Experience the difference!

Trải qua hành trình không ngừng nỗ lực và phát triển, một chương mới, một hành trình mới với sự thay đổi toàn diện trong nhận diện thương hiệu của ViettelPay đã và đang mở ra nhiều giá trị tốt đẹp, trẻ trung, sáng tạo.

ViettelPay trong nhận diện thương hiệu mới là lời khẳng định, tuyên bố quyết tâm tới toàn dân với triết lý: “Ở đâu có sóng viễn thông, ở đó có hạ tầng và dịch vụ số”.

Kế thừa và phát triển từ hình tam giác trong nhận diện thương hiệu cũ – biểu tượng cho sự cân bằng, chắc chắn, gợi liên tưởng đến nút bấm điện tử, thanh toán thuận tiện.

Tam giác đồng tâm không chỉ gợi nhớ về sự may mắn, tài lộc mà còn mang đến làn sóng cộng hưởng với sức mạnh của hệ thống sóng viễn thông và làn sóng chuyển đổi số.

Mobile Money là đòn bẩy, là mảnh ghép để hoàn thành hệ sinh thái Viettel

Hơn thế nữa, lấy cảm hứng từ mảnh ghép vàng Mobile Money – sản phẩm được VDS ấp ủ và mong muốn được cấp phép triển khai trong thời gian tới, đánh dấu tiến trình từng bước thay thế tiền lẻ trong đời sống hàng ngày.

Đồng xu thịnh vượng trong chữ ViettelPay ngầm khẳng định rằng ViettelPay với những nguồn lực to lớn và mạnh mẽ nhất sẽ dồn mọi tâm sức để hoàn thiện bức tranh thanh toán số, tiến tới tương lai không tiền mặt ở Việt Nam.

Thay đổi solgan

Với slogan “Your Money – Your Way”, ViettelPay khẳng định sẽ nỗ lực hết mình, không ngừng hoàn thiện để phục vụ tối đa mọi nhu cầu thanh toán số của người Việt.

  • Cụm “Your Money” đại diện cho nguồn tiền đa dạng, không chỉ dừng lại ở nguồn tiền truyền thống mà với Mobile Money khách hàng có thể thực hiện giao dịch theo rất nhiều cách khác nhau.

Chỉ với 01 tài khoản viễn thông, người dân từ thành thị tới nông thôn đều có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng tiện ích thanh toán hàng hoá, dịch vụ giá trị nhỏ mọi lúc, mọi nơi.

  • Vế “Your Way” khích lệ mỗi cá nhân tự do trải nghiệm “theo cách của bạn”, và chủ động tạo giá trị khác biệt trong cuộc sống số, tận hưởng cuộc sống với công nghệ.

Giá trị cốt lõi

Mặc dù có những khác biệt rõ rệt, song ViettelPay vẫn giữ lại nhiều “di sản”, những giá trị cốt lõi vẫn luôn được duy trì xuyên suốt từ quá khứ tới hiện tại và tương lai như màu đỏ nhiệt huyết, hay hình dáng của logo cũ.

Kế thừa di sản hướng tới tương lai, bộ nhận diện thương hiệu mới của ViettelPay mang đến một hình ảnh mới tràn ngập sức sống được thể hiện ở màu sắc chủ đạo của thương hiệu màu đỏ biểu trưng cho sức trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết với khát khao sáng tạo, ý chí quyết tâm và bản lĩnh tiên phong không ngừng phát triển.

Nhận diện mới cũng nhất quán với triết lý “cộng hưởng”, tinh thần quan tâm – khát khao – sáng tạo hay sứ mệnh “Tiên phong kiến tạo xã hội số” của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettel.

Sáng tạo là sức mạnh, là động lực cho tinh thần không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển để hòa mình trong sóng cộng hưởng cùng nhau kiến tạo những giá trị mới với cách làm mới, tư duy mới, tri thức mới.

Nguồn: viettelpay.vn

Các dịch vụ iColor branding cung cấp:

– Dịch vụ làm video chuyên nghiệp

– Thiết kế logo

– Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

– Thiết kế hồ sơ năng lực, profile công ty

– Thiết kế website