Cảm nhận giá trị khác biệt!

Hồ sơ năng lực (Profile) là một trong những thiết kế nhận diện thương hiệu quan trọng. Ấn phẩm này giúp khách hàng biết được doanh nghiệp của bạn là ai, hoạt động trong lĩnh vực nào, bạn sẽ mang lại giá trị gì…

Tuy nhiên, khi mới bắt đầu, không phải ai cũng biết cách thiết kế hồ sơ năng lực như thế nào cho đẹp, hợp lý và cần phải xem qua nhiều mẫu hồ sơ năng lực để tham khảo, tìm ý tưởng rồi mới đi đến quyết định.

Hiểu được vấn đề đó, iColor xin được tổng hợp và giới thiệu cho bạn 50+ Mẫu Hồ sơ Năng lực chuyên nghiệp các lĩnh vực khác nhau chuyên nghiệp, đẹp hết ý giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng hơn, rõ ràng hơn về việc thiết kế hồ sơ năng lực.

1. Dự án hồ sơ năng lực Về lĩnh vực Xây dựng Tập đoàn INTRACOM

Với bề dày gần 20 năm hình thành, phát triển, bằng cái tâm, tình yêu và trách nhiệm, Intracom luôn cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo cho mọi khách hàng. Hiện nay, Intracom không ngừng mở rộng đầu tư đa lĩnh vực với mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

>>> Xem ngay: Bộ hồ sơ năng lực công ty iColor Tại đây!!

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) thành lập ngày 21/12/2002 với 100% vốn nhà nước, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản, năng lượng sạch, vật liệu xây dựng, thi công xây lắp. Năm 2006, Công ty tiến hành cổ phần hóa doanh nghiệp tạo bước chuyển mình mạnh mẽ, phù hợp với cơ chế thị trường. Trên đà phát triển, hơn 15 năm qua, Intracom không ngừng đổi mới chất lượng sản phẩm, dịch vụ để làm hài lòng khách hàng, tăng sức cạnh tranh và khả năng hội nhập.

Nội dung khách hàng cần chuẩn bị khi thiết kế hồ sơ năng lực

Dự án thiết kế mẫu hồ sơ năng lực tập đoàn Intracom

2. Dự án hồ sơ năng lực về lĩnh vực Bảo hiểm Hàng Không VNI

Về hoạt động kinh doanh, VNI đã và đang là một trong các thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ có uy tín trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm do VNI cung cấp góp phần hỗ trợ khách hàng ổn định hoạt động kinh doanh, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, dài hạn.

Hiện nay mạng lưới của VNI có mặt tại hầu khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc, với 34 Công ty bảo hiểm thành viên, gần 100 phòng kinh doanh khu vực, 350 đại lý và hơn 1.000 CBNV, mở rộng hợp tác với nhiều đối tác, ngân hàng lớn, trạm đăng kiểm, bệnh viện, showroom – Garage ô tô trên khắp cả nước… giúp khách hàng tham gia bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, để mở rộng năng lực bảo hiểm và đảm bảo an toàn tài chính, VNI đã hợp tác với nhiều nhà môi giới tái bảo hiểm hàng đầu thế giới như Munich Re, CCR Re… thu xếp tái bảo hiểm nhanh chóng và kịp thời.

Dự án thiết kế mẫu hồ sơ năng lực công ty bảo hiểm hàng không VNI

>>>Xem thêm: Nội dung khách hàng cần chuẩn bị khi thiết kế hồ sơ năng lực

3. Dự án hồ sơ năng lực Về lĩnh vực Du lịch Onetour Việt Nam

Công Ty TNHH Onetour Việt Namlà thành viên của Tam Vương Group, là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng khi cần tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ lữ hành trong nước và quốc tế.

Được thành lập từ năm 2005, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh trong ngành, Onetour –Tam Vương tự hào đã trở thành nhịp cầu nối để mang lại cho du khách những chuyến du lịch đầy trải nghiệm và cảm xúc.

Dự án thiết kế mẫu hồ sơ năng lực công ty du lịch Onetour – Việt Nam

4. Dự án Hồ sơ năng lực Về lĩnh vực Dịch vụ – Du lịch TAM VƯƠNG

Công ty Cổ phần TMDV lịch Tam Vương được thành lập từ năm 2005, hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hàng không nội địa và quốc tế.

Hiện nay, Công ty Cổ phần TMDV lịch Tam Vương đã xây dựng website VietAIR với mục tiêu sẽ trở thành  thương hiệu đặt vé máy bay hàng đầu trên thị trường.

Với những hoạt động tích cực không ngừng nghỉ, Công ty Cổ phần TMDV lịch Tam Vương còn là Đại lý được bổ nhiệm của Hiệp hội hàng không quốc tế – IATA (International Air Transport – Association) cùng các đối tác là các Airline nổi tiếng và uy tín trên thế giới.

