Experience the difference!

Bộ nhận diện CTCP Lắp máy điện nước và Xây dựng

Tổng quan dự án:

Trải qua hơn 35 năm xây dựng và phát triển, 10 năm cổ phần hoá Doanh nghiệp Công ty Cổ Phần Lắp máy điện nước và xây dựng đã và đang tiếp tục giữ vững vị thế là doanh nghiệp Hạng I, đơn vị thi đua xuất sắc nhiều năm liền được đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng chính phủ. Đây là thành quả của những cố gắng, nỗ lực, đoàn kết của toàn thể Cán bộ công nhân viên, Ban lãnh đạo Công ty cũng như sự quan tâm, giúp đỡ, hợp tác và tín nhiệm của khách hàng.

Giải pháp:

Sau khi đã thấu hiểu mong muốn và nhu cầu của doanh nghiệp, iColor Branding đã hướng dẫn doanh nghiệp tăng cường hình ảnh thương hiệu thông qua 2 giải pháp: thiết kế mới logo và thiết kế bộ nhận diện văn phòng. Đúng như những gì chủ thương hiệu mong muốn, ý tưởng logo được lấy từ hình tượng dãy nhà cao tầng, thể hiện cho khát vọng chinh phục đỉnh cao và vươn xa của thương hiệu.
Bộ nhận diện văn phòng với nhiều hạng mục được thiết đồng bộ với tính cách thương hiệu, góp phần tăng cường khả năng nhận diện và hình ảnh thương hiệu. Thiết kế nhận diện thương hiệu mới của Cowaelmic mang lại sức sống và khí mới cho thương hiệu, thể hiện niềm hy vọng vào tương lại phát triển rực rỡ, vững vàng của doanh nghiệp.

Xây dựng thương hiệu bền vững không hề đơn giản mà đòi hỏi sự nỗ lực và cố gắng của thương hiệu. Bạn cũng có thể tự xây dựng chiến lược thương hiệu cho mình.

>>> Nếu bạn không đủ thời gian và nhân sự để xây dựng chiến lược thương hiệu tốt, hãy tham khảo ngay dịch vụ tư vấn thương hiệu của iColor Branding, chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iColor Branding đồng hành cùng bạn!

Bài viết liên quan:

>>>Bộ nhận diện cty CP Tin học và Tư vấn Xây dựng

>>>Thiết kế bộ nhận diện Cty đầu tư XD và PT Trường An