Cảm nhận giá trị khác biệt!

Thiết kế Website chuyên nghiệp tối ưu UI/UX giúp tăng trưởng doanh số trực tuyến

Thiết kế website chuyên nghiệp với giao diện đẹp, độc đáo, các tính năng đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất.
Website giống như cửa hàng của bạn “Càng chăm chút tỉ mỉ thì càng thu hút được khách hàng tiềm năng ”

Tất cả những gì bạn cần, chúng tôi có

Hỗ trợ nâng cao

Các trang web thiết kế chạy trên di động có thể thích ứng với mọi kích thước màn hình, đồng thời phát huy toàn bộ năng lực sở hữu trên tất cả thiết bị..

Quản lý đơn giản

Trang web cung cấp nội dung chuẩn SEO không chỉ duy trì trên một phiên bản riêng biệt. Khi cập nhật trên một thiết bị đồng nghĩa mọi thiết bị cập nhật tương tự.

Chi phí hiệu quả

Dù cần web giá rẻ thì động cơ quyết định mua hàng vẫn là tiết kiệm nhiều chi phí. Ưu đãi đi kèm giúp mức chi phí bỏ ra thu về hiệu quả cao nhất.

Thân thiện với công cụ tìm kiếm

Liên kết trang phù hợp trên tất cả thiết bị sẽ tối ưu hóa và gia tăng khả năng xuất hiện trang web trong các kết quả trên các công cụ tìm kiếm.

Bạn sẽ làm chủ các tính năng

Làm chủ mã nguồn: ICOLOR là nhà cung cấp dịch vụ website trọn gói tiên phong áp dụng bàn giao mã nguồn để khách hàng chủ động quản lý cũng như phát triển về sau. Khách hàng có thể nâng cấp mã nguồn khi có bản nâng cấp mới rất dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Dễ dàng phát triển thêm tính năng: ICOLOR xây dựng dịch vụ website trọn gói theo triết lý không giữ bí mật mã nguồn mà sẽ bàn giao toàn bộ mã nguồn tới khách hàng. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ sở hữu toàn bộ mã nguồn đã được tối ưu và có tính kế thừa rất cao sau khi hoàn tất đăng ký gói.giản.

Tối ưu hóa SEO: Đến với ICOLOR, mã nguồn của website sẽ được cài đặt thêm Plugins hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay giúp nội dung website của khách hàng có mặt trên Google chỉ sau thời gian ngắn Publish.

Miễn phí Hosting cao cấp - Miễn phí Tên Miền quốc tế - Email Hosting: Khi sở hữu một website trọn gói, khách hàng sẽ sở hữu hosting miễn phí 01 năm với những tính năng cao cấp mà DIGISTAR là nhà cung cấp tiên phong áp dụng có thể kể đến như: hỗ trợ Memcached, hỗ trợ antiDDoS, hỗ trợ nhiều phiên bản PHP….

Hệ thống quản lý bài viết - đơn hàng chuyên nghiệp: Tất cả các gói website đóng gói tại ICOLOR đều được trang bị hệ thống quản lý bài viết, quản lý đơn hàng, quản lý comment một cách chuyên nghiệp, thân thiện và dễ sử dụng nhất. Website cũng trang bị thêm những tính năng chủ động gửi email về email chỉ định khi có đơn hàng hoặc bài viết, tương tác mới.

Hỗ trợ phân quyền tài khoản quản trị: Với website trọn gói của ICOLOR, khách hàng được sở hữu tài khoản quản trị cao nhất, từ đó khách hàng có thể toàn quyền tạo thêm tài khoản quản trị cho nhân viên của mình và phân quyền quản trị các chức năng website như mong muốn. Đây là tính năng quan trọng trong việc vận hành và quản trị website được thiết kế rất chuyên nghiệp và đạt độ bảo mật tuyệt đối.

Tương thích 100% với các thiết bị: Từ năm 2007 nhu cầu truy cập website trên các thiết bị di động đã trở thành tính năng quan trọng mà mỗi website cần phải có. Vì vậy, ngay từ khi bắt đầu, ICOLOR đã thiết kế website đóng gói đạt độ tương thích và hiển thị tốt nhất trên các thiết bị Laptop, PC, Mobile, Tablet,… theo công nghệ Responsive.

Đội ngũ chuyên nghiệp & hỗ trợ 24/7/365: Với đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, ICOLOR luôn luôn hoàn thiện website của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, cung như hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7/365 một cách tận tình và chu đáo nhất.

Vận hành trên hạ tầng điện toán đám mây: ICOLOR là nhà cung cấp tiên phong áp dụng và vận hành website trên nền công nghệ điện toán đám mây. Dịch vụ cloud hosting được ICOLOR nâng cấp theo thời gian và ngày một nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng người sử dụng cũng như chuyên môn trong và ngoài nước.

Hỗ trợ cache: Mỗi bộ mã nguồn tại ICOLOR đều được thiết kế tinh chỉnh tối ưu, tích hợp công cụ hỗ trợ cache kết hợp với hệ thống máy chủ điện toán đám mây cùng giải pháp memcached độc quyền.

16+

Năm kinh nghiệm
chuyên sâu

6000+

Dự án
đã hoàn thành

30+

CHUYÊN GIA
TƯ VẤN

20+

Ngành nghề
và lĩnh vực

Quy trình thiết kế Website của iColor

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại iColor Branding

Nhận yêu cầu

01

02

Phân tích và gửi báo giá

03

Tư vấn

04

Ký hợp đồng

05

Thiết kế market

Duyệt market

06

Lập trình theo Market

07

Duyệt và bàn giao website

08

Các dự án Website nổi bật