Experience the difference!

Giới Thiệu về 9Home

9Home đơn giản là “nice home” – một ngôi nhà, một tổ ấm, hay một không gian đẹp. Số 9 là cách gọi chơi chữ bằng tiếng Anh của thương hiệu 9Home. Số 9 với quan niệm của người Việt là con số đẹp, đầy sinh khí. Đó cũng chính là mong muốn của những người sáng lập 9Home là được đem sản phẩm chất lượng nhất, ngày một sinh sôi phát triển đến khách hàng của mình.

Bên cạnh ý nghĩa của cái tên, 9Home là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế thi công kiến trúc & nội thất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển, 9Home đã kiến tạo và xây dựng hàng trăm công trình. Đó có thể là nội thất một căn hộ, chốn đi về của mỗi gia đình, một công trình kiến trúc nhà ở với những ý tưởng độc đáo về không gian, ánh sáng hay một văn phòng nội thất hiện đại nơi tạo cảm hứng cho bao con người sáng tạo và cống hiến. Dù là sản phẩm trong lĩnh vực nào 9Home luôn khát khao tìm tòi và mong mỏi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng và trọn vẹn nhất.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi đó là biến “ước mơ” của thật nhiều khách hàng thành “hiện thực”. Những căn nhà mơ ước, những không gian công cộng hữu ích, những văn phòng cá tính thỏa đam mê hay những cửa hàng mang dấu ấn gia chủ sẽ được 9Home mang tới cho mọi người.

Thiết kế HSNL CTCP Kiến trúc và Nội thất 9home Thiết kế HSNL CTCP Kiến trúc và Nội thất 9home Thiết kế HSNL CTCP Kiến trúc và Nội thất 9home Thiết kế HSNL CTCP Kiến trúc và Nội thất 9home Thiết kế HSNL CTCP Kiến trúc và Nội thất 9home Thiết kế HSNL CTCP Kiến trúc và Nội thất 9home Thiết kế HSNL CTCP Kiến trúc và Nội thất 9home Thiết kế HSNL CTCP Kiến trúc và Nội thất 9home Thiết kế HSNL CTCP Kiến trúc và Nội thất 9home Thiết kế HSNL CTCP Kiến trúc và Nội thất 9home Thiết kế HSNL CTCP Kiến trúc và Nội thất 9home Thiết kế HSNL CTCP Kiến trúc và Nội thất 9home

Tham khảoBộ nhận diện thương hiệuThiết kế LogoThiết kế CatalogueThiết kế hồ sơ năng lựcThiết kế ProfileThiết kế BrochureTư vấn xây dựng thương hiệu,

Giới thiệu iColor Branding>> vi.icolor.vn