Phương châm phục vụ của Công ty là “Tận tâm vì lợi ích khách hàng”, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và được huấn luyện định kỳ để nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ, nhạy bén trong việc thấu hiểu nhu cầu khách hàng để đưa ra những dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý khách.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ và du lịch, VietAir cam kết sẽ luôn tận tâm vì lợi ích của Quý khách.

Dự án thiết kế mẫu hồ sơ năng lực công ty du lịch Tam Vương

5. Dự án Hồ sơ năng lực Về lĩnh vực Đầu tư – Bất động sản Tây Mỗ Residence

Công ty Cổ phần Constrexim Số 1 tiền thân là “Xí nghiệp xây dựng” thuộc Công ty Xuất nhập khẩu vật liệu và kỹ thuật xây dựng – Bộ Xây dựng (nay là Tổng công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Việt nam –CONSTREXIM HOLDINGS) được thành lập theo Quyết định số 704/BXD-TCLĐ của Bộ trưởng Bộ Xây dựng ngày 14/8/1996.

Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, với đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo chính quy, Công ty Cổ phần Constrexim Số 1 (CONFITECH) đã gặt hái được những thành công to lớn được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có uy tín trong ngành xây dựng ở Việt Nam.

Với phương châm “Đặt chữ tín lên trên lợi nhuận”, Công ty Cổ phần Constrexim Số 1 (CONFITECH) luôn nỗ lực đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng và tiến độ công trình.

Dự án thiết kế mẫu hồ sơ năng lực công ty Bất động sản Tây Mỗ Residence

6. Dự án Hồ sơ năng lực Về lĩnh vực Xây dựng Công Ty cổ phần CONINCO

Tầm nhìn: Lấy phương châm “Tầm nhìn toàn cầu – hành động thiết thực” và “Càng nhìn xa – càng hiệu quả” để giải quyết  vấn đề phức tạp bằng phương pháp đơn giản.

Kết nối mọi người bằng lực hấp dẫn như thế giới được tạo ra bởi lực hấp dẫn, trở thành mắt xích trong chuỗi liên kết các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Sứ mệnh: CONINCO đem tới cộng đồng sự phát triển bền vững, tiện nghi cho cuộc sống, chắc chắn cho tương lai. Tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo và tự chủ. Mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất.

Dự án thiết kế mẫu hồ sơ năng lực công ty Cổ phần CONINCO

>>> Xem thêm: Tầm quan trọng của thiết kế hồ sơ năng lực đối với công ty xây dựng

7. Dự án Hồ sơ năng lực Về lĩnh vực Mỹ phẩm – Sắc đẹp Nguyễn Khang Group

Với mong muốn chú trọng vào chất lượng dịch vụ và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Nguyễn Khang Group muốn khắc sâu tới tâm trí khách hàng hình ảnh nhận diện thương hiệu mềm mại, chuyên nghiệp, ấn tượng và giàu cảm xúc. Để làm được điều đó, ý tưởng thiết kế chính là thách thức rất lớn với doanh nghiệp.

Dự án thiết kế mẫu hồ sơ năng lực công ty Sắc đẹp Nguyên Khang Group

8. Dự án Hồ sơ năng lực Về lĩnh vực Tài chính – Đầu tư Full House

Đội ngũ thiết kế của ICOLOR đã lên giải pháp thiết kế profile cho Công ty TNHH TM Sài Gòn Full House theo phong cách chuyên nghiệp và tinh tế.

Với nội dung đầy đủ, rõ ràng và súc tích kết hợp cùng hình ảnh sắc nét, chân thực cuốn profile sẽ cuốn hút bất cứ khách hàng, đối tác nào. Ngoài ra, bố cục hài hòa giữa nội dung, hình ảnh và thiết kế cũng đem lại cảm giác dễ dàng khi theo dõi các thông tin cần thiết. Các nét thiết kế trong cuốn hồ sơ năng lực cũng được trau chuốt kỹ lưỡng toát lên vẻ hiện đại trẻ trung nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Dự án thiết kế mẫu hồ sơ năng lực công ty đầu tư Full House

9. Dự án Hồ sơ năng lực Về lĩnh vực Kiến trúc nội thất Công ty EXTONZO

ICOLOR thiết kế hồ sơ năng lực ấn tượng, đẹp mắt, làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ, phục vụ hiệu quả cho các chiến dịch bán hàng. Một cuốn catalogue đơn giản, nhỏ gọn nhưng đủ sức mạnh khiến khách hàng “không thể không mua hàng”.

Trong dự án này ICOLOR tham thực hiện việc tư vấn và triển khai Thiết kế catalog công ty GMI.

