Cảm nhận giá trị khác biệt!

Thiết kế hồ sơ năng lực (Profile) chuyên nghiệp cho doanh nghiệp giống như CV xin việc của mỗi cá nhân. Nếu CV là để chúng ta “bán” sức lao động (chân tay hoặc trí óc) thì profile sẽ giúp công ty của bạn bán sản phẩm, dịch vụ, và là trợ thủ đắc lực cho đội ngũ kinh doanh. Bởi thế, làm Profile như thế nào thực sự quan trọng.

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực của iColor Branding tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ toàn diện nhất. Hãy nhanh tay truy cập liên hệ để biết thêm thông tin về đơn vị và có được tư vấn báo giá thiết kế hồ sơ năng lực chi tiết nhất.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi may mắn có được đội ngũ thiết kế giỏi đam mê với công việc.

Dự án hồ sơ năng lực CTCP TMDV Du lịch Tam Vương

1. Giới thiệu về công ty

1.1 Luôn cập nhật các xu hướng mới nhất

Luôn cập nhật các thiết kế, xu hướng mới nhất trong ngành thiết kế thương hiệu và áp dụng vào thực tiễn những thiết kế phù hợp nhất. Giới thiệu về công ty

1.2 Chi phí thiết kế hợp lí

Với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường, mỗi sản phẩm của chúng tôi sẽ là điểm 5 về chi phí nhưng vàng 10 về chất lượng.

1.3 Sản phẩm có thẩm mỹ, chất lượng cao

Chúng tôi thiết kế các sản phẩm đồ họa với những ý tưởng độc đáo, màu sắc đẹp và dễ dàng làm nổi bật lên thương hiệu của bạn. Giới thiệu về công ty

1.4 Chăm sóc khách hàng 24/7

Chúng tôi luôn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắt của quý khách mọi lúc mọi nơi. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ. Giới thiệu về công ty

1.5 Hỗ trợ tư vấn miễn phí 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chúng tôi nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ thiết kế nhằm đem lại sự khác biệt cho sản phẩm trên thị trường

Thiết kế hồ sơ năng lực là bước cơ bản trong quá trình kinh doanh mà các công ty/doanh nghiệp cần phải nắm. Tuy nhiên, nhiều đơn vị vẫn chưa thực hiện đúng chuẩn quy trình này, khiến cho việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Vậy, hồ sơ năng lực là gì? Quy trình thiết kế bao gồm những bước nào? Hãy cùng tham khảo những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

iColor Branding – Công ty chuyên thiết kế hồ sơ năng lực ( profile ) chuyên nghiệp

>>> Xem ngay bộ hồ sơ năng lực công ty iColor Tại đây!!

2. Hồ Sơ Năng Lực Là Gì?

Hồ sơ năng lực được hiểu là một ấn phẩm A4 được thiết kế dựa trên 2 yếu tố chính là thông tin và hình ảnh. 2 yếu tố này được kết hợp với nhau nhằm tạo nên dấu ấn riêng cho mỗi doanh nghiệp. Một bản hồ sơ năng lực hoàn chỉnh sẽ bao gồm các yếu tố sau: giới thiệu về khả năng của doanh nghiệp, kinh nghiệm và quá trình phát triển, lĩnh vực kinh doanh.

3. Thiết kế hồ sơ năng lực (Profile)

Nhiệm vụ chính của việc thiết kế hồ sơ năng lực là dùng để đấu thầu dự án. Ngoài ra, nó cũng được xem như là một nhân kinh doanh với nhiệm vụ là “chào hàng”, nhằm giới thiệu, quảng bá giá trị của sản phẩm với các đối tác và khách hàng. Theo đó, hồ sơ năng lực sẽ mang đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp, chính vì vậy việc thiết kế một hồ sơ năng lực thực sự rất khó khăn và đòi hỏi tính sáng tạo cao.

Vai trò của việc Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực ( Profile ) Chuyên Nghiệp

Hiện nay, hồ sơ năng lực là một trong những phần không thể thiếu đối với việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Bởi, hồ sơ năng lực đóng vai trò hết sức quan trọng, cụ thể như sau:

>>> Bạn đang cần hỗ trợ về thiết kế Profile công ty? Tham khảo ngay dịch vụ Thiết kế Profile của iColor để được tư vấn, hỗ trợ đồng hành. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành Profile công ty đáp ứng mục tiêu tốt nhất.

