Cảm nhận giá trị khác biệt!

9000+ Đối tác Tin tưởng

ICOLOR BRANDING - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU VIỆT

"Hãy thay đổi diện mạo hình ảnh doanh nghiệp để Nâng tầm Thương hiệu Việt"

CEO. Vũ Trường Thi

Điểm Khác Biệt Khi Sử Dụng Dịch Vụ Đăng Ký Thành Lập Doanh Nghiệp Của ICOLOR?

ICOLOR với triết lý “Chúng tôi không chỉ làm hài lòng bạn, chúng tôi còn mong muốn làm cho khách hàng của bạn hài lòng với bạn” đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu uy tín và chuyên nghiệp nhất.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

ICOLOR có đội ngũ nhân sự bao gồm các nhà tư vấn thương hiệu, nhà thiết kế chuyên nghiệp, luật sư,… để có thể hiểu và tư vấn toàn diện cho thương hiệu về quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp.

DỊCH VỤ PHÙ HỢP VỚI TỪNG ĐỐI TƯỢNG

Trong quá trình trao đổi, dựa vào các yêu cầu và khả năng khách hàng nêu ra, chúng tôi sẽ tư vấn và giới thiệu dịch vụ phù hợp.

TƯ VẤN TRUNG THỰC, KHÁCH QUAN VÀ TOÀN DIỆN

ICOLOR sẽ tư vấn trung thực, khách quan và toàn diện mọi thông tin khách hàng quan tâm. Đảm bảo không thêm, bớt thông tin nhằm gây tâm lý hoang mang cho khách hàng, khiến doanh nghiệp sử dụng dịch vụ.

ĐƠN VỊ CÓ KINH NGHIỆM DÀY DẶN

ICOLOR với kinh nghiệm 20+ năm trong lĩnh vực đăng ký bảo hộ nhãn hiệu sẽ giúp công việc được diễn ra một cách suôn sẻ dựa trên sự linh hoạt trong việc xử lý hồ sơ, đảm bảo kết quả sẽ được trao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

GIẢI PHÁP TỔNG THỂ

ICOLOR không chỉ đơn thuần là cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm, chúng tôi đem đến giải pháp toàn diện và tổng thể cho thương hiệu của bạn.​

UY TÍN

Dựa trên quá trình phát triển bền vững của công ty và được chứng thực bởi hàng ngàn dự án thực tế cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

GIÁ CẢ TỐI ƯU

Chúng tôi đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên trên chi phí. ICOLOR đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ đăng ký đảm bảo chất lượng nhưng vẫn tối ưu nhờ đội ngũ nhân sự và quy trình làm việc nhanh chóng, quy củ.

HỖ TRỢ​

Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thành dự án để khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.​

Tại sao sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp của ICOLOR?

ICOLOR với triết lý "Chúng tôi không chỉ làm hài lòng bạn, chúng tôi còn mong muốn làm cho khách hàng của bạn hài lòng với bạn"

6500+
Dự án đã hoàn thành
+
Chuyên gia Tư vấn
+
Ngành nghề và lĩnh vực
+
Năm kinh nghiệm

Quy Trình Và Thủ Tục Đăng Ký Thành Lập Doanh Nghiệp

ICOLOR là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ xây dựng thương hiệu và thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp độc quyền. Sau hơn 16 năm xây dựng và phát triển, công ty đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng đăng ký thành công nhãn hiệu tại Việt Nam và quốc tế.
1
LỰA CHỌN LOẠI HÌNH

Doanh nghiệp tiến hành lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất với điều kiện thực tế của mình.

2
LỰA CHỌN MỨC VỐN ĐIỀU LỆ

Pháp luật không giới hạn đăng ký vốn điều lệ tối thiểu và tối đa. tuy nhiên người thành lập doanh nghiệp cần phải chịu trách nhiệm trong phạm vi số vốn điều lệ đã khai khi đăng ký doanh nghiệp.

