Việc báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan, từ đó xem xét xem kinh phí có phù hợp hay không để triển khai việc xây dựng thương hiệu. Vậy thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá bao nhiêu? Cùng iColor Branding tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1. Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu chính là việc đưa yếu tố như hình ảnh, logo, tên thương hiệu, slogan của doanh nghiệp,… đến gần hơn với khách hàng. Sự kết hợp giữa các yếu tố này sẽ tạo nên sự khác biệt, giúp doanh nghiệp gây được ấn tượng với khách hàng và nhanh chóng chiếm được thiện cảm.

Báo giá thiết kế nhận diện thương hiệu

Dự án thiết kế nhận diện thương hiệu bệnh viện da liễu

>>>Khám Phá Ngay: Dịch Vụ Thiết Kế Nhận Diện Thương Hiệu Độc Quyền

2. Tại sao cần biết báo thiết kế bộ nhận diện thương hiệu?

Việc sở hữu bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nhiều lợi ích như:

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong việc kinh doanh.
 • Thu hút các khách hàng tiềm năng tìm đến doanh nghiệp.
 • Gia tăng độ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, tạo lòng tin nơi đối tác.
 • Để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
Dự án thiết kế nhận diện thương hiệu bệnh viện da liễu

Dự án thiết kế nhận diện thương hiệu bệnh viện da liễu

 

3. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bao gồm những gì?

Một bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh sẽ bao gồm những thành phần quan trọng sau đây:

3.1 Yếu tố màu sắc và logo

Thông thường, nếu một doanh nghiệp muốn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu sẽ cần quan tâm tới hai yếu tố chính là màu sắc và logo. Khách hàng khi nhìn thấy sẽ ấn tượng ngay với các thiết kế có màu sắc và logo đặc trưng. Tuy vào từng trường hợp mà bạn có thể sử dụng mẫu thiết kế sao cho phù hợp nhất.

>>> Xem Ngay: Dịch Vụ Thiết Kế Logo Công Ty Chuyên Nghiệp, Độc Quyền 

3.2 Các vật dụng văn phòng

Bất kỳ đồ dùng nào trong văn phòng công ty cũng cần phải phù hợp với phong cách logo mà bạn thiết kế. Điều này sẽ giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu, đồng nhất màu sắc sản phẩm cũng như tiếp cận được đối tượng khách hàng mục tiêu.

Báo giá thiết kế nhận diện thương hiệu bệnh viện da liễu

Báo giá thiết kế nhận diện thương hiệu bệnh viện da liễu

3.3 Phương tiện truyền thông

Phương tiện truyền thông xã hội sẽ giúp cho thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng. Qua các thông điệp mà doanh nghiệp truyền tải, khách hàng cũng phần nào hiểu được các giá trị và tin tưởng hơn vào doanh nghiệp.

Phương tiện truyền thông

Phương tiện truyền thông

3.4 Nội dung, hình ảnh

Nội dung hình ảnh nên được chỉnh sửa và đưa ra hợp lý, từ khâu thiết kế cho đến viết bài đều cần sự chỉnh chu, quan tâm về kích thước hình ảnh. Ngoài ra, bạn cũng cần đặt ra các quy tắc riêng cho bộ nhận diện thương hiệu của mình.

3.5 Đồ họa trên website

Website là một trong những nơi mà khách hàng thường tìm đến mỗi khi nhắc tới thương hiệu của bạn. Đặc biệt là trong thời đại hiện nay thì việc tập trung vào thiết kế website sẽ vô cùng hữu ích, giúp doanh nghiệp của bạn thể hiện cá tính riêng.

Đồ họa trên website

Đồ họa trên website

3.6 Bộ nhận diện marketing

Số lượng người dùng trên các nền tảng xã hội ngày càng tăng, do đó việc có cho mình một bộ nhận diện thương hiệu marketing sẽ vô cùng cần thiết, giúp hàng triệu người dùng nhìn thấy hình ảnh thương hiệu của bạn mỗi ngày. Bạn cần chú ý thiết kế sao cho các hình ảnh, màu sắc và thông điệp muốn truyền tải thống nhất với nhau để khách hàng dễ dàng nhận biết hơn.

