệp từ việc nghiên cứu thị trường, đối thủ đến việc xác định “insight” khách hàng, lên kịch bản quay, chụp hình ảnh, video.

Bám sát khách hàng mục tiêu

Nhằm tối đa hiệu quả Video, iColor Branding luôn cố gắng sáng tạo không ngừng, đem lại sự khác biệt trong từng ý tưởng nhưng vẫn đảm bảo nội dung phù hợp, bám sát khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Video thể hiện giá trị cốt lõi

Mỗi video đều được truyền tải tốt nhất tính cách thương hiệu, sứ mệnh và mục tiêu hướng tới của doanh nghiệp; giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách mua hàng đồng thời tạo niềm tin với khách hàng.

iColor cung cấp các dịch vụ video marketing

Video intro logo

Video intro logo

Video intro là phần video thường xuất hiện ở mở đầu video hoặc giữa các chương trình truyền hình hoặc các video chuyên nghiệp. Video intro logo ra đời nhằm mục đích gây ấn tượng thương hiệu, quảng bá hình ảnh của công ty, website, sản phẩm, dịch vụ, gây ấn tượng cho người xem.

Video giới thiệu

Video giới thiệu

video giới thiệu doanh nghiệp hiểu theo các đơn giản là hình thức video giới thiệu về doanh nghiệp, công ty,… Thay vì những tập hồ sơ, chúng ta dùng video để giới thiệu về doanh nghiệp của bạn một các trực quan nhất và đầy hấp dẫn.

Video hướng dẫn

Video hướng dẫn

Người giải thích có thể giúp giáo dục mọi người về sản phẩm của bạn và có thể được sử dụng cùng với hướng dẫn, hoạt động dịch vụ khách hàng và toàn bộ các ứng dụng khác.

16+

Năm kinh nghiệm
chuyên sâu

6000+

Dự án
đã hoàn thành

30+

CHUYÊN GIA
TƯ VẤN

20+

Ngành nghề
và lĩnh vực

Quy trình làm video của iColor Branding

Quy trình làm video của iColor

Tiếp nhận thông tin của
khách hàng

01

02

Nghiên cứu
lên ý tưởng, kịch bản

03

Tiến hành triển khai

04

Gửi sản phẩm cho
khách hàng

Chỉnh sửa, hoàn thiện
sản phẩm

05

Nghiệm thu
bàn giao sản phẩm

06

Các dự án Video nổi bật