3
CHUẨN BỊ HỒ SƠ

Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp muốn đăng ký thành lập mà người thành lập sẽ chuẩn bị 01 bộ hồ sơ đăng ký bao gồm các giấy tờ có liên quan theo quy định của pháp luật.

4
NỘP HỒ SƠ

Người thành lập hoặc người được ủy quyền thực hiện đăng ký thành lập doanh nghiệp nộp 01 bộ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp cho Cơ quan đăng ký kinh doanh

5
GIẢI QUYẾT HỒ SƠ

Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ, Cơ quan đăng ký kinh doanh xem xét tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp và cấp đăng ký; trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ, Cơ quan đăng ký phải thông báo bằng văn bản nội dung cần sửa đổi, bổ sung.

6
NHẬN KẾT QUẢ ĐĂNG KÝ

ICOLOR sẽ nhận thông báo về kết quả nộp đơn đăng ký thành lập doanh nghiệp từ Cơ quan đăng ký kinh doanh sau đó bàn giao kết quả cho khách hàng.

7
ĐĂNG BỐ CÁO

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ sẽ thay mặt doanh nghiệp đăng bố cáo lên cổng thông tin quốc gia.

8
LÀM CON DẤU PHÁP NHÂN

Doanh nghiệp mang một bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cùng bản thiết kế mẫu dấu đến cơ sở có chức năng khắc dấu để thực hiện việc làm con dấu pháp nhân.

Khách Hàng Nói Gì Về Chúng Tôi?

 • BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM
 • VỀ ICOLOR BRANDING

Kết nối ngay với ICOLOR

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất
cho vấn đề của bạn.

  Nhập mã CAPTCHA:captcha

  Các Câu Hỏi Thường Gặp

  1. Đăng ký thành lập doanh nghiệp là gì?

  Đăng ký doanh nghiệp là việc người thành lập doanh nghiệp đăng ký thông tin về doanh nghiệp dự kiến thành lập, doanh nghiệp đăng ký những thay đổi hoặc dự kiến thay đổi trong thông tin về đăng ký doanh nghiệp với cơ quan đăng ký kinh doanh và được lưu giữ tại Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp

  2. Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp bao gồm những gì?

  (1) Đối với doanh nghiệp tư nhân, hồ sơ đăng ký gồm:

  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
  • Bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với chủ doanh nghiệp tư nhân.

  (2) Đối với công ty hợp danh, hồ sơ đăng ký gồm:

  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
  • Điều lệ công ty.
  • Danh sách thành viên.
  • Bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên.
  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Đầu tư.

  (3) Đối với công ty trách nhiệm hữu hạn, hồ sơ đăng ký gồm:

  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
  • Điều lệ công ty.
  • Danh sách thành viên.
  • Bản sao các giấy tờ sau đây:
  • Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên là cá nhân, người đại diện theo pháp luật;
  • Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với thành viên là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền; giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức. Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;
  • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Đầu tư.

  (4) Đối với công ty cổ phần, hồ sơ đăng ký gồm:

  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
  • Điều lệ công ty.
  • Danh sách cổ đông sáng lập; danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài.
  • Bản sao các giấy tờ sau đây:
  • Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân, người đại diện theo pháp luật;
  • Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với cổ đông là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền; giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức. Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;
  • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Đầu tư.

  3. Đăng ký thành lập doanh nghiệp ở cơ quan nào?

  Đơn đăng ký thành lập doanh nghiệp sẽ được nộp tại Cơ quan đăng ký kinh doanh.

  4. Chi phí đăng ký thành lập doanh nghiệp là bao nhiêu?

  Lệ phí đăng ký thành lập doanh nghiệp theo Thông tư 47/2019/TT-BTC là 100.000 đồng/lần. Người thành lập doanh nghiệp nộp lệ phí trực tiếp bằng dịch vụ thanh toán điện tử. Bên cạnh đó, Doanh nghiệp thực hiện đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử được miễn lệ phí đăng ký doanh nghiệp