Tại sao cần thiết kế Hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp và ấn tượng?

  • Giúp khách hàng nắm bắt nhanh chóng thông tin về công ty
  • Quảng cáo một cách khéo léo năng lực, thành tích, sản phẩm hoặc dịch vụ nổi bật với khách hàng. Từ đó, giúp tăng doanh số bán hàng.
  • Gia tăng sức mạnh và sự tự tin cho đội ngũ bán hàng, họ sẽ dễ trao đổi và dẫn chững về thông tin, hình ảnh hơn khi có thiết kế Prifile công ty hoàn chỉnh.
  • Thể hiện tính chuyên nghiệp, thu hút đối tác và khách hàng. Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp lớn mạnh.
  • Phân biệt với các đối thủ cùng ngành

Hồ sơ năng lực Công ty xây dựng dự thầu, yêu cầu những giấy tờ gì??

Dự án Thiết kế profile CTCP Đầu tư và XD ACE Thái Bình Dương

Các yếu tố quan trọng khi thiết kế hồ sơ năng lực

Chuẩn bị bố cục, nội dung và hình ảnh trước khi thiết kế

Đây là bước đầu tiên khi thực hiện thiết kế hồ sơ năng lực, hãy xác định rõ nội dung mà ấn phẩm muốn gửi đến từ đó lựa chọn những nội dung cần thiết để phục vụ quá trình thiết kế được hiệu quả.

Chuẩn bị trước những khi thiết kế như: Hình ảnh, nội dung, các mốc lịch sử, biểu đồ tổ chức, các thông số kỹ thuật, các quy tắc nhận diện của công ty… tất cả những thông tin chuẩn bị phải đảm bảo tính chính xác nhất, sắp xếp khoa học và dễ hiểu nhất.

Phong cách thiết kế hồ sơ năng lực cần được thống nhất

Để có một cuốn hồ sơ năng lực chất lượng cần phải tạo được tính thống nhất trong thiết kế. Nếu như không tạo được tính thống nhất sẽ khiến cho hồ sơ năng lực bì tời tác, khiến cho khách hàng không thoải mái khi in hồ sơ năng lực.

Để tạo được tính đông bộ cần phải tuân thủ: Không được dùng quá nhiều màu sắc trong một ấn phẩm, lựa chọn một màu chính chủ đạo và từ 2 đến 3 màu đi kèm bổ trợ; sử dụng cùng một font chữ và font chữ đấy phải dễ đọc và dễ nhìn; thiết kế một cách đồng bộ, cho dù bạn sử dụng phong cách thiết kế gì thì cần phải đảm bảo được tính thống nhất của chúng từ đầu trang đến cuối trang.

 

DownLoad Bộ Hồ sơ năng lực iColor tại đây!!!!

Trình bày ngắn gọn, nội dung cô đọng, súc tích

Điều này không chỉ cần phải sử dụng trong thiết kế hồ sơ năng lực mà bất kỳ sản phẩm in ấn nào cũng phải đảm bảo, chúng ta cần phải đảm bảo trình bày một cách, ngắn gọ và khoa học, không được phép mắc các lỗi chính tả vì chúng sẽ làm mất đi sự chuyên nghiệp của bạn.

Nội dung thông điệp muốn truyền tải trong hồ sơ năng lực phải ngắn gọn, đúng trọng tâm, chỉ ra được những điểm nổi bật là điểm mạnh của công ty để đưa vào nội dung hồ sơ năng lực. Không nên sử dụng quá nhiều nội dung trong hồ sơ năng lực, nên lựa chọn những thông tin quan trọng kết hợp với hình ảnh minh họa đi kèm.

 

Icolor Branding Thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp

Thiết kế Profile công ty là phương pháp hữu hiệu để bảo đảm thông tin của Quý khách được đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp.

iColor luôn sẵn sàng tư vấn và lên ý tưởng thiết kế Profile công ty đẹp & ấn tượng nhất!

Logo iColor Branding

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi

Gửi yêu cầu đến iColor