Experience the difference!

Cuốn hồ sơ năng lực mục đích dùng để truyền tải các thông tin đến khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, chủ thầu. Hồ sơ năng lực công ty thường được sử dụng trong đấu thầu các dự án. Nó đặc biệt được sử dụng trong ngành xây dựng để chứng minh năng lực. Với kinh nghiệm thiết kế hồ sơ năng lực cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng, iColor xin gửi đến quý khách một số kiến thức quan trọng.

Thiết kế hồ sơ năng lực Đà Nẵng là gì?

Hồ sơ năng lực còn thường thiết kế dưới một cuốn sách A4, là một tài liệu quan trọng để các công ty, doanh nghiệp truyền tải thông tin đến khách hàng, nhà thầu, đối tác, nhà đầu tư. Bên trong sẽ có hình ảnh, nội dung, thông tin liên quan như tóm tắt về công ty, linh vực kinh doanh, sản phẩm – dịch vụ, điểm đặc điểm, dự án thực tế đã triển khai.

Lợi ích của Thiết kế hồ sơ năng lực đà nẵng?

Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

Hồ sơ năng lực chính là nơi thể hiện tiềm năng phát triển, cách làm việc nghiêm túc, cầu tiến và chuyên nghiệp, mang đến hình ảnh một công ty/doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

Gia tăng doanh số bán hàng

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty được xem là yếu tố cốt lõi nhằm xây dựng lòng tin đối với khách hàng. Để từ lòng tin đó chuyển đổi thành hành động, giúp họ tin tưởng và dễ quyết định mua hàng, đầu tư, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ công ty, doanh nghiệp. Kết quả là gia tăng doanh số bán hàng, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Tham gia đấu thầu các dự án lớn

Một hồ sơ năng lực công ty hoàn thiện với thông tin đầy đủ, hình ảnh đặc sắc sẽ góp phần nâng cao năng lực công ty/doanh nghiệp trên thị trường. Đây cũng được xem như một bộ CV để công ty/doanh nghiệp ứng tuyển và tham gia vào các dự án lớn.

Do đó, việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty cần được chỉnh chu, tỉ mỉ và cẩn trọng. Từ đó giúp công ty/doanh nghiệp có đủ sự tin tự và luôn sẵn sàng, chủ động khi tham gia vào các dự án lớn nhỏ, gây được ấn tượng tốt để dễ trúng thầu và thành công.

Mẫu các dự án đã triển khai tại iColor Branding

Mẫu profile công ty xây dựng CONINCO

Mẫu profile công ty xây dựng tập đoàn intracom

Mẫu profile công ty đầu tư – bất động sản tây mỗ residence

Mẫu profile công ty du lịch tam long

Mẫu profile công ty kiến trúc nội thất công ty extonzo

Mẫu profile giáo dục đào tạo 

Mẫu profile công ty xây dựng hancorp

Mẫu profile Công ty công nghệ M3

 

Mẫu profile công ty bảo hiểm hàng không VNI

Mẫu profile công ty xây dựng tập đoàn lanmak

Mẫu catalogue Royaltea

Mẫu profile stabil group

Mẫu profile công ty du lịch thái lan

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại iColor Branding

Đội ngũ giàu kinh nghiệm thiết kế

iColor Branding  đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế hồ sơ năng lực với hơn 30+ ngành nghề khác nhau; Hoàn thành hơn 6000+ dự án. Hơn 3000+ Luôn tin tưởng và sử dụng.

Hình ảnh độc quyền

Đối với iColor Branding, mỗi  thiết kế hồ sơ năng lực công ty là một sự sáng tạo riêng biệt không mang tính trùng lặp. Dựa trên tinh thần và thương hiệu của doanh nghiệp đó để sáng tạo. Từ đó tạo nên điểm đặc biệt và duy nhất cho cuốn hồ sơ năng lực công ty.

Nội dung sáng tạo độc đáo

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế sáng tạo, cập nhật xu hướng các ngành đa dạng và hợp thời. iColor branding luôn nêu cao những ý tưởng độc đáo, gây ấn tượng nhưng vẫn giữ được giá trị thương hiệu cốt lõi của khách hàng.

Chất lượng in cao cấp

Chúng tôi luôn lựa chọn chất liệu giấy và màu mực cao cấp nhất cho khách hàng. Việc in ấn được tiến hành chính xác và kiểm tra kỹ trước khi xuất bản. Nhằm tối ưu được nguồn chi phí của doanh nghiệp và góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp – uy tín trong phong cách làm việc của iColor Branding

Thiết kế đẹp mắt, độc đáo

Chúng tôi nêu cao kỹ năng thiết kế tối giản nhưng vẫn làm nổi bật hình ảnh và tinh thần doanh nghiệp. Hình ảnh lựa chọn đẹp mắt và tạo ấn tượng tốt.

Không giới hạn số lần chỉnh sửa

Tại iColor hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Hồ sơ năng lực công ty gồm có?

Trang bìa

Giới thiệu lịch sử công ty.

Báo cáo tài chính

Sứ mệnh tầm nhìn

Lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh chính

Dự án nổi bật

Thành tích kinh nghiệm đạt được.

Nhân sự chủ chốt

Thông tin pháp lý

Thông tin liên hệ