Cảm nhận giá trị khác biệt!

Khách hàng
Công ty CP DV & Địa ốc TSG
Lĩnh vực sản xuất
Bất động sản
Khu vực
Hà Nội
Năm
2017

Về TSG Land:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc TSG  là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và sàn giao dịch bất động sản, mục tiêu thành lập ban đầu là phân phối các sản phẩm thuộc các dự án do TSG Việt Nam Holdings làm Chủ đầu tư và hợp tác phát triển.

Sau 03 năm hoạt động, TSG Land đã từng bước tạo dựng, trở thành thương hiệu uy tín, được khách hàng tin tưởng với phân khúc thị trường mục tiêu là sản phẩm nhà ở, căn hộ chung cư khu vực Tây Nam Hà Nội. Chúng tôi đã được nhiều Chủ đầu tư, Tập đoàn phát triển bất động sản lớn ký ủy quyền phân phối sản phẩm như: Công ty cổ phần Tập đoàn Nam Cường, Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát, Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai, Công ty cổ phần Bất động sản Tinh Nhuệ, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Nhà B&T…

TSG Land là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị và phân phối BĐS, với thị trường mục tiêu ban đầu là Thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận. Sau nhiều năm hoạt động, với phân khúc thị trường mục tiêu là sản phẩm nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, Kiot, Shophouse thương mại. TSG Land đã từng bước tạo dựng được thương hiệu, sự tin tưởng của khách hàng, khi tư vấn cho nhiều người lựa chọn được những mái ấm vừa ý cũng như làm hài lòng các nhà đầu tư và đối tác.

Thiết kế profile | hồ sơ năng lực Công ty CP DV & Địa ốc TSG