Experience the difference!

Trong ngày sinh nhật tuổi 23 của mình, hậu vệ Đoàn Văn Hậu chính thức bước vào con đường kinh doanh khi trình làng thương hiệu thời trang của riêng mình với tên gọi DVH House.

1. Đoàn Văn Hậu ra mắt thương hiệu thời trang tự thiết kế

Sau thời gian chuẩn bị, được sự hỗ trợ của người thân, bạn bè, gia đình, đồng đội… Đoàn Văn Hậu chính thức ra mắt thương hiệu thời trang DVH House trong ngày sinh nhật thứ 23 (19/4).

“XIN CHÀO CÁC BẠN! Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng DVH HOUSE cũng chính thức ra mắt các bạn rồi đây”, lời chào ngày ra mắt của thương hiệu DVH HOUSE.

“DVH House không chỉ là một ngôi nhà của Đoàn Văn Hậu mà còn là đứa con tinh thần của Hậu. Tại sao lại gọi là “đứa con tinh thần” bởi vì từ những sản phẩm Hậu muốn gắn kết hơn với những người đã đồng hành và yêu quý Hậu suốt thời gian vừa qua.

Những chiếc áo, quần, phụ kiện,… tưởng chừng đơn giản nhưng Hậu đã dành rất nhiều tâm huyết và thời gian để ra mắt các bạn đó”.

Trong quá trình ra mắt nhãn hiệu thời trang của riêng mình, Văn Hậu đã được các đồng đội trên ĐT Việt Nam giúp đỡ rất nhiệt tình. Lần lượt những Quang Hải, Tiến Linh, Duy Mạnh, Đức Chinh cùng tự tin làm mẫu cho những sản phẩm của “chính chủ” trong bộ sưu tập đầu tiên.

Theo tiết lộ của Đoàn Văn Hậu, các sản phẩm thời trang của DVH House sẽ do anh tự thiết kế, sản xuất. Đầu tiên là quần áo, sau đó khi thời điểm thích hợp sẽ ra mắt các sản phẩm giày dép.

Hiện tại, cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội vẫn đang trong quá trình hồi phục sau ca phẫu thuật để điều trị dứt điểm chấn thương đầu gối. Chính vì lý do này, cầu thủ sinh năm 1999 không thể cùng U23 Việt Nam bảo vệ HCV tại SEA Games 31 trên sân nhà.

Nguồn: Đoàn Văn Hậu 

Ngày đăng: 21/04/2022

Rate this post
Marketing Strategy & Research Expert : Công Phạm

Marketing Strategy & Research Expert

Công Phạm

Co - Founder & CEO của iMedia.vn - Hệ sinh thái truyền thông thương hiệu và chuyển đổi số. Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và truyền thông với 15 năm kinh nghiệm điều hành và phát triển doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi

Gửi yêu cầu đến iColor