Experience the difference!

Thiết kế logo Công ty Gia Thịnh – GTMart

Tổng quan:

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, hình thức mua sắm online đã không còn xa lạ và trở thành thói quen của người tiêu dùng Việt Nam.

Được đưa vào hoạt động từ giữa năm 2009, Siêu thị hàng tiêu dùng online tại  www.gtmart.vn của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Gia Thịnh đã nhanh chóng trở thành một trong những kênh bán hàng trực tuyến được người tiêu dùng quan tâm và ưa thích. 
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng bởi www.gtmart.vn là nơi bán hàng chính hãng với giá bán chính thức, luôn có chương trình khuyến mãi. Siêu thị online www.gtmart.vn là đại lý chính thức của các nhà máy sản xuất hàng tiêu dùng và liên kết với một số nhà phân phối độc quyền cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đa dạng, phong phú với giá hấp dẫn.    

Giải pháp của ICOLOR:

Là một siêu thị hàng tiêu dùng online mới thành lập, GTMart hiểu rằng cần có một logo chuyên nghiệp và ấn tượng mới có thể cạnh tranh với các siêu thị khác trên thị trường.

Bám sát nhu cầu đó, đội ngũ nhân sự ICOLOR đã lên giải pháp thiết kế logo cho GTMart, biểu tượng lấy ý tưởng từ tên thương hiệu Gia Thịnh, lồng ghép độc đáo chữ G và T thành một khối tròn làm điểm nhấn cho toàn bộ logo. Tên siêu thị sử dụng font chữ đứng không chân, đơn giản và phóng khoáng giúp người nhìn dễ đọc, dễ nhớ. Logo kết hợp 2 màu chủ đạo xanh và vàng, vàng tượng trưng cho sự ấm áp,  giàu có, vừa truyền thống nhưng lại sang trọng và đẳng cấp, xanh dương cho người nhìn cảm nhận về sự tin cậy, chăc chắn và tính bảo đảm, vững bền.

Logo có tính nhận diện cao trên mọi ấn phẩm truyền thông cũng như các chiến dịch marketing của công ty. Gia Thịnh rất hài lòng với kết quả đạt được và bày tỏ mong muốn hợp tác cùng ICOLOR với những dự án tiếp theo trong tương lai.

Thiết kế logo Công ty Gia Thịnh - GTMart

Thiết kế logo Công ty Gia Thịnh – GTMart

Thiết kế logo Công ty Gia Thịnh - GTMart

Thiết kế logo Công ty Gia Thịnh – GTMart

Tham khảo: Bộ nhận diện thương hiệu, Thiết kế Logo, Thiết kế Catalogue, Thiết kế hồ sơ năng lực, Thiết kế Profile, Thiết kế Brochure, Tư vấn xây dựng thương hiệu, Giới thiệu iColor Branding>> http://vi.icolor.vn