Thiết kế hồ sơ năng lực ngày càng thể hiện vị thế quan trọng đối với doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu cũng như giới thiệu mặt hàng tới với khách hàng. Làm sao để có một cuốn Catalogue chuyên nghiệp là vấn đề khiến không ít doanh nghiệp đau đầu.

Mẫu nội dung hồ sơ năng lực công ty thương mại sản xuất

Dự án thiết kế mẫu hồ sơ năng lực công ty EXTONZO

10. Dự án Hồ sơ năng lực Về lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo

Từ khi cuốn sách đầu tiên xuất hiện trên thế giới, cuốn Kinh Kim Cương (Diamon Sultra) vào đầu thế kỷ thứ 9, sách đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong nhân loại. Với nhu cầu ngày càng cao của đọc giả, một cuốn sách được đánh giá là có “chất lượng” thì ngoài nội dung hay còn phải có hình thức trình bày đẹp…

Hiện nay người đọc ngày càng có nhiều lựa chọn trong việc mua sách. Hàng trăm nghìn đầu sách được bày bán trong các hiệu sách lớn khiến người đọc sẽ chỉ dành trung bình 3 giây trước một cuốn sách mới. Nếu cuốn sách đó không phải qúa nổi tiếng ai ai cũng biết, thì đảm bảo bạn sẽ thường dừng lại để đọc nếu cuốn sách đó có bìa sách hút mắt, dễ nhìn, hoặc cho bạn cảm xúc tò mò…

Đối với những designer, việc thiết kế sách cũng không phải đơn giản. Bởi mục đích cuối cùng vẫn là bạn phải bán được sách, và làm thế nào để người đọc muốn cầm sách lên đọc nội dung bên trong phụ thuộc rất nhiều vào ấn tượng ban đầu về bìa sách.

Dự án thiết kế mẫu hồ sơ năng lực lĩnh vực giáo dục đào tạo

11. Dự án Hồ sơ năng lực Về lĩnh vực Xây dựng Công ty HANCORP

Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội – CTCP (HANCORP) là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thi công xây lắp và nhà đầu tư về hạ tầng và khu đô thị mới – nhà ở có tiềm lực với tầm nhìn quy hoạch xa, rộng và cung cách kinh doanh độc đáo.

Thế mạnh của HANCORP là thi công các công trình dân dụng và công nghiệp với mũi nhọn là nhà cao tầng và siêu cao tầng. Trong những năm qua, HANCORP đã và đang thi công hàng trăm nhà cao tầng trên khắp cả nước với chất lượng cao. 165 công trình đã được nhận huy chương vàng và bằng chất lượng cao, trong đó có 7 công trình được công nhận là công trình tiêu biểu và được tặng Cúp vàng chất lượng.

Dự án thiết kế mẫu hồ sơ năng lực công ty Hancorp

12. Dự án Hồ sơ năng lực Về lĩnh vực Kĩ thuật – Công nghệ M3 COMPLEX

Công ty TNHH MTV Thông tin M3, tiền thân là Nhà máy Thông tin M3, được thành lập ngày 19 tháng 12 năm 1971, trực thuộc Bộ tư lệnh Thông tin Liên lạc, với nhiệm vụ ban đầu là sửa chữa vừa và lớn các loại máy tải ba, tải báo và các loại máy đo lường điện tử; sản xuất linh kiện chuyên dùng phục vụ công tác sửa chữa thiết bị thông tin.

Từ ngày 01 tháng 01 năm 2010, Công ty được chuyển giao cho Tổng Công ty Viễn thông Quân đội (nay là Tập đoàn Công nghiệp- Viễn thông Quân đội Viettel) quản lý.

Từ quy mô ban đầu là một xí nghiệp sửa chữa, công ty đã không ngừng đổi mới, sáng tạo trong sản xuất kinh doanh và đạt doanh thu 184,2 tỷ đồng vào năm 2010. Đến cuối năm 2017, doanh thu Công ty đã tăng trưởng gấp 9 lần và đạt 1.656 tỷ đồng.

Dự án thiết kế mẫu hồ sơ năng lực công ty công nghệ M3 Complex

13. Dự án Hồ sơ năng lực Về lĩnh vực Nhà Hàng – Ăn uống Nhà hàng Sen Tây Hồ 

Tự hào là chuỗi nhà hàng buffet lớn nhất Việt Nam, hệ thống nhà hàng SEN cung cấp bữa trưa và bữa tối tự chọn với thực đơn phong phú bao gồm hơn 150 món ăn ngon 3 miền, món ăn Âu – Á, các loại hải sản, đồ nướng và đồ Nhật…

Giờ đây, bạn sẽ không còn phải băn khoăn lựa chọn giữa hàng trăm ngàn thương hiệu ăn uống, bởi vì cho dù là một bữa tối đơn giản giữa những người thân, người bạn, những bữa tiệc liên hoan tưng bừng của anh chị em đồng nghiệp chúng tôi đều có thể đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của quý thực khách.

