Experience the difference!

Thiết kế profile Công ty VFIC Services

Về Công ty VFIC Services:

Việt Pháp là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Vệ sinh công nghiệp, dịch vụ Cung ứng lao động. Với mục đích cạnh tranh bằng chính sách giá hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại, Việt Pháp luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch công nghiệp của quý khách hàng, nhằm đảm bảo mang đến cho quý khách môi trường sống và làm việc trong sạch, thoáng mát, hiện đại.

Giải pháp thiết kế Profile:

Dựa vào logo và bộ nhận diện của Công ty VFIC Services, đội ngũ thiết kế ICOLOR đã lên giải pháp thiết kế Profile đồng bộ về màu sắc và bố cục. Kết quả đạt được là một cuốn profile theo phong cách hiện đại và hấp dẫn, dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng.

Bố cục nội dung ngắn gọn, khoa học, cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết. Giúp tăng khả năng trúng thầu, mang lại kết quả kinh doanh tốt.

Thiết kế profile Công ty VFIC Services

Thiết kế profile Công ty VFIC Services

Tham khảothiết kế logo chuyên nghiệp, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp,
thiết kế profilethiết kế cataloguethiết kế brochurethiết kế hồ sơ năng lựcthiết kế logothiết kế logo thương hiệuthiết kế nhận diện thương hiệunhận diện thương hiệu

Giới thiệu iColor Branding