Cảm nhận giá trị khác biệt!

Dịch vụ cung cấp:

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ flycam của iColor Branding ?

Dịch vụ quay phim, chụp ảnh bằng flycam tại iColor Branding vượt trội hơn so với hình thức quay phim, chụp ảnh truyền thống. Bởi nó đem lại nhiều ưu thế hơn cả về chất lượng, sự độc đáo của sản phẩm và giá cả. Vậy nên dịch vụ này đã và đang trở thành xu hướng quảng bá được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn khi có nhu cầu thuê flycam tự lái, quay chụp công trình, đi du lịch, quay teambuilding… Chúng tôi là luôn cố gắng tạo dựng niềm tin với đối tác. Bằng những sản phẩm hình ảnh và video được quay bằng flycam. Và đảm bảo chất lượng tốt nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

1. Định vị hoạt động tập trung trong lĩnh vực Flycam

Trên thị trường hiện này, có rất nhiều đơn vị chuyên về sản xuất hình ảnh và video cho lĩnh vực truyền thông – quảng cáo. Hơn nữa lại đa dạng hình thức như TVC quảng cáo, video giới thiệu công ty, music videos. Kết hợp với nhiều hình thức khác như quay phim sự kiện, sản xuất phim tự giới thiệu, cung cấp giải pháp về hình ảnh đồ họa…Tuy nhiên hiếm có đơn vị nào chỉ hoạt động tập trung trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quay chụp flycam như iColor Branding.

Từ những ngày đầu, chúng tôi đã xác định hoạt động tập trung trong lĩnh vực chụp ảnh và quay phim bằng Flycam. Vì để nâng cao tính chuyên môn hóa. Vậy nên, chúng tôi tin rằng iColor Branding sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Dù là những khách hàng khó tính nhất để đem đến những sản phẩm hình ảnh và video chuyên nghiệp với chất lượng và mức giá hợp lí nhất.

2. Đội ngũ nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm

Chúng tôi ra đời với đội ngũ nòng cốt là những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành truyền thông – quảng cáo. Đặc biệt là lĩnh vực quay phim, chụp hình. Họ đều là những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết với công việc, năng động và sáng tạo. Họ đã trải qua quá trình chọn lọc và đào tạo nghiêm khắc từ những cá nhân ưu tú. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm viêc với thời độ chuyên nghiệp, cầu toàn, nghiêm túc.

Đến thời điểm này, iColor Branding đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ flycam. Từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Hơn nữa, chúng tôi còn có kinh nghiệm làm việc trên mọi địa hình. Từ các công trình xây dựng đến các vùng núi, vùng biển và ra cả ngoài biên giới Việt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin vào tính chuyên nghiệp và hiệu quả công việc của đội ngũ của mình. Cùng với đó, việc thường xuyên được trải nghiệm đa dạng các yêu cầu đã đem đến khả năng sáng tạo cho ekip của iColor Branding. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

3. Văn hóa thân thiện với khách hàng

Khi làm việc với khách hàng, chúng tôi luôn đề cao văn hóa thân thiện, cởi mở. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng một môi trường làm việc năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Vì vậy, khách hàng đến với chúng tôi sẽ trực tiếp được trải nghiệm tác phong làm việc nghiêm túc nhưng vẫn không kém phần thân thiện, gần gũi. iColor Branding luôn tôn trọng mong muốn, yêu cầu từ phía khách hàng. Luôn sẵn sàng tiếp thu những ý kiên phản hồi để cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn.

4. Thiết bị tân tiến, chất lượng

Để đảm bảo chất lượng của hình ảnh và video đầu ra, chúng tôi luôn chú trọng rất nhiều đến thiết bị sử dụng. Thiết bị chủ đạo được sử dụng cho dịch vụ quay phim, chụp ảnh flycam. iColor Branding đã nhanh chóng cập nhật công nghệ mới, đem đến trải nghiệm mới cho dịch vụ flycam. Và luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, những khung cảnh thật ấn tượng, những thước phim toàn cảnh, tự nhiên, rõ nét nhất.

5. Đa dạng về dịch vụ Flycam

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, iColor Branding giới thiệu nhiều gói dịch vụ flycam đa dạng, phong phú bao gồm:

  1. Công trình, nhà máy
  2. Sự kiện, teambuilding, các hoạt động ngoại khóa
  3. Kỷ yếu
  4. Danh lam thắng cảnh
  5. Giới thiệu doanh nghiệp


6. Chi phí hợp lý

Giá cả luôn là một yếu tố được cân nhắc kĩ lưỡng nhất. Các doanh nghiệp, công ty thường phải tính toán giữa rất nhiều khoản chi để đưa ra được một quyết định phù hợp với ngân sách cho phép. Vì luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hiểu điều đó. Để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ về mặt chi phí hết sức có thể. Vậy nên đến với dịch vụ flycam của iColor Branding, khách hàng không cần lo lắng về giá cả. Chúng tôi sẵn sàng đưa những ưu đãi để giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

Quy trình thủ tục sử dụng dịch vụ flycam

 1. Liên hệ trước để được gửi bảng báo giá cho thuê flycam và hẹn lịch thuê
 2. Trao đổi và làm hợp đồng

Ngoài dịch vụ flycam, iColor Branding để đáp ứng được mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để sử dụng dịch vụ flycam uy tín số 1 Hà Nội. iColor Branding sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho iColor Branding để trải nghiệm chất lượng dịch vụ  của chúng tôi!

Hotline: 0965.836.899