Experience the difference!

Thiết kế profile Viện NCPT Lãnh Đạo Chiến Lược Sleader

Về Sleader:

Với triết lý Con đường đúng, tương lai sáng, Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) được thành lập với sứ mệnh đồng hành cùng các doanh nghiệp tìm ra con đường phát triển riêng biệt để đạt được các thành tích vượt trội một cách bền vững. Sự khác biệt trong các dịch vụ tư vấn chiến lược của Sleader chính là kết hợp Đông Tây trong hoạch định và triển khai chiến lược. Sleader khẳng định năng lực của mình bằng việc sở hữu một khung khổ phân tích chiến lược vừa hiện đại vừa gắn với thực tiễn của Việt Nam. Với góc nhìn của Sleader, chiến lược được diễn đạt một cách đơn giản, dễ hiểu nhưng không kém phần sâu sắc.

Giải pháp của ICOLOR:

Sau khi lên giải pháp toàn bộ nhận diện thương hiệu cho Sleader, đội ngũ ICOLOR tiếp tục thiết kế Profile với phong cách chuyên nghiệp và tinh tế, trở thành công cụ marketing hữu ích cho Sleader, tăng sự tin cậy của khách hàng đối với doanh nghiệp, mang đến cái nhìn chuyên nghiệp, thiện cảm từ khách hàng, đối tác đối với thương hiệu. Đồng thời mang đến lợi ích trong các mối quan hệ kinh doanh. Profile Sleader bám sát cá tính thương hiệu, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải, mang đến cái nhìn trực quan, đại diện cho chất lượng và tính cách thương hiệu.

 

Thiết kế profile Viện NCPT Lãnh Đạo Chiến Lược Sleader

Thiết kế profile Viện NCPT Lãnh Đạo Chiến Lược Sleader

Thiết kế profile Viện NCPT Lãnh Đạo Chiến Lược Sleader

Tham khảothiết kế logo chuyên nghiệp, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp,
thiết kế profilethiết kế cataloguethiết kế brochurethiết kế hồ sơ năng lựcthiết kế logothiết kế logo thương hiệuthiết kế nhận diện thương hiệunhận diện thương hiệu

Giới thiệu iColor Branding>>