Experience the difference!

Đối với công ty xây dựng mới được thành lập thì thiết kế hồ sơ năng lực chính là một giải pháp cực kì hữu dụng, đơn giản, ít tốn kém trong việc quảng bá thương hiệu rộng rãi với khách hàng, ra mắt mạnh mẽ thể hiện tính cạnh tranh không hề kém cạnh so với đối thủ.

1. Thiết kế hồ sơ năng lực của công ty xây dựng là gì?

Ngành xây dựng có ảnh hưởng quan trọng trong sự phát triển của kinh tế xã hội hiện đại. Nền kinh tế phát triển đã tác động lên nhu cầu sống của con người ngày càng cao hơn về các cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng.

Ngành xây dựng là lĩnh vực giúp thiết lập hạ tầng cơ sở cần thiết cho mỗi đơn vị, tổ chức và xã hội. Khi xây dựng phát triển thì các nền kinh tế khác cũng có điều kiện thuận lợi để phát triển theo.

Vì tầm quan trọng của ngành xây dựng không hề nhỏ cho nên thu hút rất nhiều các nhà đầu tư, khách hàng và đối tác, nhà thầu; chính vì thế các công ty xây dựng cũng nên chuẩn bị cho mình một cuốn hồ sơ năng lực có thể ra mắt, quảng bá thương hiệu của mình tới họ.

Thiết kế hồ sơ năng lực sẽ giúp các nhà thầu, chủ đầu tư không mất quá nhiều thời gian khi tìm hiểu về công ty, việc có cuốn hồ sơ năng lực được thiết kế chuyên nghiệp còn thu hút, gây ấn tượng mạnh mẽ với họ.

Một cuốn hồ sơ năng lực được thiết kế để chứa đựng những thông tin cơ bản của một công ty xây dựng để các khách hàng tiềm năng có thể tìm hiểu thêm về công ty; được thiết kế với dung lượng từ 20 – 40 trang tùy theo nhu cầu của công ty cũng như tầm vóc, quy mô mà có thể lên đến 100 trang.

Dự án thiết kế hồ sơ năng lực về xây dựng Tập đoàn Intracom

2. Tầm quan trọng của thiết kế hồ sơ năng lực đối với công ty xây dựng

Hồ sơ năng lực là một món bảo bối không thể thiếu; đây là một tài liệu quan trọng bắt buộc phải có trong một buổi thầu của công ty xây dựng.

Trên chiến trường thì quân nhân lấy súng làm vũ khí còn trong lĩnh vực kinh doanh xây dựng thì các công ty xây dựng lại xem hồ sơ năng lực là vũ khí chiến đấu đem thắng lợi là những dự án về cho công ty.

Cuốn hồ sơ năng lực được xem như là, người bán hàng tài năng vì nó là một cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất và dễ dàng nhất; đồng thời trong một buổi thầu quan trọng thì hồ sơ năng lực lại trở thành một người đại diên đa năng, giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ của công ty cho khách hàng, giúp khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn về công ty.

Thông qua một cuốn hồ sơ năng lực, khách hàng có thể nhìn thấy được trình độ làm việc, tầm nhìn, sứ mệnh cũng như thông điệp mà công ty muốn truyền tải tới.

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển nên hồ sơ năng lực rất tiện lợi, khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm của công ty mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh kể cả khi không có kết nối mạng Internet.

Hồ sơ năng lực chính là một mắt xích vô cùng quan trọng trong chiến lược kinh doanh của công ty.

>>> Xem Thêm: Mẫu nội dung hồ sơ năng lực công ty thương mại sản xuất

3. Nên tìm đơn vị nào để thiết kế hồ sơ năng lực, uy tín và chuyên nghiệp?

>>> Xem Thêm: Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng mới thành lập

Một đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Đã làm qua nhiều dự án hồ sơ năng lực cho các công ty xây dựng
  • Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp
  • Giá thành phù hợp với chất lượng thiết kế
  • Ký kết hợp đồng công ty rõ ràng
Tham khảo 1 số dự án profile công ty xây dựng:

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty, thiết kế company profile, thiết kế hồ sơ doanh nghiệp là việc làm cần thiết và rất quan trọng vì nó thể hiện được mức độ chuyên nghiệp của một đơn vị, một công ty trong hoạt động của mình. Mức độ đầu tư vào hồ sơ năng lực cũng thể hiện tầm nhìn của Ban giám đốc đối với việc xây dựng hệ thống có chuyên nghiệp bài bản hay không.

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty Constrexim1

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty Anh Cường

Trên đây là mẫu Thiết kế profile xây dựng chuyên nghiệp do đội ngũ iColor Branding thực hiện. Hy vọng các mẫu Thiết kế profile này sẽ giúp bạn có được cảm hứng Thiết kế profile cho thương hiệu của mình.

>>> Nếu bạn đang tìm kiếm chuyên gia Thiết kế profile chuyên nghiệp, đẳng cấp thì đừng bỏ qua Dịch vụ Thiết kế profile của iColor. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ chất lượng nhất.