Cảm nhận giá trí khác biệt!

Với mục tiêu hướng tới trở thành một tập đoàn kinh doanh đa nghề và định hướng phát triển bền vững Hòa Bình Minh ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường.

Từ một doanh nghiệp kinh doanh Vật liệu xây dựng (VLXD) được thành lập năm 1993 tại tỉnh Yên Bái, sau 28 năm phát triển, với tầm nhìn “Trở thành Tập đoàn Thương mại – Dịch vụ – Đầu tư hàng đầu Việt Nam”, đến nay Hòa Bình Minh đã có trên 4200 nhân sự, hơn 150 chi nhánh tại 41/63 tỉnh thành cả nước và kinh doanh 6 ngành hàng chính là Ô tô, Xe máy, Thép & VLXD, Gạch ốp lát, Nông nghiệp Công nghệ cao và Đầu tư.

Trong lĩnh vực kinh doanh VLXD, với chuỗi hệ thống hơn 50 kho hàng, cửa hàng kinh doanh Thép, Xi măng, Gạch ốp lát trải rộng trên 35 tỉnh thành trong cả nước. Nhiều năm liên tiếp Hòa Bình Minh là nhà phân phối số một cho Thép Hòa Phát; Là nhà phân phối Xi măng dẫn đầu các tỉnh trung du miền núi phía Bắc cho các thương hiệu Chinfon, Hoàng Long, Long Sơn; Đồng thời Hòa Bình Minh cũng là doanh nghiệp có hệ thống phân phối Gạch thuộc Top 5 cả nước cho Á Mỹ, Catalan, CMC, Trung Nguyên, Vicenza…

Trong lĩnh vực kinh doanh xe máy, đây được xem là lĩnh vực kinh doanh xương sống của công ty, hiện nay Hòa Bình Minh có hệ thống 76 cửa hàng xe máy và Trung tâm bán buôn phụ tùng hoạt động tại 9 tỉnh thành miền Bắc và miền Nam. Với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường các tỉnh thành trong cả nước Công ty tiếp tục sẽ mở nhiều cửa hàng mới trong những năm tới. Những năm qua Hòa Bình Minh luôn tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trên cả nước về bán lẻ xe máy, dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa.

Năm 2010, Hòa Bình Minh khai trương Huyndai Hà Đông – khởi đầu cho sự phát triển kinh doanh ngành hàng ôtô. Tính đến nay, Hòa Bình Minh đã có tới 12 đại lý bán lẻ và dịch vụ ôtô các thương hiệu: Honda, Huyndai, Kia, Mazda, Mitsubishi, Vinfast… trở thành Top 3 doanh nghiệp có đại lý bán lẻ, dịch vụ ôtô tại Việt Nam. Dự kiến đến năm 2022, Hòa Bình Minh sẽ phát triển hệ thống lên thành 20 đại lý ôtô trong cả nước.

Ngoài các lĩnh vực thương mại ra, Hòa Bình Minh cũng rất chú trọng tới lĩnh vực nông nghiệp, Hòa Bình Minh đã đầu tư khu nông nghiệp công nghệ cao tại Yên Bái từ năm 2004

Với định hướng Doanh nghiệp hướng tới sự phát triển bền vững, Hòa Bình Minh tiến hành thực hiện lộ trình tái cấu trúc doanh nghiệp, tiến tới quản trị theo hệ thống và mục tiêu chuyên nghiệp. Năm 2017, Hòa Bình Minh ký kết hợp tác với Deloitte về dự án tư vấn tái cấu trúc hệ thống quản trị Tài chính – Kế toán – Thuế.

Tiếp đó ,năm 2018 ký hợp đồng với CITEK dự án hoạch định tổng thể nguồn lực doanh nghiệp SAP ERP S/4HANA. Tháng 10 – 2019 ký hợp đồng với Công ty tư vấn OCD thực hiện dự án “Tái cấu trúc nhân sự thí điểm ngành hàng VLXD” cho nhóm Công ty Thép xi măng và Công ty Gạch ốp lát của Hòa Bình Minh.

Cuối năm 2019, ký hợp đồng với Richard Moore, đơn vị tư vấn phát triển thương hiệu nổi tiếng thế giới để định vị và tái thiết lập một hệ thống nhận diện thương hiệu mới.

Ngoài kết quả kinh doanh nổi bật, những năm qua Hòa Bình Minh luôn quan tâm đến cán bộ nhân viên Tập đoàn, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo,… và hoàn thành nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước.

Từ những thành tích trong kinh doanh cũng như hoạt động xã hội, Hòa Bình Minh được vinh danh nhận Bằng khen và Cờ thi đua dành cho Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc nhiều năm liền tỉnh Yên Bái.

Thông tin liên hệ:

Đơn vị tư vấn chiến lược tổng thể thương hiệu và truyền thông ICOLOR

Địa chỉ:

  • Văn phòng Hà Nội: Tầng 19, Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Văn phòng TP.HCM:  1B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Điện Thoại: 0965 836 899 – 0965 836 829

Email: info@icolor.vn

Website: icolor.vn

Tham khảo thêm:

Ngày đăng: 06/05/2021

Rate this post
Marketing Strategy & Research Expert : Công Phạm

Marketing Strategy & Research Expert

Công Phạm

Co - Founder & CEO của iMedia.vn - Hệ sinh thái truyền thông thương hiệu và chuyển đổi số. Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và truyền thông với 15 năm kinh nghiệm điều hành và phát triển doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi

Gửi yêu cầu đến iColor