Cảm nhận giá trị khác biệt!

Bộ nhận diện thương hiệu mới của IM Group. Được lấy cảm hứng từ phần chữ “up” với hình tượng “mũi tên hướng lên bầu trời” mang ý nghĩa “IM Group – I’m Growing Up”, nhấn mạnh sự cam kết về chất lượng đào tạo tại IM Group luôn được cập nhật và cải tiến từng ngày giúp học viên tiếp cận với những kiến thức kinh doanh mới nhất trên nền tảng số, đồng hành cùng học viên tăng trưởng liên tục công việc kinh doanh.

Bộ nhận diện thương hiệu mới của IM Group

Bộ nhận diện thương hiệu mới của IM Group

Sau 10 năm, IM Group – Hệ thống Học viện Kinh doanh số đổi nhận diện thương hiệu, hướng đến vị thế dẫn đầu lĩnh vực đào tạo kinh doanh số.

Bà Đào Thị Hồng Vân – Giám đốc Marketing IM Group cho biết, bộ nhận diện thương hiệu được thiết kế theo phong cách tối giản (minimalism). Đây là xu hướng thiết kế loại bỏ đi những chi tiết rườm rà và phức tạp, thể hiện vừa đủ ý tưởng và thông điệp thương hiệu muốn truyền tải. Theo đó, IM Group đã mạnh dạn thay đổi toàn diện, chỉ giữ lại giá trị cốt lõi nhất của thương hiệu trong suốt chặng đường 10 năm qua là sự tận tâm, tận tụy hết lòng hỗ trợ khách hàng giải quyết bài toán kinh tế trên nền tảng số.

Bộ nhận diện thương hiệu mới của IM Group

Bộ nhận diện thương hiệu mới của IM Group

Tính đến hiện tại, IM Group đã tổ chức hơn 1.000 lớp huấn luyện với hơn 200.000 học viên là người kinh doanh trên khắp cả nước. Mỗi tháng có hơn 1.000 người kinh doanh chủ động tìm đến IM Group để phát triển công việc kinh doanh trên nền tảng số. Đây cũng là hệ thống học viện kinh doanh số duy nhất có giáo trình thực chiến được chứng nhận bởi Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM).

bộ nhận diện mới của im group

Bộ nhận diện thương hiệu mới của IM Group

Với cam kết hỗ trợ trọn đời, hệ thống học viện kinh doanh số IM Group sẽ đồng hành cùng khách hàng và học viên trong suốt hành trình từ lúc mới chập chững kinh doanh đến khi chinh phục những nấc thang thành công để hướng tới sự phát triển bền vững thật sự. Góp phần thúc đẩy doanh nghiệp Việt phát triển mạnh mẽ, mang lại sự ấm no và văn minh cho xã hội. Đây cũng chính là mục đích cốt lõi của những nhà sáng lập nên IM Group.

Nguồn: Bảo Khánh vnexpress.net

Thông tin liên hệ:

Đơn vị tư vấn chiến lược tổng thể thương hiệu và truyền thông ICOLOR

Địa chỉ:

  • Văn phòng Hà Nội: Tầng 19, Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Văn phòng TP.HCM:  1B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Điện Thoại: 0965 836 899 – 0965 836 829

Email: info@icolor.vn

Website: icolor.vn

Ngày đăng: 17/04/2021

Rate this post
Marketing Strategy & Research Expert : Công Phạm

Marketing Strategy & Research Expert

Công Phạm

Co - Founder & CEO của iMedia.vn - Hệ sinh thái truyền thông thương hiệu và chuyển đổi số. Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và truyền thông với 15 năm kinh nghiệm điều hành và phát triển doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi

Gửi yêu cầu đến iColor