Cảm nhận giá trị khác biệt!

Cùng ICOLOR khám phá Video Linh vật Vi – Biểu tượng của iColor Branding.

Việt Nam – Vision – Victory

Được tạo ra bởi đội ngũ nhân sự iColor Branding – Vi là một chú Robot đại diện cho trí tuệ, tốt bụng, tinh thần phụng sự và giúp đỡ cộng đồng của iColor. 

Vi là Việt Nam, Vi là Vision tầm nhìn, Vi là Victory. Vi đại diện cho trí tuệ, tốt bụng, tinh thần phụng sự và giúp đỡ cộng đồng của iColor. Với hình dáng khoẻ mạnh mềm mại trong tư thế luôn sẵn sàng hướng tới để xử lý, đưa ra các giải pháp cho khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Tổng thể logo thiết kế đơn giản, mang lại cảm giác sang trọng và hiện đại – dễ dàng gây ấn tượng với đối tác và khách hàng. 

iColor Branding – Đại sứ thương hiệu Vi

Cập nhật đầy đủ những yếu tố công nghệ thông minh, hiện đại nhất của thời đại 4.0 với bản tính tốt bụng, bền bỉ, chăm chỉ thích khám phá của mình, Vi không ngần ngại đồng hành cùng khách hàng tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc.

Vi luôn định hướng lấy con người (khách hàng) làm gốc ưu tiên phục vụ, quan tâm tới quyền lợi và hạnh phúc của con người, cũng như con người iColor luôn tâm huyết, hết mình trong xây dựng sáng tạo thương hiệu.

iColor xây dựng Vi dựa trên ba nền tảng chính

 • TRÍ TUỆ (Phần màu vàng): tượng trưng cho mặt trời, trí tuệ. Vi mang trong mình năng lượng vô tận, sự sáng tạo của đội ngũ nhân sự iColor. iColor Branding xác định trí tuệ sẽ là công cụ, đòn bẩy để Vi giúp iColor làm việc, hỗ trợ khách hàng hiệu quả và thông minh hơn.
 • KHÁC BIỆT (Phần màu xanh lá cây): là cánh tay tượng trưng nên sự khác biệt, đột phá. Với tinh thần luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – nâng tầm thương hiệu Việt
 • CÔNG NGHỆ (Phần màu xanh dương): Đại diện cho công nghệ, luôn rộng lớn và không có giới hạn, chính vì vậy Vi dựa trên nền tảng đó để phát triển. Kết nối khách hàng, di chuyển và mở rộng phạm vi khai thác thông tin không giới hạn.

iColor Branding

 • TRÍ TUỆ
 • KHÁC BIỆT
 • CÔNG NGHỆ

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

 • TẦM NHÌN: Một Việt Nam trí tuệ, tinh thần phụng sự và giúp đỡ cộng đồng.
 • SỨ MỆNH: Giúp doanh nghiệp Việt có được hình ảnh thương hiệu đẳng cấp – tự tin – vươn tầm.
 • GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Trí tuệ, Công nghệ, Khác biệt.

Video Linh vật Vi biểu tượng của iColor Branding

Video Linh vật Vi biểu tượng của iColor Branding

Thông tin liên hệ:

Đơn vị tư vấn chiến lược tổng thể thương hiệu và truyền thông iColor

Địa chỉ:

 • Văn phòng Hà Nội: Tầng 19, Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Văn phòng TP.HCM:  1B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Điện Thoại: 0965 836 899 – 0965 836 829

Email: info@icolor.vn

Website: icolor.vn

Ngày đăng: 13/04/2021

Rate this post
Marketing Strategy & Research Expert : Công Phạm

Marketing Strategy & Research Expert

Công Phạm

Co - Founder & CEO của iMedia.vn - Hệ sinh thái truyền thông thương hiệu và chuyển đổi số. Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và truyền thông với 15 năm kinh nghiệm điều hành và phát triển doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi

Gửi yêu cầu đến iColor