Experience the difference!

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Công ty CP HTH Vũng Tàu

Về Công ty CP HTH Vũng Tàu:

Công Ty Cổ Phần HTH Vũng Tàu (HTH) được thành lập với kim chỉ nam “Invest for Tomorrow – Đầu tư cho ngày mai” với mục tiêu mang đến những lựa chọn đầu tư bất động sản đầy tiềm năng, có giá trị cao về kinh tế – xã hội cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng tại thành phố Vũng Tàu nói riêng và Việt Nam nói chung.

Trụ sở chính đặt tại trung tâm thành phố biển, HTH vừa đóng vai trò chủ đầu tư vừa đồng thời tập trung phát triển dịch vụ Cho Thuê Văn Phòng – Trụ Sở. Với kinh nghiệm đầu tư cũng như tiêu chí hoạt động lấy chất lượng làm đầu, HTH mang đến cho Quý Khách Hàng những lựa chọn hoàn toàn lý tưởng để thiết lập văn phòng làm việc – trụ sở với vị trí chiến lược, diện tích rộng rãi và môi trường thân thiện nhiều cây xanh.

Giải pháp thiết kế của iColor:

ICOLOR đã đồng hành cùng Công ty Cổ phần HTH Vũng Tàu ngay từ những ngày đầu bao gồm thiết kế logo, sau đó iColor tiếp tục tham gia thiết kế đến nhận diện toàn bộ thương hiệu. Sử dụng phong cách đơn giản, tinh tế, màu sắc của bộ nhận diện HTH được đội ngũ chuyên gia thiết kế của ICOLOR kết hợp giữa màu xanh và màu trắng làm chủ đạo tạo cảnh giác nhẹ nhàng , thân thiện. Đây cũng là phương án nhận diện thể hiện được cá tính riêng của khách hàng tạo nên bộ nhận diện thương hiệu đồng nhất, được khách hàng đặc biệt yêu thích và hài lòng.

Với kinh nghiệm của những chuyên gia thiết kế trên 15 năm trong nghề và đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo. iColor cam kết sẽ giúp bạn thay đổi hình ảnh nhận diện thương hiệu và nâng tầm uy tín thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng và đối tác.

 

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Công ty CP HTH Vũng Tàu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Công ty CP HTH Vũng Tàu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Công ty CP HTH Vũng Tàu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Công ty CP HTH Vũng Tàu

Xây dựng thương hiệu bền vững không hề đơn giản mà đòi hỏi sự nỗ lực và cố gắng của thương hiệu. Bạn cũng có thể tự xây dựng chiến lược thương hiệu cho mình.

>>> Nếu bạn không đủ thời gian và nhân sự để xây dựng chiến lược thương hiệu tốt, hãy tham khảo ngay dịch vụ tư vấn thương hiệu của iColor Branding, chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iColor Branding đồng hành cùng bạn!

Bài viết liên quan:

>>>Bộ nhận diện cty CP Tin học và Tư vấn Xây dựng

>>Thiết kế bộ nhận diện Cty đầu tư XD và PT Trường An

công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệucông ty thiết kế nhận diện thương hiệuthiết kế bao bì sản phấmthiết kế bộ nhận diện thương hiệuthiết kế logothiết kế thương hiệu,