Experience the difference!

Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất

Nếu bạn đang bắt đầu học về đồ họa nhưng chưa biết thiết kế hồ sơ năng lực  bằng phần mềm gì? Dưới đây sẽ là tổng hợp những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất dành cho bạn.

1. Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực Indesign

Với những chuyên gia thiết kế profile chuyên nghiệp chắc chắn Indesign sẽ không còn xa lạ gì nữa. Bởi Indesign giúp sáng tạo nội dung, lên ý tưởng thiết kế bằng phần mềm này khá tiện lợi, nhanh chóng và dĩ nhiên là vẫn đảm bảo nét thẩm mĩ cho mỗi thiết kế rồi.

Indesign hay còn gọi là Adobe indesign hay ID, được mệnh danh là phần mềm thiết kế in ấn đỉnh nhất hiện nay cho các chuyên gia designer về lĩnh vực dàn trang, sách báo, catalogue, broschure, hồ sơ năng lực. Nhiều người dùng không thể thay thế bất kỳ phần mềm thiết kế profile khi đã sử dụng Indesign.

Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất

2. Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực Corel

Một trong những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực tuyệt vời mà các chuyên gia về đồ họa yêu thích sử dụng là phần mềm Corel. Nó khá hiệu quả khi thiết kế các mẫu ấn phẩm quảng cáo, nhận diện thương hiệu như: catalogue, broschure, profile.

Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất

 

Không cần đau đầu tìm kiếm thiết kế profile bằng phần mềm gì cho người mới học đồ họa nữa, Corel có nhiều tính năng nhưng rất dễ sử dụng.Là phần mềm đồ họa vector có nhiều ưu điểm như việc cho phép người dùng sử dụng các công cụ có sẵn để dễ dàng sáng tạo ra những đối tượng vector khác nhau. Corel có giao diện người dùng thân thiện, rất phù hợp với những người dùng mới lam quen, hỗ trợ nhiều phím tắt tiện dụng giúp thao tác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Corel cũng là phần mềm thiết kế in ấn tuyệt vời có khả năng đặt lệnh cắt chữ vi tính trực tiếp thông qua một số phần mềm hỗ trợ. Bạn cũng có thể dễ dàng đồ hình với các phím tắt vượt trội. Hãy sử dụng ngay phần mềm thiết kế profile nếu bạn là một người mới nhé!

>>> Xem Thêm: Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng mới thành lập

3. Phần mềm thiết kế in ấn Illustrator

Adobe Illustrator (AI) là cái tên vô cùng quen thuộc với làng đồ họa và đây cũng là phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực không thể thiếu nếu bạn muốn sở hữu một ấn phẩm profile tuyệt vời. Illustrator nổi bật với khả năng tự do thể hiện ý tưởng, tạo logo, vẽ tất cả đối tượng, bản đồ, biểu đồ, thao tác trên các đồ họa vector dễ dàng với chất lượng cao.

Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất

Adobe Illustrator không chỉ là phần mềm thiết kế profile hiệu quả, nó còn là công cụ số 1 trong thiết kế logo, vẽ tất cả các đối tượng, vẽ hoạt hình, tạo ra một bề mặt thật mịn và phối màu sắc hòa đều với nhau. Đặc biệt là in ấn với các màu khác biệt. Đây sẽ là trợ thụ tuyệt vời để bạn hoàn thành cuốn profile cho mình hoặc khách hàng tuyệt vời nhất.

4. Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực online Photoshop

Thêm một gợi ý hay để bạn trả lời câu hỏi thiết kế profile bằng phần mềm gì. Bởi đây là cái tên đã quá quen thuộc mà hầu hết ai cũng đã nghe hoặc sự dụng qua trong thiết kế đồ họa. Nó đứng top 1 các phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực trong việc sửa ảnh bitmap. Bạn có thể tải Photoshop về máy tính hoặc thiết kế profile online bằng Photoshop đều được.

Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất

Photoshop là phần mềm có giao diện khá đơn giản, nhiều tính năng thiết kế chuyên nghiệp. Đặc biệt là việc tạo ra và chỉnh sửa ảnh dựa trên raster (pixel). Nếu bạn muốn có những hình ảnh chất lượng cao trong cuốn profile của mình, bạn không thể bỏ qua Photoshop được.

Trên đây là mẫu các phần mềm thiết kế chuyên dụng nhất để tạo ra bộ hồ sơ năng lực đỉnh nhất mọi thời đạ, nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp cho công ty mình thì hãy liên hệ ngay iColor Branding để được tư vấn miễn phí!

>>> Nếu bạn đang tìm kiếm chuyên gia Thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, đẳng cấp thì đừng bỏ qua Dịch vụ Thiết kế hồ sơ năng lực của iColor. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ chất lượng nhất.

Giới thiệu iColor Branding>> vi.icolor.vn

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác:

>>>Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng mới thành lập

>>>Mẫu nội dung hồ sơ năng lực công ty thương mại sản xuất