Experience the difference!

Thiết kế logo CTCP kết nối Nông nghiệp Việt

Về khách hàng:

Agrion.vn là mạng xã hội ngành nông nghiệp.

Kênh kết nối thông tin & thương mại thúc đẩy gắn kết giao thương từ người sản xuất tới người tiêu dùng, giảm các khâu trung gian, tăng lợi nhuận cho nguồn sản xuất, giảm giá thành cho người tiêu dùng.

Agrion giúp người tiêu dùng tiếp cận tới nguồn sản phẩm minh bạch, giúp nguồn sản xuất mở rộng thị trường tiềm năng. Với sứ mệnh ” Kết nối nông nghiệp Việt ” agrion hướng toàn tâm tới người sản xuất nông nghiệp Việt Nam.

Tầm nhìn : Trở thành mạng xã hôi online hàng đầu của ngành nông nghiệp Việt Giúp kết nối thông tin nông sản từ nguồn sản xuất tới thị trường, người tiêu dùng. Kênh giới thiệu và quảng bá sản phẩm cho mỗi doanh nghiệp Cộng đồng kết nối  giao thương nông nghiệp toàn quốc Thư viện thông tin kiến thức sản xuất và tiêu dùng ngành nông nghiệp

Sứ mệnh: Xây dựng cộng đồng thông tin & kiến thức giúp người sản xuất định hướng thị trường giảm thiểu rủi ro. Giúp người tiêu dùng có những lựa chọn đúng đắn minh bạch về mặt hàng giao dịch. Thúc đẩy kết nối giao thương B2C, B2B.

Việt Nam là đất nước của nền nông nghiệp với hệ sinh thái xoay quanh đa dạng phong phú. Mang theo nhiều tiềm năng khai thác nông sản, làng nghề thủ công truyền thống, ẩm thực đặc sản…

Giải pháp của ICOLOR:

Bám sát nhu cầu của khách hàng, iColor đã lên giải pháp thiết kế logo cho Công ty Cổ phần Kết nối Nông nghiệp Việt chuyên nghiệp, sáng tạo.

Logo Công ty Cổ phần Kết nối Nông nghiệp Việt lấy ý tưởng từ hình ảnh một chú chim hạc đang bay lên hướng về phía trước. Từ xưa tới nay, hạc là loài “linh vật” được coi là bất tử của các loài chim cao quý, đại diện cho phẩm chất tốt đẹp và mang lại nhiều may mắn. Ở Việt Nam, hình ảnh chim hạc đã được ghi dấu trong văn hóa truyền thống, thể hiện thần thái và nét tinh túy của đất nước, con người Việt. Hạc là một loài chim cao quý bậc nhất, chỉ đứng sau phượng hoàng. Chim hạc tượng trưng cho trí tuệ, giàu sang, trường thọ. Trong hội họa, chim hạc thường được thể hiện với bộ lông màu trắng muốt. Đây lại là biểu tượng cho sự thanh cao, quyền quý, sự trong sáng và tinh khôi. Hình ảnh hạc cất cánh bay lên trời còn mang ý nghĩa cho tinh thần vươn cao, đem lại nguồn năng lượng sống dồi dào và một ý chí mạnh mẽ.

Nền logo bao gồm màu xanh, vàng và cam; là những màu tượng trưng cho mặt trời, thiên nhiên trong lành, mang ý nghĩa tươi mát, sức sống và sự an toàn. Hơn nữa chúng còn là những màu sắc đại diện cho nền nông nghiệp Việt Nam, đồng thời nông nghiệp cũng là đặc trưng của CTCP kết nối Nông nghiệp Việt.

Thiết kế logo CTCP kết nối Nông nghiệp Việt

Thiết kế logo CTCP kết nối Nông nghiệp Việt

Thiết kế logo CTCP kết nối Nông nghiệp Việt

Thiết kế logo CTCP kết nối Nông nghiệp Việt