Cảm nhận giá trị khác biệt!

Khách hàng
Công ty UNICORN
Lĩnh vực
Tài chính, bảo hiểm
Khu vực
Bình Dương

Thiết kế profile Công ty UNICORN

Unicorn – Với sự tự tin đi lên bằng ý chí quyết tâm, sự nỗ lực trong từng công việc, chúng tôi luôn phấn đấu trở thành đối tác uy tín của Quý Khách Hàng trong và ngoài nước. Với cam kết luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu, luôn cố gắng để đem lại những sản phẩm giá trị cho mỗi khách hàng.

Unicorn định hướng chú trọng trong việc áp dụng công nghệ thông tin để số hóa tất cả các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từ hệ thống quản lý đến chiến lược bán hàng, tiếp thị, quảng bá thương hiệu,…Đồng nhất các kênh này thành một hệ thống duy nhất, dễ dàng trong quản lý, hiệu quả trong kinh doanh và hợp lý trong đầu tư.
Là Doanh nghiệp trẻ trong một ngành nghề mang tính cạnh tranh cao. Unicorn lấy sức trẻ, tính chuyên nghiệp, sự trung thực và tinh thần đoàn kết nhất trí để biến những thử thách thành động lực cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi phấn đấu để đi lên cùng đất nước và trở thành một trong nhưng công ty chuyên nghiệp, uy tín của Việt Nam và khu vực.

TẦM NHÌN

Xây dựng môi trường để thu hút và phát triển nguồn nhân lực. Phát triển con người tập trung vào các hoạt động.
• Đa dạng hóa các kênh bán hàng thông qua Bán hàng trực tiếp, Tiếp thị qua điện thoại, Tiếp thị kỹ thuật số, Xây dựng các điểm tư vấn bán hàng.
• Thiết lập vị trí và uy tín thông qua những thành tựu cụ thể trong hợp tác kinh doanh, hướng tới các mối quan hệ bền vững và thịnh vượng cho các bên.
• Ứng dụng công nghệ hiện đại trong các tổ chức quản lý vận hành

SỨ MỆNH

Mang dịch vụ bán hàng xuất sắc cho các đối tác thông qua các kênh bán hàng hiện đại và lực lượng bán hàng chuyên nghiệp được tổ chức tốt. Hãy là một đối
tác đáng tin cậy trong quá trình mở rộng thị trường với chi phí hợp lý và đảm bảo thực hiện các mục tiêu kinh doanh, môi trường phát triển năng lực, đích đến của tài năng trong lĩnh vực.

Thiết kế profile Công ty UNICORN Thiết kế profile Công ty UNICORN Thiết kế profile Công ty UNICORN