Experience the difference!

Thiết kế profile | hồ sơ năng lực Công ty CP AMD GROUP

Ra đời vào năm 2007, khi nền kinh tế Việt Nam đang tìm cách thoát ra khỏi lối làm ăn nhỏ lẻ để tiến tới những hoạt động đầu tư, sản xuất và kinh doanh có chiều sâu và quy mô lớn hơn, AMD Group tập trung vào cung cấp dịch vụ: đào tạo, tư vấn, và nghiên cứu về quản lý. Bằng việc kết hợp giữa khoa học quản lý tiên tiến của thế giới với những điều kiện thực tiễn tại Việt Nam, những giải pháp AMD Group đưa ra đã giúp khách hàng của mình đứng vững và phát triển trong bối cảnh nền kinh tế đang có những biến động lớn và đang phải chịu những ảnh hưởng không nhỏ từ cuộc khủng hoảng tài chính kéo theo suy thoái kinh tế toàn cầu.

Sự phát triển của khách hàng đồng nghĩa với việc AMD Group khẳng định được vị trí vững chắc của mình trên thị trường. Đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết và năng động của tập đoàn luôn đón bắt những cơ hội đầu tư, và nhanh chóng đưa AMD Group phát triển trở thành một tập đoàn đầu tư đa ngành nghề với những dự án đầu tư quy mô lớn và sở hữu những thương hiệu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.
Hiện nay AMD Group tập trung vào những lĩnh vực hoạt động chính là:
+ Tư vấn – Đào tạo – Nghiên cứu
+ Đầu tư công nghệ cao
+ Kinh doanh thiết bị và Dịch vụ Thương mại
+ Giáo dục và đào tạo
+ Du lịch sinh thái
+ Khai thác mỏ

Thiết kế profile | hồ sơ năng lực Công ty CP AMD GROUP

Tham khảothiết kế logo chuyên nghiệp, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp,
thiết kế profilethiết kế cataloguethiết kế brochurethiết kế hồ sơ năng lựcthiết kế logo thương hiệuthiết kế nhận diện thương hiệu

Giới thiệu iColor Branding>>