Dịch vụ Video intro chuyên nghiệp là một trong các phương tiện viral thông tin hiệu quả nhất hiện nay! Tuy nhiên, để video thu hút khách hàng thì bạn cần có phần mở đầu thật ấn tượng! Đó chính là nhiệm vụ của Intro Video! Nếu bạn cũng muốn sở hữu một thiết kế Intro video chuyên nghiệp với hiệu ứng và âm thanh được trau chuốt, tỉ mỉ, hãy để iColor Branding giúp bạn !

1. Dịch Vụ Làm Video Intro Chuyên Nghiệp

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân chưa làm video intro logo quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, công ty của mình. Video intro đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong quảng bá online, iColor Branding muốn giới thiệu đến các bạn dịch vụ làm video intro chuyên nghiệp logo chuyên nghiệp.

2. Video intro là gì?

Video intro là phần video thường xuất hiện ở đoạn đầu hoặc giữa các chương trình truyền hình hoặc các video chuyên nghiệp. Video intro ra đời nhằm mục đích gây ấn tượng thương hiệu, quảng bá hình ảnh của công ty, website, sản phẩm, dịch vụ, gây ấn tượng cho người xem. Từ đó, người xem sẽ nhớ về thương hiệu và định vị các thương hiệu thông qua hình ảnh và nhạc nền.

Ví dụ các đoạn video ngắn đầu hoặc giữa các chương trình Thời sự, các chương trình Gameshow, giải trí, các bộ phim… Chỉ cần bạn nghe thấy nhạc là có thể biết đó là chương trình nào.

 

3. Đặc điểm chung của video intro

Các hình ảnh thường sử dụng là logo của doanh nghiệp, cá nhân ấy. Điều này sẽ gây ấn tượng và làm cho người xem tiếp nhận các thông tin về thương hiệu đó một cách vô thức và họ sẽ nhận diện được thương hiệu của công ty, sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Nhạc nền sử dụng trong các video intro thường là nhạc không lời có tiết tấu nhanh, vui tươi hoặc đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng. Như đã nói ở trên, bạn không cần xem video mà vẫn biết đó là video của công ty nào, dịch vụ nào. Đây chính là mục đích của video intro.

Thời lượng của video intro ngắn chỉ khoảng vài giây đến 20 giây. Rất ít các video intro kéo dài đến 1 phút. Tuy nhiên, nhiều công ty, website có thể có những video dài hơn tùy thuộc vào mục đích quảng bá thương hiệu.

4. Tầm quan trọng của video intro

Video intro có thể được xem là một trong những cầu nối của công ty, dịch vụ, sản phẩm đến với người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng. Những hình ảnh, âm thanh được nghe lại nhiều sẽ tạo thành thói quen và người xem sẽ tự ghi nhớ thương hiệu của bạn. Đến khi họ cần dùng các sản phẩm, họ sẽ tự tìm đến bạn. Video intro giúp đông đảo người xem nhớ đến thương hiệu của bạn. Họ có thể làm cho thương hiệu của bạn mạnh hơn nhờ những giới thiệu, tư vấn và lan truyền. Từ đó sẽ biến những khách hàng tiềm năng thành khách hàng thân thuộc của công ty, sản phẩm, dịch vụ của bạn.

5. Dịch vụ làm video intro iColor Branding

Nắm bắt được sự quan trọng của video intro trong sự phát triển của các thương hiệu hiện nay, dịch vụ làm video intro chuyên nghiệp ra đời. Đây là dịch vụ mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng. Chỉ cần bạn nói ý tưởng hoặc sản phẩm, dịch vụ bạn muốn hướng đến, iColor Branding sẽ giúp bạn làm ra các video intro ưng ý nhất. Ngoài dịch vụ này,  iColor Branding còn có các dịch vụ biên tập video sẽ giúp bạn có được các thước phim chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên của iColor Branding được đào tạo bài bản về các kỹ thuật dựng video chuyên nghiệp và có kinh nghiệm làm các video chất lượng tốt trong các dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh và nội dung của video.

Các thiết bị dựng video với các phần mềm dựng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có sản phẩm một cách nhanh nhất. Các phần mềm này giúp cho hình ảnh và âm thanh được sống động nhất và ấn tượng nhất, đi sâu vào tâm trí khán giả.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp của iColor Branding luôn được chú trọng. Chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến tay của bạn trước hoặc đúng hẹn. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

6. Vì sao bạn phải lựa chọn dịch vụ thiết kế video Intro Logo của chúng tôi?

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về các kỹ thuật dựng video chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sáng tạo sẽ giúp khách hàng có được những video Intro Logo hài lòng nhất.

Các thiết bị dựng video với các phần mềm dựng chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm nhanh nhất và chất lượng nhất.

Đảm bảo thời gian bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ giá cả hợp lý

Chúng tôi có các chương trình ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm được phần lớn chi phí bỏ ra

Quy trình làm việc

Bước 1:

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Khách hàng trình bày yêu cầu của mình về video Intro Logo cần thiết kế

Bước 2: Lên kịch bản cho video Intro Logo

Bước 3: Thực hiện video Intro Logo

Bước 4: Gửi cho khách hàng sản phẩm đã hoàn thiện và nhận phản hồi từ khách hàng

Bước 5: Chỉnh sửa và gửi sản phẩm đúng cho khách hàng

Bạn chỉ cần bạn nói ý tưởng hoặc sản phẩm, dịch vụ bạn muốn hướng đến, iColor Branding sẽ giúp bạn làm ra các video intro logo ưng ý nhất.

Chúng tôi có các gói ưu đãi, khuyến mãi giá rẻ giúp các bạn tiết kiệm kinh phí khi đến với iColor Branding.

Ngoài ra, nếu bạn có đam mê và muốn tự làm cho công ty mình những video chất lượng thì hãy đăng ký làm học viên khóa học đào tạo dựng phim chuyên nghiệp bạn nhé!

Khi sử dụng dịch vụ làm video intro chuyên nghiệp tại iColor Branding bạn sẽ có video intro ưng ý và rất tiết kiệm. Hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn có thắc mắc cần giải đáp nhé!

Hãy hợp tác với iColor Branding, khách hàng hoàn toàn an tâm với hiệu ứng tích cực của truyền thông!

Thông tin liên hệ:

Đơn vị tư vấn chiến lược tổng thể thương hiệu và truyền thông ICOLOR

Địa chỉ:

  • Văn phòng Hà Nội: Tầng 19, Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Văn phòng TP.HCM:  1B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Điện Thoại: 0965 836 899 – 0965 836 829

Email: info@icolor.vn

Website: icolor.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi

Gửi yêu cầu đến iColor