Cảm nhận giá trị khác biệt!

Cuốn hồ sơ năng lực mục đích dùng để truyền tải các thông tin đến khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, chủ thầu. Hồ sơ năng lực công ty thường được sử dụng trong đấu thầu các dự án. Nó đặc biệt được sử dụng trong ngành xây dựng để chứng minh năng lực. Với kinh nghiệm thiết kế hồ sơ năng lực Đà Nẵng cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng, iColor xin gửi đến quý khách một số kiến thức quan trọng.

1. Thiết kế hồ sơ năng lực Đà Nẵng là gì?

Hồ sơ năng lực còn thường thiết kế dưới một cuốn sách A4, là một tài liệu quan trọng để các công ty, doanh nghiệp truyền tải thông tin đến khách hàng, nhà thầu, đối tác, nhà đầu tư. Bên trong sẽ có hình ảnh, nội dung, thông tin liên quan như tóm tắt về công ty, linh vực kinh doanh, sản phẩm – dịch vụ, điểm đặc điểm, dự án thực tế đã triển khai.

>>> Đừng bỏ lỡ: Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp | Không giới hạn số lần chỉnh sửa

2. Lợi ích của thiết kế hồ sơ năng lực Đà Nẵng?

2.1 Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

Hồ sơ năng lực chính là nơi thể hiện tiềm năng phát triển, cách làm việc nghiêm túc, cầu tiến và chuyên nghiệp, mang đến hình ảnh một công ty/doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

2.2 Gia tăng doanh số bán hàng

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty được xem là yếu tố cốt lõi nhằm xây dựng lòng tin đối với khách hàng. Để từ lòng tin đó chuyển đổi thành hành động, giúp họ tin tưởng và dễ quyết định mua hàng, đầu tư, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ công ty, doanh nghiệp. Kết quả là gia tăng doanh số bán hàng, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

>>> Xem Thêm: Báo giá chi tiết thiết kế hồ sơ năng lực công ty đầy đủ

2.3 Tham gia đấu thầu các dự án lớn

Một hồ sơ năng lực công ty hoàn thiện với thông tin đầy đủ, hình ảnh đặc sắc sẽ góp phần nâng cao năng lực công ty/doanh nghiệp trên thị trường. Đây cũng được xem như một bộ CV để công ty/doanh nghiệp ứng tuyển và tham gia vào các dự án lớn.

Do đó, việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty cần được chỉnh chu, tỉ mỉ và cẩn trọng. Từ đó giúp công ty/doanh nghiệp có đủ sự tin tự và luôn sẵn sàng, chủ động khi tham gia vào các dự án lớn nhỏ, gây được ấn tượng tốt để dễ trúng thầu và thành công.

3. Mẫu các dự án thiết kế hồ sơ năng lực Đà Nẵng đã triển khai tại iColor Branding

Mẫu profile công ty xây dựng CONINCO

Mẫu profile công ty xây dựng tập đoàn Intracom

>>> Xem Ngay: Dịch vụ in ấn hồ sơ năng lực | Chi phí rẻ

Mẫu profile công ty đầu tư – Bất động sản Tây Mỗ Residence

Mẫu profile công ty du lịch Tam Vương

Mẫu profile công ty kiến trúc nội thất công ty Extonzo

Mẫu profile giáo dục đào tạo 

Mẫu profile công ty xây dựng Hancorp

Mẫu profile Công ty công nghệ M3

Mẫu profile công ty bảo hiểm hàng không VNI

Mẫu profile công ty xây dựng tập đoàn Lanmak

Mẫu thiết kế catalogue Royaltea

Mẫu thiết kế profile Stabil Group

Mẫu thiết kế profile công ty du lịch Thái Lan

4. Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại iColor Branding

4.1 Đội ngũ giàu kinh nghiệm thiết kế

iColor Branding đã có hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế hồ sơ năng lực Đà Nẵng với hơn 35+ ngành nghề khác nhau; Hoàn thành hơn 9000+ dự án.

4.2 Hình ảnh độc quyền

Đối với iColor Branding, mỗi  thiết kế hồ sơ năng lực công ty là một sự sáng tạo riêng biệt không mang tính trùng lặp. Dựa trên tinh thần và thương hiệu của doanh nghiệp đó để sáng tạo. Từ đó tạo nên điểm đặc biệt và duy nhất cho cuốn hồ sơ năng lực công ty.

>>> Xem Thêm: Dịch vụ viết bài hồ sơ năng lực Chuẩn, Đầy đủ

4.3 Nội dung sáng tạo độc đáo

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế sáng tạo, cập nhật xu hướng các ngành đa dạng và hợp thời. iColor Branding luôn nêu cao những ý tưởng độc đáo, gây ấn tượng nhưng vẫn giữ được giá trị thương hiệu cốt lõi của khách hàng.

4.4 Chất lượng in cao cấp

Chúng tôi luôn lựa chọn chất liệu giấy và màu mực cao cấp nhất cho khách hàng. Việc in ấn được tiến hành chính xác và kiểm tra kỹ trước khi xuất bản. Nhằm tối ưu được nguồn chi phí của doanh nghiệp và góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp – uy tín trong phong cách làm việc của iColor Branding

4.5 Thiết kế đẹp mắt, độc đáo

Chúng tôi nêu cao kỹ năng thiết kế tối giản nhưng vẫn làm nổi bật hình ảnh và tinh thần doanh nghiệp. Hình ảnh lựa chọn đẹp mắt và tạo ấn tượng tốt.

4.6 Không giới hạn số lần chỉnh sửa

Tại iColor, hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Thông qua bài viết về Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực Đà Nẵng Chuyên Nghiệp ở trên của iColor Branding, chắc hẳn bạn đãn hiểu được phần nào khái niệm và tầm quan trọng của cuốn hồ sơ năng lực. Vì vậy, bạn cần phải tìm đến sự tư vấn, hỗ trợ đến từ các đơn vị thiết kế dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này như iColor Branding nhé! 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Văn phòng Hà Nội: Tầng 19, Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Văn phòng TP.HCM: 1B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Điện Thoại:0965 836 899 – 0965 836 829

Email: info@icolor.vn

Website: iColor.vn

Cùng tham khảo thêm những bài viết về hồ sơ năng lực khác qua những bài viết sau:

Ngày đăng: 05/05/2022

5/5 - (1 bình chọn)
Marketing Strategy & Research Expert : Công Phạm

Marketing Strategy & Research Expert

Công Phạm

Co - Founder & CEO của iMedia.vn - Hệ sinh thái truyền thông thương hiệu và chuyển đổi số. Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và truyền thông với 15 năm kinh nghiệm điều hành và phát triển doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi

Gửi yêu cầu đến iColor