Experience the difference!

Thiết kế profile | hồ sơ năng lực SUNNY GARDEN RESORT – VILLA HÒA BÌNH

NĂM LÝ DO KHIẾN SUNNY GARDEN RESORT – VILLA HÒA BÌNH THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ
Vị trí thoáng đãng, không gian xanh
– Sống xanh, sống sinh thái, sống nghỉ dưỡng tại các vùng ven đô đang là xu hướng. Lý do chính với nhiều người là thời gian nghỉ ngơi vào cuối tuần rất hạn chế và nếu di chuyển quá lâu cũng sẽ tạo cảm giác mệt mỏi. Nhất là với người bận rộn và những gia đình có con nhỏ thì chuyến nghỉ dưỡng tại một nơi xa sẽ khó thành hiện thực.
– Trong việc lựa chọn nơi nghỉ dưỡng thì yếu tố có nhiều cây xanh, không gian trong lành, thoáng đãng, yên tĩnh là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Nhưng tại nội đô thì không thể nào tìm thấy nơi như vậy, vì lượng bụi bẩn trong không khí rất cao, xe cộ luôn trong tình trạng đông đúc, không gian chật hẹp. Trong khi chỉ cần di chuyển ra khỏi nội đô đến với Sunny Garden Hòa Bình khoảng 38 km chỉ tương đương khoảng 45 phút xe chạy là đã có thể tận hưởng được không gian sống như ước muốn.
Tăng trưởng của hạ tầng
– Chỉ cần khoảng 45 phút chạy xe theo hướng quốc lộ 6, đại lộ Thăng Long theo hướng Tây Hà Nội là bạn đã thoát ra khỏi nội đô ồn ào, tấp nập và bụi bặm. Đường xá thông thoáng, không cần phải chen chúc cực khổ. Đặc biệt, khu vực ven đô phía Tây Hà Nội lại là nơi nổi tiếng với hoạt động nghỉ dưỡng với khí hậu vô cùng mát mẻ. Nơi được đánh giá là có những thời điểm là nơi có khí hậu như một “Đà Lạt thu nhỏ” nằm ngay cạnh thủ đô Hà Nội. Ngoài hạ tầng giao thông đồng bộ, văn hóa bản địa, cảnh sắc thiên nhiên như ở khu vực ven đô này rất đáng để bạn dành thời gian trải nghiệm.
Tiện ích “kép” vừa cho thuê, vừa nghỉ dưỡng
– Ngoài nghỉ dưỡng với những tiện ích khép kín từ khu ăn uống, khu vui chơi thể thao, khu vườn bách thảo, khu tổ chức event… chủ sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng còn có thể cho thuê trong thời gian vắng mặt, không có nhu cầu sử dụng.
– Lợi nhuận từ bất động sản, biệt thự nghỉ dưỡng theo nghiên cứu, trung bình khoảng 10-12%/năm. Lý giải điều này là do những biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, gần các thành phố luôn thu hút một lượng lớn người đến du lịch vào các ngày cuối tuần hoặc những kỳ nghỉ lễ ngắn ngày.
Hưởng lợi từ khu công nghệ cao và đô thị vệ tinh
– Hầu hết, các khu công nghệ cao và khu đô thị vệ tinh đều được bố trí ở ngoại đô để phân bổ bớt số dân, giãn bớt sự đông đúc trong nội đô, chính vì thế những khu vực này được hỗ trợ nguồn lực, tài chính để xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông…
Thiết kế profile |hồ sơ năng lực SUNNY GARDEN RESORT – VILLA HÒA BÌNH

Thiết kế profile |hồ sơ năng lực SUNNY GARDEN RESORT – VILLA HÒA BÌNH

Profile | hồ sơ năng lực SUNNY GARDEN RESORT – VILLA HÒA BÌNH

Profile | hồ sơ năng lực SUNNY GARDEN RESORT – VILLA HÒA BÌNH

Profile | hồ sơ năng lực SUNNY GARDEN RESORT – VILLA HÒA BÌNH

Profile | hồ sơ năng lực SUNNY GARDEN RESORT – VILLA HÒA BÌNH

Tham khảothiết kế logo chuyên nghiệp, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp,
thiết kế profilethiết kế cataloguethiết kế brochurethiết kế hồ sơ năng lựcthiết kế logo thương hiệuthiết kế nhận diện thương hiệu

Giới thiệu iColor Branding>>