Cảm nhận giá trị khác biệt!

Khách hàng
Công ty Dwater
Lĩnh vực
Công nghệ môi trường
Khu vực
Hà Nội
Năm
2021

Thiết kế catalogue Công ty Dwater

DWATER là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Môi trường. Là Công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, thi công các hệ thống, thiết bị xử lý nước chúng tôi đã, đang và sẽ tư vấn nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư những phương án xử lý môi trường hiệu quả và kinh tế nhất, thẩm mỹ và bền vững lâu dài. Ngoài ra chúng tôi còn là nhà phân phối các thiết bị, vật tư của những thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực lọc nước đến từ các nước như: Mỹ, Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…

DWATER là tập hợp một đội ngũ bao gồm những kỹ sư công nghệ môi trường trẻ trung, nhiệt huyết và kinh nghiệm. Chúng tôi đã, đang và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu phức tạp và khắt khe nhất của khách hàng.

Các lĩnh vực hoạt động chính trong ngành:

  • Xử lý nước siêu tinh khiết UF – RO – EDI – MIXBED: Cho các doanh nghiệp sản xuất vi mạch – bán dẫn, sản xuất dược, nước chạy thận cho các bệnh viện lớn…
  • Cung cấp và phân phối các thiết bị và vật tư trong ngành xử lý nước.
  • Nghiên cứu và lắp đặt các hệ thống lọc nước cho Chung cư, Biệt thự…
  • Xử lý nước cấp công nghiệp: Chế biến thực phẩm, nước giải khát, mỹ phẩm, các ngành công nghiệp khác…
  • Xử lý nước thải công nghiệp, sinh hoạt, dân dụng…
  • Xử lý nước thải Y tế…
  • Tư vấn, thực hiện các loại giấy phép: kế hoạch bảo vệ môi trường, đề án môi trường, quan trắc, xả thải, ĐTM, ĐCM….
  • Với phương châm “Chất lượng sản phẩm là sự sống” công ty chúng tôi sẵn sàng kề vai sát cánh cùng bạn trong việc giải quyết các vấn đề môi trường, luôn tạo cho bạn niềm tin và sự an toàn. DWATER mãi là nơi tư vấn tin cậy, là người xây dựng an toàn, đồng thời là người hướng dẫn tận tâm!

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác phát triển kinh doanh, đóng góp của quý khách hàng để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế Profile chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với iColor ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé.

Bài viết liên quan:

>>15+ mẫu hồ sơ năng lực (Profile) Chuyên nghiệp các lĩnh vực khác nhau

>> Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực ( Profile ) Chuyên Nghiệp