Experience the difference!

Điều gì làm nên một logo tốt? Logo tốt phải đơn giản và dễ nhận biết, phù hợp và dễ nhớ, có thể thay đổi kích thước và trường tồn với thời gian, linh hoạt về định dạng trực tuyến và in ấn. Bắt đầu với ý tưởng, sau đó chọn màu sắc và phông chữ của bạn.

Điều gì làm nên một logo tốt?
Điều gì làm nên một logo tốt?
Điều gì làm nên một logo tốt?
Điều gì làm nên một logo tốt?
Điều gì làm nên một logo chuyên nghiệp
Điều gì làm nên một logo chuyên nghiệp
Điều gì làm nên một logo chuyên nghiệp
Điều gì làm nên một logo chuyên nghiệp

Vì sao logo lại quan trọng? Logo nâng cao nhận thức về thương hiệu bằng cách:

Thu hút sự chú ý của mọi người
Tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ
Làm bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh
Thể hiện bạn là người chuyên nghiệp
Thể hiện bản sắc của bạn
Xây dựng lòng trung thành và niềm tin
Làm bạn đáng nhớ hơn

Logo phù hợp hỗ trợ giao tiếp trực quan nhưng không để đồ họa bắt mắt che lấp thông điệp của bạn. Làm thế nào để chọn màu logo?


Hãy chắc chắn rằng logo của bạn gửi đi đúng thông điệp trước khi quyết định màu sắc. Nếu bạn bắt đầu bằng màu đen và trắng, bạn sẽ có thể tập trung vào ý tưởng trước. Sau đó, bạn có thể chọn một bảng màu để khiến mình nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và tạo sự nhất quán về thương hiệu cho chính bạn hoặc doanh nghiệp của bạn.

Tạo thiện cảm với màu sắc phù hợp
Màu sắc thương hiệu truyền đạt bản chất thương hiệu của bạn. Hình ảnh của bạn táo bạo và tươi sáng, hay truyền thống và tinh tế? Hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn nói về thương hiệu của bạn, sau đó chọn màu sắc để tạo ra hình ảnh phù hợp.

Các mẫu logo iColor được tạo ra bằng các cách kết hợp màu sắc đã được các nhà thiết kế phê duyệt. Hoặc nếu bạn đã nghĩ ra điều gì đó cụ thể, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc trong toàn bộ thiết kế logo của mình

Giới thiệu iColor Branding

Sáng tạo là không giới hạn, mọi giới hạn đều có thể phá bỏ đó là phương châm mà chúng tôi ICOLOR BRANDING hướng tới!
Chúng tôi tạo dựng thương hiệu bằng hình thức tạo ra giá trị, đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, ICOLOR BRANDING hiểu rằng hình ảnh thương hiệu chính là giá trị cốt lõi mà bất kì doanh nghiệp nào cũng hướng tới, sự kết nối chặt chẽ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng chính là nguồn động lực to lớn của chúng tôi.
Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, ICOLOR BRANDING đã đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – Khẳng định thương hiệu Việt.

Tham khảo: thiết kế logo chuyên nghiệp, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp,
thiết kế profilethiết kế cataloguethiết kế brochurethiết kế hồ sơ năng lựcthiết kế logothiết kế logo thương hiệuthiết kế nhận diện thương hiệunhận diện thương hiệu

Giới thiệu iColor Branding