Cảm nhận giá trị khác biệt!

Khách hàng
CTCP Máy Xây Dựng PLC
Lĩnh vực
Cho thuê và mua bán các loại máy xây dựng
Khu vực
Hà Nội
Năm
2019

Thiết kế profile CTCP Máy Xây Dựng PLC

Doanh nghiệp cần thiết kế thương hiệu

Công ty Cổ Phần Máy Xây Dựng PLC được thành lập ngày 14 tháng 2 năm 2014, là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê và mua bán các loại máy xây dựng, đặc biệt là các loại xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích, cẩu tháp, xe cẩu tự hành, xe nâng hàng, xe nâng người, máy phát điện…

PLC còn là tập hợp của những người bạn, người anh em cùng yêu nghề, say mê kỹ thuật. Lực lượng nòng cốt của PLC là những kỹ sư, cử nhân giàu kinh nghiệm và quan tâm sâu sắc tới lĩnh vực máy móc thiết bị.

PLC đã và đang cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị tại nhiều dự án lớn ở Việt Nam như Cầu Nhật Tân, Nhà ga T2 sân bay quốc tế Nội Bài, Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 1, Nhà máy thép Formosa Hà Tĩnh, Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn, Dự án đường sắt đô thị Hà Nội tuyến số 3, Nhà máy thép Hòa Phát Dung Quất… cùng với các nhà thầu trong và ngoài nước như Sumitomo Mitsui, IHI Infrastructure Systems, Liên danh Taisei Vinaconex, TOA Corporation, JGCS Consortium, Dealim Construction, Delta Group, Ecoba…

Nhu cầu thiết kế thương hiệu của doanh nghiệp

Là một doanh nghiệp xây dựng và chuyên trong lĩnh vực cho thuê và mua bán các loại máy xây dựng , PLC có nhu cầu lớn về ấn phẩm truyền thông để thúc đẩy hoạt động quảng bá cũng như phục vụ cho mục đích kinh doanh. PLC cần thiết kế được hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, bằng cả hai ngôn ngữ để tham gia đấu thầu các dự án, tham gia các hội chợ và phục vụ cho hoạt động giao dịch với đối tác.

Giải pháp thiết kế ấn phẩm truyền thông doanh nghiệp

Đội ngũ chuyên gia ICOLOR đã giúp PLC lựa chọn chủ đề, nội dung và chủ đề, đồng thời kết hợp hài hòa, khéo léo các nguyên liệu. Với khả năng và kinh nghiệm của mình, ICOLOR đã mang đến một cuốn profile hoàn hảo, tinh tế trong từng đường nét thiết kế, làm nổi bật năng lực, kinh nghiệm và thành tựu của doanh nghiệp. Đó là những bằng chứng thuyết phục nhất về năng lực của doanh nghiệp, đảm bảo để giành thắng lợi trong mọi cuộc đấu thầu.

 

 

Thiết kế profile CTCP Máy Xây Dựng PLC

Thiết kế profile CTCP Máy Xây Dựng PLC

Thiết kế profile CTCP Máy Xây Dựng PLC

Thiết kế profile CTCP Máy Xây Dựng PLC

Thiết kế profile CTCP Máy Xây Dựng PLC

Thiết kế profile CTCP Máy Xây Dựng PLC