Cảm nhận giá trị khác biệt!

Khách hàng
Công ty CP Giải pháp Công nghệ Letuv
Lĩnh vực
Cung cấp sản phẩm và giải pháp tối ưu cho các ngành công nghiệp
Khu vực
Hà Nội
Năm
2020

Profile Công ty CP Giải pháp Công nghệ Letuv

Dự án thiết kế Profile Công ty CP Giải pháp Công nghệ Letuv được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng không tẻ nhạt mà thay vào đó là sự thú vị và nổi bật bằng bố cục hấp dẫn, hình ảnh sắc nét và tinh tế.

Cuốn Profile được thiết kế song ngữ, tức là một phần nội dung tiếng Việt và một phần nội dung tiếng Anh được lồng ghép xen kẽ với nhau trong cuốn hồ sơ sao cho phù hợp nhất. Mở đầu cuốn hồ sơ là trang mục lục và trang thông tin công ty, ở 2 trang này tổng hợp tất cả các nội dung có trong cuốn hồ sơ,… Thông tin ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ và dễ hiểu những đặc trưng chung trên cuốn hồ sơ năng lực của công ty.

iColor Branding là đơn vị chuyên trong lĩnh vực thiết kế Profile chuyên nghiệp, ấn tượng. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã hợp tác và thiết kế thành công hàng nghìn mẫu Profile cho các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước, thể hiện năng lực và sự nhiệt huyết của chúng tôi. Các cuốn Profile do iColor thực hiện luôn đảm bảo tính độc đáo, sáng tạo, giúp doanh nghiệp trở nên nổi bật và tỏa sáng hơn hẳn trên thị trường, từ đó mang lại uy tín cao hơn cho thương hiệu của doanh nghiệp.

 

Profile Công ty CP Giải pháp Công nghệ Letuv

Profile Công ty CP Giải pháp Công nghệ Letuv

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế Profile chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với iColor ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé.

Bài viết liên quan:

>>15+ mẫu hồ sơ năng lực (Profile) Chuyên nghiệp các lĩnh vực khác nhau

>> Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực ( Profile ) Chuyên Nghiệp