3.7 Các chi tiết khác

Một số chi tiết khác mà bộ nhận diện thương hiệu cũng nên có bao gồm:

 • Màu nền
 • Các họa tiết
 • Biểu tượng
 • Hình ảnh minh họa
 • Hướng dẫn màu chỉ định và font chữ sử dụng
Kẹp thư

Kẹp thư

3.8 Bao bì

Ngoài ra, bao bì của sản phẩm chuyên nghiệp là một yếu tố không thể thiếu, góp phần vào sự thành công của việc quảng bá thương hiệu. Do đó, khi thiết kế, mẫu mã của sản phẩm cần có sự nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu, giúp tăng sự uy tín và tăng giá trị sản phẩm hơn.

Bao bì sản phẩm

Bao bì sản phẩm

3.9 Bộ nhận diện ngoài trời

Song song với các thành phần trên, các chi tiết như biển, bảng ngoài công ty cũng sẽ giúp tạo ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng ngoài công ty. Điều này sẽ góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn ở khắp mọi nơi.

4. Giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trên thị trường

Do nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng nên việc báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cũng đã trở nên quan trọng hơn. Thông thường giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sẽ tùy thuộc vào loại mà khách hàng lựa chọn, bao gồm:

4.1 Báo giá nhận diện thương hiệu cơ bản

Bộ nhận diện thương hiệu cơ bản thường sẽ áp dụng cho các doanh nghiệp nhỏ đang muốn xây dựng hình ảnh của mình tiếp cận gần hơn với khách hàng. Trong đó sẽ bao gồm bộ quy chuẩn về logo và 5 danh mục trong bộ nhận diện thương hiệu.

 • Chi phí: Liên hệ 
 • Thực hiện: 01 bộ
 • Số lần chỉnh sửa tối đa: không giới hạn
 • Thời gian thực hiện: 7 – 10 ngày

4.2 Báo giá nhận diện thương hiệu tiêu chuẩn

Bộ nhận diện thương hiệu chuẩn phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, được thiết kế với 3 yếu tố chính, bao gồm: Bộ quy chuẩn logo, 12 danh mục trong bộ nhận diện thương hiệu, không giới hạn số lần chỉnh sửa sau khi bàn giao file gốc.

 • Chi phí: Liên hệ 
 • Thực hiện: 01 bộ
 • Số lần chỉnh sửa tối đa: không giới hạn
 • Thời gian thực hiện: 10 – 14 ngày

4.3 Báo giá Bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Với bộ nhận diện chuyên nghiệp, các doanh nghiệp kinh doanh có quy mô lớn sẽ vô cùng yêu thích bởi đem lại sự uy tín, chất lượng, giúp dễ dàng tiếp cận được các khách hàng tiềm năng.

5. iColor – Đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu uy tín, chất lượng

Để có được một bộ nhận diện thương hiệu uy tín, chất lượng thì chắc hẳn đơn vị thiết kế là điều mà bạn vô cùng quan tâm. Vậy thì hãy đến với chúng tôi – iColor Branding – chuyên thiết kế các bộ nhận diện thương hiệu và là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, cộng với sự nhiệt huyết trong nghề và đội ngũ nhân viên chất lượng, iColor Branding luôn đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, để lại ấn tượng sâu đậm khó quên. Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi cũng vô cùng đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu và từng đối tượng khách hàng nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn iColor Branding.

>>> Tham Khảo Ngay: Báo giá thiết kế logo công ty đầy đủ, chi tiết

6. Báo giá nhận diện thương hiệu tại iColor Branding

Giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại iColor Branding sẽ tùy thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn cũng như chất lượng giấy in, số trang và nội dung của bộ nhận diện. Do đó, nếu bạn muốn biết chính xác về giá thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

 • Địa chỉ
 • Hà Nội: Tầng 19, Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy
 • Hồ Chí Minh: 1B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1
 • Số điện thoại: 0965 836 899 – 0965 836 829

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về việc báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu mà chúng tôi vừa cung cấp đến bạn. Hy vọng những chia sẻ này đã hữu ích với bạn đọc, giúp bạn tìm được nơi thiết kế phù hợp. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với iColor Branding ngay để được giải đáp thắc mắc nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi

Gửi yêu cầu đến iColor