4. Gây được ấn tượng đối với đối tác, khách hàng

Hồ sơ năng lực được xem là “bộ mặt” của một doanh nghiệp/công ty, chính vì vậy một bộ hồ sơ năng lực ấn tượng sẽ giúp tạo được ấn tượng và thu hút khách hàng. Điều này hết sức hữu ích cho quá trình phát triển và lợi nhuận hàng tháng mà công ty đạt được.

  • Đấu thầu dự án thành công

Hồ sơ năng lực được xem như một bản trình bày thu nhỏ để thể hiện năng lực cũng như khả năng phát triển của một công ty. Chính vì vậy, việc thiết kế hồ sơ năng lực đúng chuẩn sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định đến tính thành công của việc đấu thầu dự án.

  • Truyền tải thông tin đến khách hàng

Trong bộ hồ sơ năng lực, doanh nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin quan trọng, từ đó giúp cho khách hàng hiểu về doanh nghiệp cũng như sản phẩm/dịch vụ mà họ đang quan tâm. Bên cạnh đó, hồ sơ năng lực còn là cầu nối giữa khách hàng tiềm năng và khách hàng mới, giúp tăng thêm lợi nhuận nhanh chóng.

5. Quy trình thiết kế một bộ hồ sơ năng lực hoàn chỉnh

Để thiết kế hồ sơ năng lực hoàn chỉnh, cần thực hiện theo các bước sau đây:
– Bước 1: Tiếp nhận thông tin mà khách hàng cung cấp, bao gồm hình ảnh và nội dung.
– Bước 2: Tiến hành biên tập nội dung, hình ảnh sao cho chuyên nghiệp và bài bản nhất.
– Bước 3: Thiết kế sản phẩm demo và gửi cho khách hàng kiểm duyệt.
– Bước 4: Tiếp nhận phản hồi từ phía khách hàng.
– Bước 5: Chỉnh sửa, hoàn thiện hồ sơ năng lực sao cho đáp ứng toàn bộ những yêu cầu của khách hàng.
– Bước 6: Bàn giao và hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho khách hàng.

6. Lý do chọn chúng tôi

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi may mắn có được đội ngũ thiết kế giỏi đam mê với công việc.

– Với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường, mỗi sản phẩm của chúng tôi sẽ là điểm 5 về chi phí nhưng điểm 10 về chất lượng.

– Chúng tôi luôn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắt của quý khách mọi lúc mọi nơi.

– Luôn cập nhật các thiết kế, xu hướng mới nhất trong ngành thiết kế thương hiệu và áp dụng vào thực tiễn những thiết kế phù hợp nhất.

– Đội ngũ chuyên viên tư vấn chúng tôi nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ thiết kế nhằm đem lại sự khác biệt cho sản phẩm trên thị trường.

– Và đặc biệt không giới hạn lần chỉnh sửa và hỗ trợ khách hàng cập nhật bài viết.

iColor Branding – Công ty chuyên thiết kế hồ sơ năng lực ( profile ) chuyên nghiệp

Trên đây là những chia sẻ về thiết kế hồ sơ năng lực ( profile ) chuyên nghiệp cho một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ. Với mỗi ngành nghề, yêu cầu có thể sẽ có khác biệt đôi chút. Để nhận thêm những tư vấn chuyên sâu cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Đơn vị tư vấn chiến lược tổng thể thương hiệu và truyền thông ICOLOR

Địa chỉ:

  • Văn phòng Hà Nội: Tầng 19, Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Văn phòng TP.HCM:  1B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Điện Thoại: 0965 836 899 – 0965 836 829

Email: info@icolor.vn

Website: icolor.vn

Xem thêm bài viết liên quan:

>>> Mẫu nội dung hồ sơ năng lực công ty thương mại sản xuất

Ngày đăng: 17/04/2021

5/5 - (3 bình chọn)
Marketing Strategy & Research Expert : Công Phạm

Marketing Strategy & Research Expert

Công Phạm

Co - Founder & CEO của iMedia.vn - Hệ sinh thái truyền thông thương hiệu và chuyển đổi số. Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và truyền thông với 15 năm kinh nghiệm điều hành và phát triển doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi

Gửi yêu cầu đến iColor