Experience the difference!

Thiết kế profile hồ sơ năng lực CTCP Đầu tư Du lịch Sunset Hòa Bình

Hòa Bình nằm ở phía Tây Thủ Đô và đóng vai trò rất quan trọng trong vành đai vệ tinh của Hà Nội. Thủy điện Hòa Bình là nguồn cung cấp điện lớn của miền Bắc và cả nước. Với trục quốc lộ 6 đang nâng cấp và đường Đại Lộ Thăng Long kéo dài đang gấp rút thi công. Hòa Bình đang đứng trước vận hội lớn của thời kỳ phát triển mới.
Hòa Bình là cái nôi văn hóa Việt – Mường, là một trong cái nôi cổ đại nhất của loài người. Văn Hóa Mường rất đặc trưng gắn với nhiều truyền thuyết cùng kiến trúc nhà sàn đặc trưng và những thửa ruộng bậc thang đã đi vào nhiều tác phẩm nhiếm ảnh, thơ ca nổi tiếng.
Sunset Hòa Bình nằm giữa lòng thiên nhiên thanh bình với hồ nước rộng 4ha, bao bọc xung quanh là đồi núi với thảm thực vật phong phú. Không gian nơi đây đặc biệt yên bình, lý tưởng cho việc nghỉ dưỡng.
ICOLOR đã đảm nhật thiết kế profile cho Công ty Cổ phần Đầu tư du lịch Sunset Hòa Bình chuyên nghiệp, tinh tế nâng tầm cho thương hiệu trên thị trường du lịch Việt Nam.

Thiết kế profile CTCP Đầu tư Du lịch Sunset Hòa Bình

 

Tham khảothiết kế logo chuyên nghiệp, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp,
thiết kế profilethiết kế cataloguethiết kế brochurethiết kế hồ sơ năng lực, thiết kế logo thương hiệuthiết kế nhận diện thương hiệu

Giới thiệu iColor Branding>>