Experience the difference!

Thiết kế hồ sơ năng lực Tổng Công ty Dịch vụ điện lực miền Bắc

Giới thiệu về khách hàng:

Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc (NPSC) chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2019 theo Quyết định số 3919/QĐ-EVN NPC ngày 17/12/2018 của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) về việc đổi tên Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc thành Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc. Tính đến ngày 01/6/2020, Công ty có tổng số 1047 CBCNV. Cơ cấu tổ chức của Công ty gồm có Ban Giám đốc; 04 Phòng chức năng; 01 Ban QLDA; 01 Xí nghiệp Tư vấn; 01 Xí nghiệp Xây lắp, Sửa chữa, Thí nghiệm điện và 24 Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn 24 tỉnh phía Bắc.

Giải pháp của ICOLOR:

Bám sát nhu cầu và phong cách thiết kế mà Tổng Công ty Dịch vụ điện lực miền Bắc mong muốn, đội ngũ thiết kế của ICOLOR đã lên giải pháp thiết kế Profile theo đúng tiến độ và chất lượng yêu cầu. Profile mang đặc trưng riêng và có nhiều ưu điểm, có thể dễ dàng thuyết phục khách hàng; từ đó đạt được mục tiêu chiến lược phát triển của công ty. Không chỉ vậy, profile còn giúp công ty xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn và nâng tầm uy tín cho Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc

Với sự uy tín và chuyên nghiệp đã được xây dựng hơn 10 năm phát triển, chúng tôi cam kết mang mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng qua những ấn phẩm thiết kế. Minh chứng cho điều này chính là những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, không những vậy khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn thiết kế, chỉnh sửa thêm hoàn toàn không tính phí!

Liên hệ iColor:

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn, thiết kế những mẫu bộ nhận diện thương hiệu đẹp, độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp nhất:

Thiết kế hồ sơ năng lực Tổng Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc

Thiết kế hồ sơ năng lực Tổng Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc

 so

Tham khảothiết kế logo chuyên nghiệp, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp,
thiết kế profilethiết kế cataloguethiết kế brochurethiết kế hồ sơ năng lựcthiết kế logo thương hiệuthiết kế nhận diện thương hiệu

Giới thiệu iColor Branding>>