Experience the difference!

60+ Mẫu Logo Ngành giáo dục, Logo trường đại học đẹp. Khách hàng của các thương hiệu là giáo dục bao gồm học sinh, sinh viên và phụ huynh sẽ tìm hiểu rất kỹ môi trường tương lai để quyết định xem có nên đăng ký theo học hay không.

Nếu bạn quan niệm học sinh cần trường học hơn là việc trường học cần thu hút học sinh thì bạn đã nhầm, bởi sự cạnh tranh trong lĩnh vực này ngày càng khốc liệt. Chính vì vậy, bạn cần thể hiện sự chuyên nghiệp, bài bản, trình độ cao và tinh thần hiện đại sẵn sàng cải tiến để đáp ứng những yêu cầu mới của mình.

Ngành giáo dục, đào tạo được đánh giá là một trong những lĩnh vực có sự cạnh tranh cao và khốc liệt nhất trên thị trường hiện nay. Các tổ chức giáo dục quốc tế ngày càng có xu thế tham gia đầu tư vào thị trường Việt Nam, đồng thời các cơ sở đào tạo, trường đại học của Việt Nam cũng đang dần tự chủ về mặt kinh tế, không còn phụ thuộc vào nguồn ngân sách của nhà nước.

Do đó, các hệ thống giáo dục, cơ sở đào tạo, các trường học ngày càng đầu tư vào việc xây dựng một hệ thống hình ảnh nhất quán, và khởi đầu là thiết kế Logo thương hiệu chuyên nghiệp, để tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Bài viết này là tổng hợp các Logo lĩnh vực giáo dục, logo trường học được thiết kế bởi ICOLOR, đồng thời là các mẫu Logo của các trường đại học, cơ sở giáo dục nổi tiếng trên thế giới.

Tham khảo các mẫu Logo Giáo dục, trường học

1. Các trường học, hệ thống giáo dục tại Việt Nam

https://icolor.vn/thiet-ke-logo/

https://icolor.vn/thiet-ke-logo/

https://icolor.vn/thiet-ke-logo/

https://icolor.vn/thiet-ke-logo/

60+ Mẫu Logo Ngành giáo dục, Logo trường đại học đẹp

60+ Mẫu Logo Ngành giáo dục, Logo trường đại học đẹp

60+ Mẫu Logo Ngành giáo dục, Logo trường đại học đẹp

60+ Mẫu Logo Ngành giáo dục, Logo trường đại học đẹp

2. Thương hiệu giáo dục, trường học quốc tế

Các đặc điểm chính khi thiết kế Logo lĩnh vực Giáo dục

Một vài năm trước, hẳn có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với thiết kế logo của các trường đại học, cơ sở đào tạo: một hình tròn bao quanh tên trường nằm ở chính giữa, với những đường nét phân mảnh, bố cục không hợp lý, đem lại cảm giác rối rắm và thiếu gắn kết.

Xu hướng thiết kế Logo lĩnh vực giáo dục hiện nay tập trung vào tính tối giản, đồng thời sử dụng các ngôn ngữ hình ảnh, màu sắc và biểu tượng của Logo thể hiện sự tin tưởng, tính phát triển đi lên, và cả sự trí tuệ,…

Hy vọng bài viết tổng hợp các mẫu Logo đẹp trong ngành Giáo dục, trường học đã giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng tham khảo. ICOLOR là đơn vị thiết kế Logo & thương hiệu chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp sở hữu hình ảnh thương hiệu khác biệt và nhất quán.

Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, ICOLOR BRANDING đã đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – Khẳng định thương hiệu Việt.