Experience the difference!

Khách hàng
Tập đoàn Hương Sen
Lĩnh vực
Thực phẩm
Khu vực
Thái Bình

Tổng quan dự án:

Nước trái cây Đại Việt là thương hiệu sản phẩm thuộc Tập Đoàn Hương Sen. Bia Đại Việt thành lập năm 1997

Nước trái cây Push Max được chiết xuất từ trái cây tươi, mang lại hương vị tự nhiên, đặc trưng. Ngoài ra sản phẩm còn được bổ sung vitamin giúp mát gan, giải nhiệt, đẹp da, có lợi cho sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Các sản phẩm đều không sử dụng đường hóa học, Đặc biệt sản phẩm Trà Bí đao Pushamx không sử dụng chất bảo quản. Nước trái cây Push Max được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức – Mỹ, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cao với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005.

Slogan: Hương vị thật – Trái cây thật.

Định vị: Được định vị nằm trong phân khúc trung bình của thị trường nước giải khát có ga và không ga, phân khúc phát triển mạnh nhất hiện nay. Nhằm tới đối tượng tiêu dùng chính là giới trẻ và phụ nữ, tuổi từ 7 đến 40.

Bối Cảnh:

Nước giải khát là một mặt hàng thuộc nhóm ngành FMCG, nó có sức tiêu thụ lớn nằm trong top những mặt hàng có sản lượng bán ra nhiều nhất nhóm ngành này. Trên thế giới, đây cũng là mặt hàng được nhiều thương hiệu nổi tiếng đầu tư và tham gia nhất, tại nhiều quốc gia, đây là mặt hàng có lượng người sử dụng bình quân/ ngày ở mức gần 50%. Con số cực kỳ ấn tượng!

Kết Quả:

Đáp ứng nhu cầu của Tập đoàn Hương Sen, iColor Branding đã mang đến những giải pháp tối ưu nhất để thương hiệu có thể tiến xa hơn. Cụ thể là thiết kế mới bao bì sản phẩm và logo cho doanh nghiệp. Năm loại sản phẩm bánh kẹo của công ty được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết, tinh tế trong từng đường nét. Bên cạnh thiết kế bao bì cho 5 loại sản phẩm nước ngọt và sữa, iColor Branding cũng tư vấn và triển khai thiết kế một số hạng mục khác như: Thiết kế bao bì các loại Bia Đại Việt, Thiết kế logo, Thiết kế nhận diện thương hiệu, Thiết kế bao bì bánh kẹo, Sáng tác Slogan… iColor tập trung khai thác hình ảnh tươi mới, sống động tạo nên hình ảnh sản phẩm quấn hút phù hợp với giới trẻ hiện nay. Hình ảnh mô phỏng lại các hoa quả tươi kèm màu sắc tương ứng với hương vị giúp các sản phẩm của Tập Đoàn Hương Sen không chỉ hấp dẫn khách hàng mà có rõ ràng, mang lại sự an tâm và chuyên nghiệp.