Experience the difference!

Thiết kế profile | hồ sơ năng lực CTCP Hưng Việt

Công ty Cổ phần Chế biến Nông sản Thực phẩm Hưng Việt được thành lập năm 2012, hoạt động trong lĩnh vực Chế biến và Xuất khẩu Nông sản Việt Nam với tổng số 30 ngành nghề đăng ký. Trong đó ngành Sản xuất chế biến và Xuất khẩu gạo đóng vai trò nòng cốt, xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh của Hưng Việt.

Công ty Hưng Việt sở hữu xưởng sản xuất và chế biến gạo rộng 25.000m2 ; cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại, hệ thống trang thiết bị, máy móc và dây chuyền chuyên dụng, ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật Bản với công suất ước tính đạt 160 tấn/ ngày. Quy trình sản xuất khép kín, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được Cơ quan kiểm định cấp phép thông qua Đội ngũ nhân lực với hơn 40 nhân công có chuyên môn cao, tận tâm và trách nhiệm trong công việc cũng là yếu tố cốt lõi đóng góp vào sự nghiệp hoạt động và phát triển không ngừng của công ty. Hưng Việt luôn nỗ lực trong việc sản xuất, chế biến các sản phẩm gạo chất lượng cao, giàu giá trị dinh dưỡng để cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Tập trung chủ yếu vào các sản phẩm gạo hữu cơ có hàm lượng dinh dưỡng cao thuộc loại trung cấp và cao cấp.

Hưng Việt hướng tới mục tiêu tạo ra một thương hiệu gạo Việt thực sự uy tín trên thị trường nội địa và quốc tế. Đem đến cho người tiêu dùng trong nước những sản phẩm gạo ngon, chất lượng và giàu giá trị dinh dưỡng. Xa hơn là mang những sản phẩm gạo đặc sản chất lượng của Việt Nam cạnh tranh với các thương hiệu gạo đã có trên thị trường gạo xuất khẩu.

Thiết kế profile | hồ sơ năng lực CTCP Hưng Việt

Thiết kế profile | hồ sơ năng lực CTCP Hưng Việt

Thiết kế profile | hồ sơ năng lực CTCP Hưng Việt