Cảm nhận giá trị khác biệt!

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty là tài liệu không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hiện nay. Vậy hồ sơ năng lực gồm những lĩnh vực nào? Và vì sao nó lại ảnh hưởng tới sự thành công của doanh nghiệp đến vậy? Ở bài viết này iColor Branding sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời nhé!

1. Top 10 lĩnh vực nên thiết kế hồ sơ năng lực công ty (profile công ty)

1, Công ty xây dựng

2, Công ty nội thất

3, Công ty sản xuất

4, Công ty logistics

5, Doanh nghiệp sản xuất

6, Doanh nghiệp xuất nhập khẩu

7, Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ

8, Doanh nghiệp bán sản phẩm

9, Doanh nghiệp hay đi dự thầu

10, Doanh nghiệp Thương Mại điện tử

>> Xem Thêm: Tầm quan trọng của thiết kế hồ sơ năng lực đối với công ty xây dựng 

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty ngành bảo hiểm hàng không

2. Vai trò quan trọng của bộ hồ sơ năng lực

2.1. Gây ấn tượng với khách hàng

Hồ sơ năng lực được xem như là bộ mặt thu nhỏ của bất kỳ doanh nghiệp nào, thông qua bộ hồ sơ này, đối tác và khách hàng có thể dễ dàng đánh giá được sự chuyên nghiệp và tiềm năng phát triển của công ty.

Một thiết kế hồ sơ năng lực công ty đầy ấn tượng, có điểm nhấn của riêng bạn sẽ tạo được thiện cảm trong mắt đối tác rất nhiều. Từ đó tăng thêm phần hứng thú cũng như sự tin tưởng khi hợp tác với bạn.

2.2. Tham gia thầu một dự án

Khi tham gia bất kỳ một thương vụ hợp tác dự án nào thì profile công ty là vũ khí chiến đấu của mỗi doanh nghiệp. Thử tưởng tượng xem. Bạn chỉ có 30 phút để tham gia đấu thầu, mà thông tin về công ty mà bạn cần đưa ra thì lại rất nhiều. Bạn chắc chắn sẽ không có thời gian để thuyết trình từ A đến Z các mục cho đối tác được. Lúc này, bộ hồ sơ sẽ được coi là “vật bất ly thân” của người đại diện đấu thầu. Nó đóng vai trò là nhân viên kinh doanh được gửi đi với nhiệm vụ giao tiếp và thuyết phục khách hàng. Một bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp thì cần phải ngắn gọn, súc tích mà vẫn hội tụ đầy đủ thông tin mà khách hàng muốn biết sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt đối tác và giành lợi thế hơn so đối thủ cạnh tranh.

2.3. Giải pháp quảng bá thương hiệu

Bộ hồ sơ năng lực là công cụ hữu hiệu trong việc quảng bá rộng rãi thương hiệu doanh nghiệp với đối tác và khách hàng. Đặc biệt là các công ty start-up lại càng cần dành thời gian chau chuốt cho bộ hồ sơ này nhiều hơn nếu muốn có một khởi đầu thuận lợi tốt đẹp.

Ngoài ra, profile công ty còn giúp khách hàng và đối tác dễ dàng tra cứu thông tin một cách nhanh chóng, tiện lợi và chính xác nhất. Bởi những thông tin trong profile đều do chính doanh nghiệp soạn ra nên sẽ không có một văn bản nào chính xác hơn. Họ có thể tự nghiên cứu cho dù ở bất cứ không gian và thời gian nào.

3. Sau khi bạn thiết kế hồ sơ năng lực công ty, bạn có thể sẽ chỉnh sửa thành một vài phiên bản

  • Phiên bản PDF cho các in ấn, gửi file từ xa
  • Phiên bản ảnh PNG cho đăng hình ảnh lên web.
  • Phiên bản AI cho chỉnh sửa, nâng cấp nếu mai sau bạn cần

4. Bạn sẽ sử dụng hồ sơ năng lực công ty ở đâu?

Bạn sẽ nhận được rất nhiều điều từ hồ sơ năng lực công ty. Điều thông dụng khi thiết kế và sử dụng là bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa nhỏ để sử dụng nó ở hầu hết mọi nơi bạn cần để đăng thông tin doanh nghiệp.

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về thiết kế hồ sơ năng công ty. Nếu bạn chưa thể tự lên ý tưởng và thiết kế cho mình một bộ hồ sơ năng lực thì đừng lo, các chuyên gia thiết kế của iColor Branding luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giúp bạn thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Đơn vị tư vấn chiến lược tổng thể thương hiệu và truyền thông ICOLOR

Địa chỉ:

  • Văn phòng Hà Nội: Tầng 19, Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Văn phòng TP.HCM:  1B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Điện Thoại: 0965 836 899 – 0965 836 829

Email: info@icolor.vn

Website: icolor.vn

Các bài viết liên quan:

->>> 1001+  dự án thiết kế hồ sơ năng  công ty 

Ngày đăng: 06/04/2021

Rate this post
Marketing Strategy & Research Expert : Công Phạm

Marketing Strategy & Research Expert

Công Phạm

Co - Founder & CEO của iMedia.vn - Hệ sinh thái truyền thông thương hiệu và chuyển đổi số. Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và truyền thông với 15 năm kinh nghiệm điều hành và phát triển doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi

Gửi yêu cầu đến iColor