Với diện tích khoảng 12.000m2, Sen Tây Hồ là nhà hàng buffet có diện tích lớn nhất Việt Nam với ba khu vực buffet lớn: Quốc tế, Hà Nội, Star Palace. Nét đặc sắc của khu văn hóa Ẩm thực Sen Tây Hồ được thể hiện qua sự nhộn nhịp, rộn rã của khu Chợ mở hải sản.

Xây dựng một cuốn catalogue nhà hàng thật ấn tượng là cách để bạn giới thiệu nhà hàng của mình nhanh nhất đến thực khách. Bạn đang mong muốn xây dựng một cuốn catalogue nhà hàng ấn tượng, trưng bày những món ăn xuất sắc nhất của cửa hàng mình?  Hãy để ICOLOR giúp bạn nhé!

Dự án thiết kế mẫu hồ sơ năng lực nhà hàng Sen Tây Hồ

14. Dự án Hồ sơ năng lực Về lĩnh vực Xây dựng Tập đoàn LANMAK

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bất động sản Lanmak là Công ty chuyên hoạt động về đầu tư bất động sản và thi công xây lắp được thành lập theo Nghị quyết số 06/2007/NQ-HĐQT-TCT ngày 03/04/2007 của Hội đồng quản trị Tổng công ty Xây dựng Hà Nội và hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103017609 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

Tháng 7 năm 2009, trong chương trình sắp xếp lại các đơn vị thành viên, Tổng công ty Xây dựng Hà Nội đã quyết định sát nhập chi nhánh khu vực phía Bắc của Tổng công ty vào Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bất động sản Lanmak nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp đồng thời mở rộng hoạt động sản xuất của Công ty.

Dự án thiết kế mẫu hồ sơ năng lực tập đoàn Lanmak

15. Dự án Hồ sơ năng lực Về lĩnh vực Đầu tư – Nội thất STABIL GROUP

Trong kinh doanh, để tạo dựng được niềm tin với khách hàng – đối tác luôn là mục tiêu lớn nhất của doanh nghiệp, chính vì vậy việc tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp chính là cách để doanh nghiệp thể hiện sự tôn trọng với khách hàng.

Đối với các doanh nghiệp, thiết kế profile sản phẩm chính là chìa khóa thành công để đưa sản phẩm chất lượng đến với khách hàng nhanh nhất, mẫu thiết kế profile đẹp đóng vai trò giống như một showroom bán hàng, trưng bày sản phẩm, hàng hóa. Một mẫu thiết kế profile ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ dễ dàng được khách hàng đón nhận, đánh giá cao và tăng khả năng thuyết phục mua hàng.

Profile được mệnh danh là “chiến binh” hiệu quả bán hàng hiệu quả của doanh nghiệp. Dịch vụ thiết kế profile của ICOLOR mang tới những ý tưởng sáng tạo, thiết kế đẳng cấp cho cuốn profile của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả tuyệt vời cho chiến lược quảng bá của bạn.

Dự án thiết kế mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất STABIL Group

> Chi tiết bạn có thể xem tại các dự án thiết kế hồ sơ năng lực tiêu biểu nhất mà iColor đã thực hiện

Trên đây là top 50+ Mẫu Hồ sơ Năng lực chuyên nghiệp các lĩnh vực khác nhau đẹp, ấn tượng được sưu tầm và tổng hợp từ những dự án của thiết kế của iColor . Để sở hữu cho mình một bộ profile chuyên nghiệp, đẹp mê ly cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với iColor Branding. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Thông tin liên hệ:

Đơn vị tư vấn chiến lược tổng thể thương hiệu và truyền thông ICOLOR

Địa chỉ:

  • Văn phòng Hà Nội: Tầng 19, Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Văn phòng TP.HCM:  1B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Điện Thoại: 0965 836 899 – 0965 836 829

Email: info@icolor.vn

Website: icolor.vn

Giới thiệu iColor Branding>> vi.icolor.vn

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác:

>>>Mẫu nội dung hồ sơ năng lực công ty thương mại sản xuất

Ngày đăng: 16/06/2021

Rate this post
Marketing Strategy & Research Expert : Công Phạm

Marketing Strategy & Research Expert

Công Phạm

Co - Founder & CEO của iMedia.vn - Hệ sinh thái truyền thông thương hiệu và chuyển đổi số. Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và truyền thông với 15 năm kinh nghiệm điều hành và phát triển doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi

Gửi yêu cầu đến iColor