Experience the difference!

Khách hàng
Công ty CP Đầu tư XD ACEFIC8 Thái Bình Dương
Lĩnh vực sản xuất
Xây dựng
Khu vực
Hà Nội
Năm
2020

Thiết kế Profile Công ty CP Đầu tư XD ACEFIC8 Thái Bình Dương

Giới thiệu về ACEFIC:

Ngày 11/12/2015, từ khắp năm châu bốn bể, những người bạn, những người anh em thân thiết cùng tụ hội về con thuyền chung ACEFIC – Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng ACE Thái Bình Dương. ACE, viết tắt của ANH – CHỊ – EM, đại diện cho sự gắn kết của những người sáng lập, thể hiện tinh thần xuyên suốt của công ty: Những con người chung chí hướng cùng hợp lực vươn ra biển lớn. ACEFIC hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư, là một công ty hàng đầu Việt Nam với những dự án công trình lớn trên toàn quốc.

Dự án thiết kế Profile:

Đội ngũ thiết kế của iColor đã lên giải pháp thiết kế profile cho Công ty CP Đầu tư XD ACEFIC8 Thái Bình Dương theo phong cách chuyên nghiệp, tinh tế và nổi bật bằng bố cục hấp dẫn, hình ảnh những tòa nhà cao tầng sắc nét và tinh tế.

Với nội dung đầy đủ, rõ ràng và súc tích kết hợp cùng hình ảnh sắc nét, chân thực cuốn profile sẽ cuốn hút bất cứ khách hàng, đối tác nào. Ngoài ra, bố cục hài hòa giữa nội dung, hình ảnh và thiết kế cũng đem lại cảm giác dễ dàng khi theo dõi các thông tin cần thiết. Các nét thiết kế trong cuốn hồ sơ năng lực cũng được trau chuốt kỹ lưỡng toát lên vẻ hiện đại trẻ trung nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế Profile chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với iColor ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé.

Bài viết liên quan:

>>15+ mẫu hồ sơ năng lực (Profile) Chuyên nghiệp các lĩnh vực khác nhau

>> Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực ( Profile ) Chuyên Nghiệp