Experience the difference!

Hạn chế xuất hiện trên sàn catwalk, Vũ Thu Phương chú tâm vào công việc thiết kế thời trang. Mới đây, người đẹp cho ra mắt bộ sưu tập mới và thực hiện bộ ảnh rực rỡ sắc màu, do chính mình làm mẫu.

Dừng chân sớm tại cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ”, nhưng Vũ Thu Phương cho rằng, qua thời gian ngắn ngủi đến với dancesport, cô đã có những trải nghiệm thực sự quý giá. Sau cuộc thi, Vũ Thu Phương ít xuất hiện tại các sự kiện và cũng hiếm khi tham gia diễn thời trang.

Thời gian qua, người đẹp của phim “Công ty thời trang” tập trung vô công việc thiết kế. Sau khi tung ra một số mẫu, Vũ Thu Phương được khán giả và đồng nghiệp đánh giá cao về gu thẩm mỹ. Điều đó khiến cô trở nên tự tin hơn, khi cho ra mắt những mẫu trang phục mới, với gam màu nổi làm chủ đạo.

Mới đây, Vũ Thu Phương diện những bộ đầm cho chính mình thiết kế, làm mẫu ảnh cho ê-kíp gồm stylist Tân Đà Lạt, nhiếp ảnhThành Nguyễn và make-up Huỳnh Lợi. Trong bộ ảnh mới, “Cô nàng bất đắc dĩ” khoe được vẻ đẹp gợi cảm, với vai trần, eo thon, vòng 1 nảy nở và đôi chân dài thẳng tắp.

 

blog.yume.vn