Experience the difference!

Bộ nhận diện Công ty CP Dinh dưỡng sữa Moola VN

Đôi nét về khách hàng:

Công ty Cổ Phần Dinh dưỡng Moola Việt Nam là một trong những Nhà sản xuất sản phẩm dinh dưỡng đạt chuẩn tại thị trường Việt Nam, đã và đang khẳng định thương hiệu với những sản phẩm chất lượng dành cho Trẻ nhỏ, Trung niên, Người cao tuổi.

Moola Việt Nam đã và đang kết hợp với Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia đã tiến hành nghiên cứu ra công thức đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ, trung niên, người cao tuổi như sự phát triển về não bộ, tăng cường trí nhớ, phát triển chiều cao, cân nặng…

Giải pháp của ICOLOR:

Bám sát nhu cầu của khách hàng, đội ngũ thiết kế của ICOLOR đã lên giải pháp thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu cho Công ty CP Dinh dưỡng Moola Việt Nam. Bộ nhận diện bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau, được thiết kế mang nét hiện đại, đồng bộ một cách tinh tế với logo nhận diện của doanh nghiệp.

Các ấn phẩm được phối cảnh với hình ảnh chất lượng cao, hấp dẫn. Công ty Cổ phần Dinh dưỡng sữa Moola VN rất hài lòng với bộ nhận diện thương hiệu mới và bày tỏ mong muốn được hợp tác cùng iColor với những dự án tiếp theo trong tương lai.

 

Bộ nhận diện Công ty CP Dinh dưỡng sữa Moola VN

Bộ nhận diện Công ty CP Dinh dưỡng sữa Moola VN

Xây dựng thương hiệu bền vững không hề đơn giản mà đòi hỏi sự nỗ lực và cố gắng của thương hiệu. Bạn cũng có thể tự xây dựng chiến lược thương hiệu cho mình.

>>> Nếu bạn không đủ thời gian và nhân sự để xây dựng chiến lược thương hiệu tốt, hãy tham khảo ngay dịch vụ tư vấn thương hiệu của iColor Branding, chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iColor Branding đồng hành cùng bạn!

Bài viết liên quan:

>>>Bộ nhận diện cty CP Tin học và Tư vấn Xây dựng

>>>Thiết kế bộ nhận diện Cty đầu tư XD và PT Trường An